Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 75: Ngoại truyện

Tùy Chỉnh

Ngày 17 tháng 8 năm 2020, 6 giờ, GMT + 7, giờ Đông Nam Á.

Hai tháng đã trôi qua kể từ ngày 17 tháng 6 năm 2020. Hiện tại dịch COVID-19 trên toàn thế giới đang trong giai đoạn làm phẳng đường cong, nghĩa là đỉnh điểm của các trường hợp nhiễm bệnh toàn cầu giảm dần và số ca mắc bệnh đã hồi phục tăng dần. Ngày càng có nhiều quốc gia có kết quả sau khi dịch bệnh kết thúc, với một số quốc gia có tổng số ca nhiễm được chữa khỏi hoàn toàn và không có ai tử vong, trong khi một số quốc gia có nhiều trường hợp bị nhiễm đã được chữa khỏi nhưng lại có thêm một số ca tử vong.

Vắc-xin chống coronavirus đã được thử nghiệm và cho thấy kết quả khả quan trong nhiều tháng. Bây giờ chúng được sản xuất theo nhiều lô lớn trên phạm vi quốc tế và được sử dụng trong các cơ sở y tế.

"Trời ơi, bây giờ ra ngoài được hay chưa? Giờ chiếc bụng của tôi đây nhiều mỡ quá rồi đấy." Kao phụng phịu nằm ườn trên giường.
Pete thì chẳng thấy đâu, vì anh ta đã lẻn ra khỏi giường từ lúc 5 giờ sáng lúc Kao đang ngáy khò khò. Giờ chẳng biết Pete đang làm cái quái gì trong nhà nữa. Kao ngồi dậy khỏi giường, bên hông phải đau kinh khiếp. Chắc hẳn tối hôm trước cậu đã bị Pete nện cho một trận ê ẩm toàn thân trên giường.
Tại nhà của Techno, Kengkla đang ở dưới bếp cùng Techno. Họ đang nấu mì gói để ăn sáng, ăn kèm với trứng luộc, rau cải và tôm luộc.
Techno: "Anh ngán lắm rồi Kla à."
Kengkla: "Ồ, thì ra anh muốn ăn em."
Techno: "Ơ này, anh đâu có nói là anh muốn vậy."
Kengkla ghì người sát vào Techno: "Vậy ăn sáng cho xong đi, rồi một tiếng sau em cho anh ăn em."
Techno sững sờ tột độ.
Nhưng bình yên chưa được bao lâu, một biến cố bất ngờ xảy ra. Vì ganh tức trước tài năng và sắc đẹp của nàng hủ nữ Soda, nàng Pingping đã làm một bước đi không ai ngờ tới. Nàng ta hội họp với một nhóm nam thanh nữ tú kỳ thị dân hủ và LGBT, rồi họ cùng nhau thực hiện một nghi thức kỳ bí liên quan đến bùa ngải. Nhóm này đã triệu hồi một bầy quỷ bằng bàn cầu cơ, kết cục đã gọi tới mười hai con quỷ hung ác nhất.

"Đáng lý ra ta phải nên ngủ yên chứ chẳng phải để bị lũ loài người các ngươi đánh thức. Với lại ta đã thoát khỏi thân xác cũ rồi, xác cũ thì đã thành người phàm." Tiếng gầm gừ của ác quỷ nghệ sĩ vĩ cầm Antonio Vescovi vang lên trong phòng của Pingping.
Mười hai con quỷ được triệu tập trong nghi lễ hoàn toàn là những ác quỷ Iscariot, tất cả chúng đều là người nước ngoài. Kể tên một vài người: Ruben Saint-Laurent (Quý Ông Đạo Chích), Jasper Ricketts (Jack Đồ Tể), William Wilson (Nhiếp Ảnh Gia), Sterling Hodges (Thám Tử), Ernst Kirchgessner (Kỵ Sĩ Không Đầu), Antonio Vescovi (Nghệ Sĩ Vĩ Cầm), Santiago Garcia (Thẩm Phán Dị Giáo), Luis Torres (Tướng Viễn Chinh), Marcus Gladius Infernum (Đấu Sĩ La Mã), Morpheus Malfoy (Pháp Sư Hắc Ám), Gerald Burns (Lính Cứu Hỏa), Tybalt Capulet (Hiệp Sĩ Giáp Đen).

Lý do lũ quỷ được gọi hồn là Pingping là một người bạn giả dối rất thích ngược đãi Soda. Cùng với những người trẻ tuổi như Trump (bạn trai cũ của Pete Pichaya), Lhong (bạn trai cũ của Tharn), Phern (bạn gái cũ của Knock), Pingping đã triệu tập những con quỷ đáng sợ nhất mà không bao giờ quan tâm đến hậu quả khi thỏa thuận với lũ quỷ phá vỡ. Những con quỷ đã bị trục xuất hơn hai tháng trước, nhưng chúng không bị tiêu diệt về mặt linh hồn. Việc phân loại mười hai con quỷ được tuân theo nguyên tắc: Gerald, Ruben, Jasper, Sterling được xếp vào nhóm kỹ năng Thief (Kẻ Trộm); Tybalt, Ernst, Marcus, Luis được xếp vào nhóm kỹ năng Fighter (Chiến Binh); Antonio, William, Santiago, Morpheus được xếp vào nhóm kỹ năng Mage (Pháp Sư).
Ngày 17 tháng 8 năm 2020, 9 giờ, GMT + 7, giờ Đông Nam Á.

Mười hai con quỷ đã đến nhà của mỗi cặp đam mỹ và gây rối với họ. Ruben đến nhà Pharm và Dean, Jasper đến nhà Saifah và Zon, William đến nhà Tutor và Fighter, Sterling đến nhà Tharn và Type, Ernst đến nhà Kao và Pete, Antonio đến nhà Tine và Sarawat, Santiago đến nhà Techno và Kengkla, Luis đến nhà Tin và Can, Marcus đến nhà Korn và Knock, Morpheus đến nhà Wayo và Phana, Gerald đến nhà Arthit và Kongpop, Tybalt đến nhà Way và Kim.

"Cút ngay!" Mười hai con quỷ bị chủ sở hữu của những ngôi nhà mà chúng đột nhập tạt nước muối.

Vì là những âm hồn nên nước muối làm lũ quỷ tan biến thành mây khói, thế là chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Và khi chẳng còn cách nào để đối phó, Pingping tức điên lên và liền dẹp luôn việc sử dụng bùa ngải cũng như các việc liên quan đến thế giới tâm linh. May mà cô ta chưa bị lũ quỷ đến hỏi tội và cướp linh hồn vì hiệp ước thất bại, không là cô ta chết tức tưởi ngay luôn rồi.
Về phần game online của Alex, đã có hơn 40 triệu lượt chơi ở hệ thống máy chủ kể từ hai tháng trước. Alex đã kiếm được hàng trăm triệu baht từ doanh thu game. Và chính anh chàng đã làm một bài diễn thuyết phân tích các mặt lợi và hại của video game, đồng thời khuyến khích các game thủ vừa chơi game chăm chỉ vừa chơi game điều độ để bảo đảm cân bằng cuộc sống ngoài đời. Danh tiếng của anh đã vang rộng khắp quốc tế, không chỉ vì anh là nhân vật có ảnh hưởng cao mà còn là một người rất giống Tin y như đúc, đến mức cả Tin cũng vui lây vì được biết đến rất nhiều hơn lúc hai tháng trước.
Trang fanpage trực tuyến quốc tế của trò chơi điện tử Boys' Love Garden Rush đã nhận được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài những fan ghép các Chim Uyên Ương với nhau, còn có những fan ghép thuyền Chim Uyên Ương với Kẻ Đục Thuyền. Nhưng có vẻ như các cặp Chim Uyên Ương với Chim Uyên Ương còn nhiều hơn hẳn các cặp Chim Uyên Ương với Kẻ Đục Thuyền, theo tỉ lệ là cứ 9 cặp thì đã có 6 cặp là Chim Uyên Ương ghép với Chim Uyên Ương, còn lại là Chim Uyên Ương ghép với Kẻ Đục Thuyền.

Intouch và Pharm còn được ship với nhau trong game cũng như ngoài đời dù họ đều là thụ. Đáng nói hơn, Pharm còn được ship với Jack Đồ Tể, vốn dĩ là Kẻ Đục Thuyền. Intouch cũng được ghép cặp cùng với Ae Intouch, mặc dù họ của Intouch là Chatpokin và việc họ của Ae là Intouch thực sự là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Intouch còn được ship với Tar vì họ quá đỗi giống hệt nhau từ trong game lẫn ngoài đời.
Mặc dù sức mạnh siêu nhiên của họ đã bị mất, những người từng là thành viên của Iscariot vẫn vui mừng khi cuộc sống của họ được cải thiện tốt hơn. Họ rất vui khi được chơi game của Alex, vốn dĩ là trò chơi kể về cuộc đời xa xưa của họ.

"Bọn chúng gọi ta là Kẻ Đục Thuyền, Kẻ Đục Thuyền. Ta chỉ hạnh phúc khi ta chạy trốn. Bọn chúng gọi ta là Kẻ Đục Thuyền, Kẻ Đục Thuyền. Ta đã phá vỡ hàng triệu trái tim chỉ để đùa vui." Lời giới thiệu của nhóm Kẻ Đục Thuyền trong game của Alex trông như sau.

Ngày 17 tháng 8 năm 2020, 16 giờ, GMT + 7, giờ Đông Nam Á.
Mọi thứ đã yên bình trong một thời gian dài mặc dù bóng ma hoảng loạn và dịch bệnh trên toàn thế giới đang gầm rú trên khắp toàn cầu. Các cặp đôi mỹ nam vẫn sống vui vẻ bên nhau và sinh hoạt rất khỏe mạnh. Ngay cả bạn bè họ cũng đang yên bề gia thất trong những căn nhà bé xinh của họ. Tuy vẫn còn nhiều điều phải lo lắng về dịch bệnh và cuộc sống thời hậu dịch bệnh, nhưng mọi người đều ở trong tâm thái tích cực sẵn sàng đón nhận những đều bất ngờ trong tương lai bất phân tốt xấu ra sao.