Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 15: Nhận xác

Tùy Chỉnh

Đôi mắt như bị hàng ngàn cái gai đâm vào, Jeon Jungkook nhìn không chớp mắt vào màn hình điện thoại, sao cũng không thể tin được hàng chữ tin nhắn mà mình đọc được.
Nhận xác...
Park Hye Ji, chết rồi?!
Lòng ngực nhấp nhô liên tục không ngừng, đôi mắt phát run lên, trong nháy mắt đã chạy đi về hướng cầu thang.
"Jungkook, sao anh lại ở đây, còn hai phút nữa nghi thức hôn lễ sẽ bắt đầu, chúng mình chuẩn bị phải vào sân khấu rồi." Yoona vội vã chạy đến, vừa thở hổn hển, vừa kéo tay Jeon Jungkook lại.
Jeon Jungkook quay lại nhìn, giống như được hoàn hồn vậy, ngơ nhác nhìn Yoona.
Yoona tiến lại gần quan tâm, sau đó dùng lòng bàn tay sờ lên trán, nói "Jungkook, anh sao vậy, sắc mặt sao kém thế, trong người không khỏe chỗ nào sao? Hay là em gọi điện thoại cho người chủ trì hôn lễ, kêu anh ta dời nghi thức lùi lại trễ một tí?"
Jeon Jungkook cầm trên tay chiếc điện thoại bất giác bị năm ngón tay xiết chặt lại, anh ấy suýt nữa quên mất, hôm nay là ngày cưới của anh ấy và Yoona, những năm nay, không phải anh ta rất muốn ly hôn với Park Hye Ji và cưới Hàn Nhã làm vợ sao, nhưng tại sao, Park Hye Ji lại chết, nhưng anh ấy, trong lòng lại hỗn loạn như vậy.
"Jungkook, anh đang nghĩ gì vậy, anh rốt cuộc bị sao vậy?" Yoona nhìn thấy ánh mắt lơ lửng của anh ấy, hỏi lại lần nữa.
"Cô ấy chết rồi." Jeon Jungkook lẩm bẩm nói như mất đi ý thức, "cô ấy chết rồi..."
Vẻ mặt Yoona bổi rối, "Ai chết rồi?"
"Park Hye Ji."
"Cái gì?!" Yoona trợn mắt, trong ánh mắt đó có sự kinh ngạc, cũng có đôi chút sự vui mừng.
Nếu như Park Hye Ji thật sự chết rồi, vậy thì sẽ không có ai làm phiền cô ấy và Jeon Jungkook nữa, một tuần trước cô ấy cố tình tìm đến Park Hye Ji để ra oai, không phải là muốn Park Hye Ji cắt đứt hoàn toàn với Jeon Jungkook sao, nhưng bây giờ, Park Hye Ji lại còn chết luôn rồi, vậy thì, quá, tốt, rồi!

Cố gắng kìm nén sự vui mừng của mình, Yoona giả vờ đau khổ nói, "Hye Ji sao lại chết vậy, tuy rằng cô ấy từng muốn đưa em vào chỗ chết, nhưng suy cho cùng cô ấy cũng từng là chị em tốt của em, cô ấy đột nhiên chết như vậy, em thật sự rất đau lòng."
Yoona nói như vậy, thật ra là muốn nhắc nhở Jeon Jungkook, tuy rằng Park Hye Ji đã chết rồi, nhưng Park Hye Ji là người đàn bà độc ác đã từng thuê tên du côn đâm cô ấy khiến cô ấy mất đi tử cung, Jeon Jungkook chỉ có thể thương hại một chút, nhưng đừng nảy sinh thêm bất kì tâm trạng không nên có nào nữa.
Jeon Jungkook nắm chặt bàn tay lại, đúng vậy, sao anh ấy lại quên được, Park Hye Ji chẳng phải là người lương thiện gì, cô ấy từng lợi dụng ông nội, chia rẻ anh ấy và Yoona, sau đó còn thuê tên du côn đột kích Yoona, giờ đây Park Hye Ji chết rồi, thì cũng đáng thôi.
Nhưng, trong lòng vẫn vô cùng khó chịu.
Và trong lúc này, người chủ trì hôn lễ cũng tìm được hai người, hối thúc nói, "Cậu Jeon, cô Yoona, nghi thức hôn lễ đã bắt đầu rồi, sao hai người vẫn chưa vào sân khấu."
Yoona nhẹ nhàng khoát lên tay của Jeon Jungkook, nói "Jungkook, người chết rồi không thể sống lại, em biết anh bây giờ đang rất đau buồn, suy cho cùng anh và Hye Ji cũng từng là vợ chồng, đợi khi nào Hye Ji cử hành tang lễ, thì chúng mình cùng đi xem cô ấy vậy."
Tang Lễ...
Park Hye Ji mồ côi cha mẹ, hôn lễ của cô ấy cũng không có bất kì họ hàng thân thiết nào đến tham gia, tang lễ của cô ấy, ai sẽ lo liệu cho cô ấy.
Vẻ mặt Jeon Jungkook càng đau buồn hơn.
"Jungkook..."
"Cảnh sát vừa mới mời anh đi nhận xác." Năm ngón tay Jungkook càng nắm chặt hơn nữa, vẻ mặt bối rồi nhìn Yoona.
Trong lòng Yoona vô cùng khó chịu, câu nói này của anh ấy, ý muốn nói rằng, bây giờ anh ấy không muốn cử hành hôn lễ nữa, muốn đi nhận xác của Park Hye Ji sao?
Chết cũng chết rồi, có gì phải nhận chứ?
Yoona trong lòng hậm hực mà oán thầm, nhưng nghĩ đến Park Hye Ji đã chết rồi, Yoona giả vờ khoang dung độ lượng nói, "Jungkook, vậy anh đi nhận xác đi, nhưng chúng mình vẫn phải vào sân khấu trước, đi chào khách mời trong hôn lễ, bên trong còn có rất nhiều ký giả, nếu anh không lộ diện, ngày mai, các ký giả không biết sẽ ra bài viết như thế nào nữa."
Yoona thông minh biết lấy danh dự của nhà họ Jeon ra nói chuyện, Jeon Jungkook mím chặt môi lại, và vẫn phải đi vào phòng yến hội, nghi thức đã trải qua một cách nhanh chóng, đó là trao đổi nhẫn cưới, những việc còn lại thì giao cho Jeon lão gia.
Jeon Jungkook vội vã chạy tới chỗ mà cảnh sát đã báo, đó là nơi ở của Park Hye Ji.