Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 16: Một chữ "Jungkook"

Tùy Chỉnh

Trong không khí, có một mùi hôi rất khó ngửi.
Jeon Jungkook nghe theo tiếng vang và đi đến phòng tắm.
Chỉ nhìn thấy trên nền gạch có một vũng máu đã khô, và hai người cảnh sát đang chụp hình một nữ thi thể nằm trong bồn tắm.
Nguyên cái nữ thi thể đó nằm trong bồn tắm chứa đầy nước, nước đã chuyển sang màu vừa đỏ vừa vàng của máu pha lẫn ra, những sợi tóc đen sẫm giống như những tảo biển trôi nổi trên mặt nước, không nhìn rõ khuôn mặt, nhưng cơ thể đó vì đã ngâm trong nước một thời gian dài, nên giờ đây nó đã bị sưng phù phồng lên như một cái bong bóng vậy, thậm chí làm cho quần áo cũng bị rách ra, lộ ra làn da bị thối rửa.
Đôi chân của Jeon Jungkook như bị đinh đóng chặt lại vậy, anh đứng ngay trước cửa, khó mà bước thêm bước nữa, thậm chí, còn lùi thêm một bước.
"Chào cậu, xin hỏi cậu có phải là chồng của cô gái này không? Tôi nhìn thấy nhật ký cuộc gọi trong điện thoại của cô ấy để tên cậu là chồng cô ấy." Người cảnh sát nghe được tiếng động, quay đầu, hỏi.
Jeon Jungkook trả lời với vẻ mặt vô cảm, "Tôi là chồng trước của cô ấy."
"Ơ, là chồng trước à, xin lỗi, nhưng chúng tôi tìm trong điện thoại của cô ấy lại không tìm thấy số liên lạc của cha mẹ hay người thân nào cả, tạm thời, chỉ có thể mời cậu đến nhận xác thôi." Cảnh sát vừa nói vừa vớt thi thể từ trong bồn ra, sau đó đặt trên nền nhà, nói, "Thưa cậu, phiền cậu xác nhận lại, đây có phải là vợ trước của cậu không."
"..."
Đây là một gương mặt, bị nước ngâm tới đôi môi lật ngược ra ngoài, tai to mặt lớn, thậm chí có thể nói đó là "quỷ" đầu bự với gương mặt dữ tợn, hoàn toàn không thể nhận ra được khuôn mặt nguyên dạng.
Jeon Jungkook ngây người ra đó với vẻ mặt ngơ ngác, làm sao cũng khó mà chấp nhận được, cái câu nữ thi thể này là của Park Hye Ji là sự thật.
Không phải đâu, đây nhất định không phải là Park Hye Ji...

"Thưa cậu, tuy là da thịt đã bị nở phù ra quá nhiều, nhưng cậu thử xem xem, tóc cô ấy, chiều cao của cô ấy, còn có quần áo và trang sức trên người cô ấy, có phải là vợ trước của cậu không?"
Cảnh sát nhìn thấy vẻ mặt khó mà chấp nhận của Jeon Jungkook, không kềm nổi mà nói, "Hừm, có lẽ cô ấy đã chết được mấy ngày rồi, hôm nay mới có người ở đối diện nhà đến báo án, nói trong khe hở của cánh cửa phát ra mùi hôi tanh rình, nên chúng tôi mới nạy cửa mở ra xem, trên cổ tay cô ấy có một vết cắt rất sâu, cây dao thì bị vứt ở bên cạnh, nên chúng tôi phán đoán sơ bộ rằng vợ cũ của cậu là từ sát."
Lời cảnh sát nói, giống như có một tia sấm sét sáng chói, đánh trên trán của Jeon Jungkook vậy.
Bàn tay năm ngón của Jeon Jungkook nắm chặt lại, ánh sáng trong đôi mắt, liền chuyển sang tăm tối một cách mãnh liệt.
Đúng vậy, anh và cô đã ly hôn rồi, một tuần trước, cô còn gọi điện thoại cho anh, hỏi anh về đứa con, nhưng anh lại khó chịu nói với cô rằng đứa con đã chết rồi...
Thật ra lúc đó anh đã nói dối, chỉ vì ghét cô phiền phức, sợ cô lại lợi dụng đòi gặp con để bám lấy anh nên, đã gạt cô rằng đứa con đã chết rồi.
Nhưng anh lại không ngờ rằng, chỉ vì câu nói đó của anh... mà cô đã tự sát...
Đôi mắt Jeon Jungkook run rẩy nhìn lại về hướng gương mặt của nữ thi thể kia, nhìn ngũ quan, thật sự là không thể nhận ra gì cả, nhưng mái tóc đen sẫm kia, bất luận về độ dài hay là kiểu tóc, đều giống hệt như Park Hye Ji vậy...
Còn bộ đồ bị căng rách kia, cũng là bộ mà Park Hye Ji lúc còn sống rất thích mặc, vì bộ đồ đó là do anh bị ông nội uy hiếp, nên mới mua tặng cho cô, cô cứ mặc suốt, cứ mặc suốt, mặc tới nỗi giặt cũng đã bạc màu, nhưng cô vẫn mặc...
Anh lại nhìn về phía tay cô... trên đó có một vật trang sức duy nhất mà anh tặng cho cô, đó là nhẫn cưới của họ... kiểu cách rất đơn giản, là nhẫn bạch kim, không nạm kim cương, nhưng trên nhẫn có khắc tên anh, lại còn khắc rất to.
Anh nắm chặt nắm tay và bước về phía trước, nhìn kỹ hơn nữa, ngón tay ấy đã bị phồng ra đến nỗi so với ngón tay cái của người bình thường càng thô hơn nữa, nhưng chiếc nhẫn cưới đó sẽ không bị nở phồng ra, vì vậy chiếc nhẫn đó đã mang theo vết máu, khảm trên da thịt của ngón tay áp út.
Nhưng anh, nhìn thấy rất rõ một chữ "Jungkook" được khắc trên chiếc nhẫn đó.
Vành mắt của Jeon Jungkook trong chốc lát như bị kim châm.
________________
Mn đọc nếu thấy hay thì cho mình 1 sao để mình có động lực edit tiếp nhaa ☺️☺️