Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 12: Anh ấy phải kết hôn rồi

Tùy Chỉnh

Ngày hôm sau, Park Hye Ji ráng gượng lại sức khỏe yếu đuối của mình để làm thủ tục xuất viện.
Trước khi rời khỏi, cô ghé qua phòng trẻ sơ sinh, và muốn đưa đứa con đi theo, tuy rằng sự xuất hiện của đứa bé này, đã đem lại sự u ám đếm không xuể cho cô, nhưng, mang thai mười tháng, cuối cùng cô vẫn không nỡ bỏ rơi nó.
Nhưng, y tá lại nói với cô rằng, đứa con đã bị Jeon Jungkook ẵm đi rồi.
Cô sững sốt, không hiểu tại sao Jeon Jungkook lại ẵm đứa bé mà không phải con ruột mình đi.
Đầu óc hoang mang, cô về đến biệt thự của Jeon Jungkook, người giúp việc đã sớm đem hành lý cô vứt ra ngoài, ngay cả cửa lớn còn không cho cô vào.
Trời đất rộng lớn, cuối cùng cô đã không còn chốn dung thân, cô vốn mồ coi cha mẹ, và bây giờ càng cô độc hơn nữa.
Trên người Park Hye Ji không còn bao nhiêu tiền nữa, và cô đã hai năm không đi làm rồi, nhất thời chỉ có thể tạm thời tìm được công việc nhân viên phục vụ mà làm để kiếm tiền trả tiền thuê nhà.
Trong một ngày, trên tivi của nhà hàng, phát ra một tin tức,công tử nhà họ Jeon - Jeon Jungkook, trong tuần sau, sẽ lấy thiên kim tiểu thư nhà họ Kim- Kim Yoona làm vợ, hôn lẽ dự tính sẽ tốn kém trên mười tỷ, còn được mọi người gọi là hôn lễ thế kỷ.
Mâm đĩa trên tay cô, rơi xuống đất loảng xoảng.
Hye Ji phải chịu nghe một trận la mắng từ quản lý, sau đó hồn bay phách lạc mà đi về nhà, ngay cả cửa còn chưa kịp đóng, thì cô đã ngã quỵ xuống đất.
Những uất ức liên tục của những ngày liền đã khiến cô khóc òa lên, cô tự ép bản thân mình không được nghĩ đến, ép bản thân mình trở thành một người mình đồng da sắt, nhưng khi nghe tin Jeon Jungkook và Yoona sắp cử hành hôn lễ, thì trong lòng cô vẫn đau như cắt.
Trái tim như bị ai đó xé nát và quăng xuống đại dương lạnh lẽo, mùi vị mặn chát đó, đau đến nỗi cô muốn nghẹt thở.
Cô khóc đến nỗi không còn hơi để khóc, mệt lừ người mà xụi xuống đất, không còn chút sức sống nào.
Trong lúc này, ngoài cửa vang lên tiếng bước chân của giày cao gót, tiếng bước chân ngày càng gần, cuối cùng, dừng ngay trước mặt cô ấy.

"Ơ, Hye Ji, sao cô khóc tới đau lòng quá vậy, là vì biết được tin tôi và Jungkook sắp kết hôn rồi nên vui mừng đến phát khóc sao?"
Là một giọng nói quen thuộc.
Park Hye Ji ngước đầu lên, nhìn thấy Yoona trên người với chiếc váy dài tinh tế.
"Đi ra." Park Hye Ji lạnh lùng nói.
"Hye Ji, sao mà vô tình quá vậy." Yoona ngồi xổm xuống, từ trong chiếc túi xách tay Prada lấy ra một tấm thiệp mời, nhét vào tay của Hye Ji, nhễnh môi lên cười một cách khéo léo, như đang khoe khoang sự vui sướng của mình," hôn lễ vào tuần sau của tôi và Jungkook, cô nhất định phải đến đó, tôi biết cuộc sống của cô bây giờ không được ổn lắm, bữa tiệc sẽ rất phong phú, nếu như cô muốn đến ăn bữa cơm no thì cũng tốt thôi."
Cô ta tưởng Park Hye Ji là ăn xin sao?
Ánh mắt của Park Hye Ji càng lạnh lùng hơn, "Ra ngoài, lập tức ra ngoài cho tôi."
"Ơ Ơ, giận rồi à?" Yoona cười nhẹ một tiếng, vỗ vào gương mặt hốc hác của Park Hye Ji, đắc ý nói, "Với tư cách từng là chị em tốt của nhau, nhân lúc hôm nay tôi tâm trạng tốt, tôi nói cho cô biết điều này, cô có biết, Kim Taehyung đêm đó, tại sao lại xuất hiện trên giường bệnh của cô không?"
Park Hye Ji trừng mắt lên, "Tại sao?"
Park Hye Ji cười lên, "Đó là vì Jungkook kiếm người, cố tình đưa Kim Taehyung đến giường cô, để dựng lên một cảnh bắt gian tại trận, để cho cô ngồi đúng vị trí dâm phụ của cô!"
Trái tim Park Hye Ji bỗng trở nên nặng trĩu, "Cô nói bậy, Jungkook sẽ không làm như vậy đâu!"
"Tại sao lại không?"
Yoona cười một cách tàn nhẫn, "Khi Jungkook đã nhận định cô là đàn bà độc ác đã thuê hung thủ giết tôi, sự căm hận của anh ấy đối với cô, cũng đủ làm cho anh ấy tìm mọi cách, dùng mọi thủ đoạn để ly hôn với cô rồi. Anh ấy cố tình dựng cảnh Kim Taehyung xuất hiện trên giường của cô, sau đó khiến cho những y tá đến để bắt gian tại trận, còn đứa bé đó thì, Ha ha, tôi cũng không giấu gì cô, ngay cả đứa bé đó, cũng là do Jungkook đánh tráo đó."
"Kim Taehyung có người anh sinh đôi, trùng hợp hơn là đứa con của người anh đó cũng sinh ngay ngày hôm đó, Jungkook liền lợi dụng đứa con của người anh đó, khiến cho mọi người đều nhận định rằng cô giấu anh ấy đi ngoại tình, ngay cả Jeon lão gia, cũng vì thế mà khinh bỉ cô.
"Hye Ji, cô đã bị cô lập hoàn toàn rồi, và tất cả mọi thứ, cũng là người đàn ông mà cô yêu nhất tận tay làm tặng cô đấy, cô, có vui không?"