Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Mở đầu

Tùy Chỉnh

Tên truyện: Gió cuốn
Tác giả: Ngọc Vi
Số chương dự kiến: ~ 50 chương
Thời gian hoàn truyện: ~ 4 năm hoặc hơn


18 tuổi, ở cái tuổi mà mới chỉ lưng chừng giữa cái mốc người lớn và trẻ con, chúng tôi buộc phải sải cánh bay lên bầu trời rộng lớn để có thể hiện thực hóa những hoài bão. Và rồi những cơn gió cứ từng bước đi đến, cuốn đi thực tại và đem đến cả một tương lai không ngờ khác.
Mai Khanh khi đó vừa thi xong Đại Học, đem một tâm trạng mộng mơ đầy màu hồng lên thành phố và chập chững bước ra khỏi vòng tay cha mẹ. Ở cái nơi đất lạ ấy, con bé trải nghiệm được nhiều thứ, quen được nhiều bạn và gặp được cả người sẽ cùng mình đi đến tận cùng góc bể trời cao. Đến tận sau này khi ngoái đầu nhìn lại, hóa ra cơn gió đầu tiên cuốn Mai Khanh ra khỏi kế hoạch đã định trước của nó lại là số mệnh mà cả đời này con bé luôn dành cả trái tim để trân quý.
Bốn năm Đại Học không dài cũng không ngắn, chỉ là vài câu chuyện nhỏ xinh mà Mai Khanh đã tỉ mẩn góp nhặt để đan thành một chiếc khăn choàng ấm áp. Thứ ấy có chăng sẽ đủ dịu dàng và ôn nhu để cùng con bé đi qua những Gió cuốn của cuộc đời.
---

Vài lời của tác giả:
Mình đã lên Đại Học rồi và mình quyết định sẽ viết một câu chuyện mới kể về những năm tháng này của mình ^^ "Gió cuốn" là dự án chính của mình trong thời điểm này nên mình sẽ cố gắng ra chương thật đều đặn hihi. Dù sao thì vẫn hãy nghĩ kĩ trước khi nhảy hố em nó nha mọi người TvT 
Thế các cậu có thắc mắc cuộc sống Đại Học của sinh viên xa nhà nó như thế nào không? Cùng mình dưới cái tên Mai Khanh khám phá nhé ~
---
**Truyện không có lịch cập nhật cụ thể, suy nghĩ kĩ trước khi nhảy hố.
Hãy tôn trọng chất xám của người khác, mang đi đâu nhớ nói với mình một tiếng và nhất định phải ghi cre.
Truyện chỉ được viết và cập nhật duy nhất tại Wattpad, được viết bởi Ngọc Vi (Ngoc_vi).
---
Chân thành cảm ơn vì đã bỏ thời gian quý báu của các cậu để đọc truyện của mình. Nếu có thể hãy để lại bình chọn và những lời bình luận nhé ~~ Đó là sẽ động lực tuyệt vời giúp mình ra chương sớm hơn đó!
Sài Gòn, 11/28/2019, 08:49 p.m
Ngoc_vi