Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 7: Tẩy não và điều giáo Kamen Rider (18+)

Tùy Chỉnh

Ngày 17 tháng 9 năm 2020. 16 giờ 30 phút, UTC + 9, múi giờ Nhật Bản.
"Nhìn xem chúng ta có gì ở đây này." Kamen Rider Calibur, kẻ phản bội Sword of Logos nay đã là thành viên của Megiddo, đã lên tiếng nói.
"Được rồi, chúng ta có thể sử dụng pheromone để điều khiển các Rider." Zuoth nói.
"Ý ngươi là một loại sương mù trong không khí nào đó để thôi miên họ??" Regiel nói.
"Chính nó đó." Sutorius nói.
Số lượng Kamen Rider thực sự bị bắt là Touma, Aruto, Sougo, Geiz, Sento, Banjou, Emu, Hiiro, Parad, Makoto, Takeru, Shinnosuke, Gou, Koichi, Kouta, Micchi, Tsukasa, Daiki. Họ bị bắt và bị thôi miên bằng ma thuật Megiddo.
Những quái vật còn sót lại sau trận chiến là N-Daguva-Zeba, Arch Orphnoch, Gryllus Worm, Bat Fangire, Utopia Dopant, Dinosaur Greeed, Sagittarius Zodiarts, Gremlin Phantom, Overlord Inves Lord Baron, Paradox Roidmude, Perfect Gammaizer, Gamedeus Bugster, Evolt Monster Form, Another Decade, Arsino Magia, Golem Megiddo, Kirigirisu Megiddo, Hanzaki Megiddo.
"Bây giờ bọn ta có thể kiểm soát được các ngươi. Khi các ngươi đã nằm trong tay bọn ta, bọn ta có thể làm bất cứ điều gì tùy thích." Sutorius tự đắc nói.
Hóa ra Megiddo đã thôi miên những Kamen Rider bị đánh bại bằng ma thuật đen. Câu thần chú thôi miên mạnh đến nỗi nó có thể tồn tại hơn một tuần, hoặc có vẻ như vậy.
Tại nơi ẩn náu của Megiddo, Sento đang bò khỏa thân bằng tứ chi trên giường. Evolt đang chơi đẩy xe bò với cậu. Thực thể trường sinh màu đỏ như máu thọc côn thịt khổng lồ vào cúc hoa cậu thanh niên làm cậu vừa đau vừa sướng. Tiểu đệ đang co giật của Sento rung lên theo từng cú thúc từ cây gậy thịt của Evolt, trong khi miệng cậu không ngừng rên rỉ khi Evolt làm cậu hưng phấn tột độ đến say sưa mê muội.
"Cậu có thể đã quên cả tên ta lẫn mặt ta, nhưng ta vẫn nhớ cả tên cậu lẫn mặt cậu." Evolt nói với Sento.
Sento sững sờ đến nỗi cậu không bao giờ nhận ra ý nghĩa của bài phát biểu đến từ Evolt mặc dù đã biết giọng nói quen thuộc.
"Ah... ah... ah... ah... heheheeeh... em là... là... con thỏ ngốc của ngài... chơi với em đi... sờ vào em đi... nện em đi... ngài Evolt... ngài nện bé thỏ hư hỏng này đi... Ah... ah... ah... ah... heheheeeh..." Sento chỉ có thể vừa rên rỉ vừa lảm nhảm.
"Được rồi, bé thỏ nhỏ con." Evolt nói.
Sento cho phép Evolt bóp bụng và vuốt ve phần cương cứng của mình. Tâm trí cậu tan thành một vũng nhầy của khoái cảm và kích thích, sau đó khuôn mặt cậu phê pha như chơi đồ quá nhiều.
"Vâng... thưa ngài... em là của ngài... Em phải phục vụ ngài... như nô lệ trung thành của ngài..." Sento nói.

Trong một căn phòng, Touma đang giao phối với ba con quái vật Megiddo mà cậu đã tiêu diệt trước đó. Nếu không bị tẩy não, cậu sẽ tiêu diệt chúng một lần nữa và rời khỏi nơi ẩn náu của Megiddo ngay lập tức. Nhưng bây giờ cậu là tù nhân của Megiddo, và Megiddo đã yểm bùa mê thuốc lú làm cậu bay màu lý trí. Tệ hơn nữa, bọn trùm Megiddo đã cho Touma uống một lọ thuốc khiến cậu bị kích thích ngay cả khi bị chạm nhẹ vào da. Megiddo đã biết về tình bạn và mối quan hệ lãng mạn mà Touma có với Rintaro và Kento, hai người ấy cũng là Kamen Rider đồng hành của anh. Vì vậy Megiddo đã cho Touma một căn phòng đặc biệt được bảo mật cao đến mức cậu sẽ không bao giờ ra ngoài và những người muốn cứu cậu sẽ không bao giờ vào được.
"Biết rồi phải không? Đã bảo là không có thoát nổi đâu cưng." Golem Megiddo vừa đâm cúc Touma vừa chế nhạo cậu.
Touma chỉ có thể vừa rên rỉ vừa tự mân mê chính mình, cơ thể mảnh mai không ngừng co thắt dữ dội và cực khoái liên tục mỗi khi bị đám quái vật Megiddo sờ mó lung tung.
"Ngươi đã rớt đài thật thảm hại rồi đấy, Touma ạ. Ngươi không còn là Kamen Rider Saber nữa. Ta đoán rằng bạn trai Rintaro của ngươi đã bỏ mặc ngươi nằm tù mọt gông tại chốn này rồi. Giờ ngươi đã là vật sở hữu của Megiddo và đồ chơi cho Megiddo. Ngươi là một kẻ rất đặc biệt." Kirigirisu Megiddo tiếp tục giảng thuyết.
Kirigirisu Megiddo đã đẻ rất nhiều quả trứng quỷ vào trong Touma sau khi giao hợp với cậu. Một khi trứng đã nở, bọn lính nhép Megiddo được gọi là Shimi sẽ sinh sản vô tận. Mỗi con Shimi là một sinh vật gầy nhom hình người có tông màu chủ đạo trên cơ thể là xám và đen, cũng như một cái đầu với khuôn mặt giống như một chiếc mũ giáp hiệp sĩ được lai với các yếu tố của loài nhậy bạc. Shimi có một chiếc áo poncho lớn rách nát màu nâu trông giống như tờ giấy nâu cũ xé thành những dải dài. Mỗi con Shimi được giao một thanh kiếm ngắn màu xám có thứ gì đó tương tự như nòng súng trên cái cán kiếm, vì vậy người ta cho rằng thanh kiếm có thể được sử dụng làm súng ngắn để đánh tầm xa ngoài việc dùng để đánh giáp lá cà.
Trong một căn phòng, Micchi đang xoạc nhau với Utopia Dopant và Lord Baron. Micchi khỏa thân hoàn toàn và bị thôi miên. Lord Baron và Utopia Dopant bắt đầu hôn Micchi vài giây sau khi ba người gặp nhau. Hai tên quái vật nắm lấy ngực của cậu thanh niên mà bóp nắn cậu cho đến khi tiểu đệ cậu cương lên. Sau đó chúng mò tay bóp tiểu đệ cậu thật chặt. Micchi không tài nào chống cự vì đã quá đắm chìm trong khoái cảm.
"Ah ah ah ah... Chết tiệt..." Cơ thể Micchi giật qua giật lại khi bị chạm vào.
Trong khi Micchi chờ đợi với vẻ lo lắng, Utopia Dopant và Lord Baron lần lượt cắm những que thịt của họ vào miệng Micchi. Đầu tiên, Utopia Dopant đã để Micchi thực hiện một màn khẩu giao ra trò khi Micchi đi vuốt trụ cho Lord Baron. Sau đó Utopia Dopant và Lord Baron hôn nhau trong khi Micchi liên tục làm việc mút chuối cho từng tên một. Vùng kín của cậu cương cứng hẳn lên, sống lưng bắt đầu ớn lạnh, toàn thân rạo rực với những mùi hương nam tính từ hai tên trùm quái vật. Sau đó, Micchi nằm trên ghế banh rộng háng nhấc cẳng lên.
Micchi biết mình đang giao phối với hai tên quái vật nam, nhưng cậu đã bị lừa một cách tinh vi đến mức nghĩ rằng mình đang ân ái với hai người đàn ông bình thường. Cậu nằm yên cho bọn quái vật bôi trơn cúc huyệt, lúc bọn ấy lấy ngón tay thâm nhập vào thì cậu rên to.
"Thằng nhóc đó thậm chí còn không thể nhận ra rằng chúng ta đang giở trò với nó. Thật là một đứangu ngốc." Utopia Dopant nói với Lord Baron.
"Dù vậy, nó cũng chẳng phân biệt thật giả là gì đâu. Chúng ta đều là người hầu của Megiddo." Lord Baron tiếp tục.
"Này cậu bé, cậu biết khi nào cậu sẽ tham gia cùng chúng tôi, phải không?" Utopia Dopant hỏi Micchi.
"Hmm, vâng... ah..." Micchi rên rỉ đáp lại.
"Để mị nói cho mà nghe cái chuyện bạn bè cưng đang phành phạch với đứa nào nhé. Sougo đi phành phạch với Another Decade, Takeru đi ứ ừ với Perfect Gammaizer, Emu đi nhún nhảy với Gamedeus. Cưng thật may mắn khi có hai anh em mị phục vụ. Ý mị là cưng được mị đi theo hầu như con sen, chứ không phải là cưng làm con sen của mị. Cưng có thể nghĩ theo cách này hay cách khác hoặc nhìn đủ cả hai ba mặt của vấn đề nếu thích. Đó là cách cuộc sống vận hành, tùy thuộc vào quan điểm của cưng." Lord Baron nói.
Trên thực tế, Lord Baron đang nói xạo để làm lay động tâm trí vốn đã rối bời của Micchi. Ý nghĩa thực sự là Micchi là nô lệ của loại quái vật giống như mọi Kamen Rider bị giam cầm khác.
Nửa tiếng sau, Utopia Dopant và Lord Baron thay phiên nhau phục vụ tử tế cho Micchi. Trong giai đoạn đầu, Utopia Dopant đâm côn thịt xuyên qua cúc huyệt Micchi từ sau lưng khi cậu đang ở tư thế bò bốn chân kiểu cún, trong khi Lord Baron mớm cho cậu mút cây côn thịt to cứng của mình.
"Ngay cả khi thân hình bệ rạc phong cách xuề xòa, cậu ta vẫn trông duyên dáng phết. Khâm phục ghê." Lord Baron ân cần xoa đầu Micchi.
"U-U-U-Uuugh... Ngon... Uh huh ha ha... ha-huh... uh..." Cổ họng Micchi thắt lại khi cậu vừa kêu rên vừa nuốt côn thịt thô to của Lord Baron tới ngạt thở.
"Ngoan nào bé yêu, yên nào, yên nào." Utopia Dopant nói.
Sau mười phút, Utopia Dopant đổi vị trí của mình với Lord Baron khi hắn ta đi ra ngoài.
"À, ý ngươi là hóa chất kích thích tiết sữa? Lấy hai lọ và tiêm mỗi lọ vào mỗi bên ngực của thằng nhóc ấy, ngay vào nhũ hoa, hiểu chứ?" Một giọng nói phát ra khi Utopia Dopant đang ở bên ngoài.
"Vâng, thưa ngài Zuoth." Utopia Dopant đáp.
Khi lấy dụng cụ tiêm không có kim tiêm và hai lọ thuốc kích thích tiết sữa từ Zuoth, Utopia Dopant nói với Lord Baron hãy nhấc Micchi ngồi dậy.
"Được rồi, đã đến giờ điều trị." Utopia Dopant lấy dụng cụ tiêm và tiêm cả hai lọ vào hai nhũ hoa của Micchi, mỗi lọ một bên ngực.
Sau đó, Utopia Dopant bắt Micchi khẩu giao với hắn trong khi Lord Baron đẩy cậu từ phía sau.
"Được, ngồi dậy đi." Lord Baron để Micchi ngồi dậy khi hắn bóp ngực cậu từ phía sau.
Sau đó Utopia Dopant đẩy vật cương cứng của mình vào cúc huyệt của Micchi, nơi đã bị chiếm bởi côn thịt của Lord Baron.
"Hãy bình tĩnh và tận hưởng hạnh phúc." Utopia Dopant động viên Micchi.
Một màn song long nhập nhất động nảy lửa dài 30 phút từ hai tên trùm quái vật làm Micchi lên mây sung sướng đến điên dại. Kết quả là tiếng rên của cậu từ nhỏ nhẹ bỗng tăng âm lượng lên thành những tiếng la hét chói tai, nhất cử nhất động của cậu càng hỗn loạn hơn. Cậu thích được Lord Baron và Utopia Dopant chơi đùa, tiếng rên la của cậu càng lúc càng dâm đãng hơn.
"Em... em không tự kiểm soát được... Muốn được thao nữa a... ah... ah..." Micchi kêu rên liên tục.
Sau khi bị hai quái vật đâm thọc cúc hoa nhiều lần, Micchi lên đỉnh đến chảy nước, cùng lúc với hai quái vật cũng đang lên đỉnh. Thêm vào đó, ngực của Micchi tiết ra một ít sữa, thứ sữa ấy được các quái vật mút liếm ngọt lịm.
"Ngon đấy em." Lord Baron bảo Micchi.
"Xin đa tạ. Em rất vui khi làm nô lệ của các ngài." Micchi đáp.
"Đám bạn của cưng thích được bọn anh điều giáo lắm nhỉ." Utopia Dopant nói.
"Yêu em đi." Micchi thưa.
"Chừng nào cưng vẫn còn sẵn lòng vâng lời bọn anh." Lord Baron nói.
"Dạ." Micchi thưa.
"Nào, ngủ đi." Lord Baron ôm chặt Micchi.
"Ngủ ngon mơ đẹp." Utopia Dopant tiếp lời.
Xong việc, Lord Baron và Utopia Dopant để Micchi ngủ một mình trong phòng rồi khóa cửa lại.
"Thuần hóa lũ ăn hại đó quá dễ dàng. Nó giống như biến sinh vật gây hại để làm vật nuôi vậy. Hy vọng rằng chúng sẽ ổn thôi." Utopia Dopant nói với Lord Baron.
"Tất cả những Kamen Rider đó đã được thuần hóa." Gamedeus Bugster đến và thông báo cho hai gã quái vật.
"Được rồi. Chúng ta đã xong." Lord Baron đáp lại.
Ngày 17 tháng 9 năm 2020. 21 giờ 30 phút, UTC + 9, múi giờ Nhật Bản.
Các Kamen Rider bị giam giữ vẫn bị mắc kẹt trong chiều không gian Megiddo.
"Tâm hồn con người nặng gấp trăm lần thể xác... Nó nặng đến nỗi một người không mang nổi... Bởi thế người đời chúng ta, chừng nào còn sống, phải ra sức giúp đỡ nhau, cố làm cho tâm hồn trở nên bất tử, tôi giúp người khác, người ấy lại giúp người khác nữa, cứ thế đến vô cùng..." Trong đầu Shinnosuke văng vẳng những tiếng nói thì thầm.
"Shinnosuke." Paradox Roidmude nói.
Shinnosuke nằm sấp mặt xuống, nhô mông lên cao. Paradox Roidmude thoa gel lên cửa hậu của cậu và bôi đều lên phần da thịt trong khe giữa hai bờ mông. Paradox Roidmude xoa bóp tiểu họa mi đang cương của Shinnosuke và lấy ngón tay thọc vào tiểu cúc cậu. Sau khi làm phẳng mịn phần bên trong của Shinnosuke trong 5 phút, Paradox Roidmude đưa gậy thịt cương cứng của mình vào cơ thể của Shinnosuke.
"Ah... Paradox Roidmude... Ah... Ahhh..." Shinnosuke rên to.
Paradox Roidmude hôn Shinnosuke say đắm, phần thân dưới của hắn lao vào cậu và thụt bơm liên tục như một cái máy. Cho đến khi cả người cả quái đều sướng lên đỉnh.
"Ngủ ngon." Paradox Roidmude rời xa Shinnosuke sau khi quan hệ xong.
Nhưng Shinnosuke không bao giờ bận tâm chút nào. Cậu đã nằm im trong cơn cực khoái, cơ thể căng cứng, hơi thở khò khè vì được kích thích. Mặc dù cậu sẽ trở thành gà đẻ trứng cho quỷ Megiddo sinh sản trong một hoặc hai ngày, cậu cũng chẳng quan tâm.