Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 19: Kết quả giám định

Tùy Chỉnh

"Ơ, là cậu Jeon à." Người ở đầu dây kia đáp lại, nói, "xin cậu đợi một chút, bên giám định vẫn chưa đưa kết quả cho tôi, tôi sẽ gọi điện thoại hối thúc liền..."
"Thưa anh, máy bay đã tới giờ cất cánh rồi, phiền anh nhanh chóng quay về chỗ ngồi." Nữ tiếp viên liên tục nhìn đồng hồ, vẻ mặt hết sức nôn nóng.
Cũng có hành khách khác thúc giục nói, "Ôi trời, cậu rốt cuộc có muốn lên máy bay không vậy, có việc gấp thì xuống máy bay đi, đừng cản trở thời gian của chúng tôi có được không, tôi không phải đi du lịch đâu, tôi đi làm ăn đó, tôi bị tổn thất mấy chục tỉ, anh đền nỗi sao."
Jeon Jungkook lạnh lùng quay đầu lại, nhìn về hành khách đang phàn nàn kia, người khách đó vừa nhìn rõ gương mặt của Jeon Jungkook, lập tức xìu xuống, "cậu, cậu Jeon, thì ra là cậu à... Ha ha, vừa rồi tôi chỉ nói bừa thôi, chỉ là một cuộc điện thoại thôi mà, đương nhiên chúng tôi sẽ đợi được."
Sắc mặt Jeon Jungkook vốn đã không được tốt, mỗi một giây chờ đợi, cũng làm cho anh càng nóng ruột hơn, anh không nhịn nỗi nữa, hối thúc đầu dây bên kia nói, "Cảnh sát Han, vẫn chưa có kết quả giám định sao?"
Đầu dây bên kia trả lời, "Dạ, vừa mới hỏi được, kết quả giám định là quan hệ mẹ con thành lập, cái nữ thi thể đó, chắc là vợ trước của cậu rồi, cậu Jeon, xin chia buồn cùng cậu."
"Bùm..." chiếc điện thoại rơi xuống đất, màn hình bị tắt."
"Thưa anh, anh không sao chứ." Nữ tiếp viên vội vã giúp Jeon Jungkook nhặt điện thoại lên, sau đó lo lắng nhìn về anh, "Thưa anh, em thấy sắc mặt anh không được tốt lắm, hay là anh nhanh chóng quay về chỗ ngồi đi ạ."
"Jungkook..." Yoona cũng chạy tới, khoác vào cánh tay của Jeon Jungkook nói, "Vừa rồi em cũng nghe được hết rồi, kết quả giám định DNA của Hye Ji rồi phải không? Cái nữ thi thể đó, chính là Hye Ji.
Đôi mắt Jeon Jungkook run rẩy, trước mắt dường như lại phảng phất nhìn thấy cái nữ thi thể hung tợn đó.
"Jungkook, em biết anh rất đau buồn, nhưng người chết không thể sống lại, em dìu anh về chỗ ngồi, đừng cản trở máy bay cất cánh nữa." Yoona vẻ mặt lo lắng và dìu Jeon Jungkook về chỗ, thật ra, trong lòng vui sướng dữ dội.
Hứ, chết hay lắm, con tiện nhân Park Hye Ji, lúc sớm đã nên chết rồi, ai biểu cô cứ bám lấy vị trí Jeon phu nhân không buông, đúng là đáng chết mà!
Chuyến bay đến Thụy Sỹ tổng cộng là 12 tiếng, trong chuyến bay nhiều hành khách lực chọn đi ngủ để đến với sự chênh lệch thời gian.

Jeon Jungkook làm sao cũng không thể nào ngủ được, nhưng Yoona nhìn thấy dáng vẻ tâm trí không ổn định của anh, lần này cô lại không có vẻ mặt không vui nào cả.
Đối với một người đã chết, cô ấy còn có gì để ghen ghét nữa, mặc kệ Jeon Jungkook anh đối với Park Hye Ji có áy náy bao nhiêu hay là thật sự có đôi chút để tâm đến, dù sao thì, vị trí Jeon phu nhân của cô đã được ngồi vững, và sẽ không còn ai đến cướp đoạt nữa, như vậy là đã đủ rồi.
Làm người thì phải có độ lượng.
Ha Ha.
Thụy Sỹ, là thiên đường của những người giàu có, không khí trong sạch, hoàn cảnh tươi đẹp, có sự phồn thịnh xa xỉ của thành thị, cũng có sự thuần khiết mộc mạc của thị trấn nhỏ, Yoona dạo chơi rất là vui.
"Yoona, em vào trong đi, anh ở ngoài này đợi em." Nhìn thấy Yoona lại đi vào một tiệm trang sức, Jeon Jungkook đã có chút mệt mỏi rồi, anh đối với những thứ này không có chút hứng thú nào cả.
Trước đây, Jeon Jungkook chưa từng đi dạo cùng với Park Hye Ji bao giờ, hiện giờ, có thể xem đây là lần đầu tiên anh đi dạo cùng với một người phụ nữ, anh tưởng rằng mình có thể giống như những người đàn ông trong phim điện ảnh vậy, đối diện với người phụ nữ mình yêu mà mua mua mua, có thể mang theo nụ cười cùng đi trong suốt hành trình, nhưng anh lại phát hiện ra, bản thân mình ngoài sự mệt mỏi ra, còn có đôi chút buồn bực.
Yoona nhận ra được Jeon Jungkook đã có chút buồn bực, nhưng, cô nhất định phải mua trang sức nhiều thêm nữa mới được, không thì, cô lấy gì gom góp đủ 100 triệu đưa cho tên du côn đó?
Cô không thể trực tiếp mở miệng xin tiền Jeon Jungkook được, nếu không Jungkook sẽ nghi ngờ, và cho dù Jeon Jungkook có đưa thẻ tín dụng cho cô ấy, nhưng đến lúc trên hóa đơn thể hiện số tiền lớn như vậy, Jeon Jungkook cũng sẽ gặn hỏi, vì vậy, cách duy nhất, chính là nhân lúc tuần trăng mật này, mua nhiều thêm một chút những trang sức quý giá, đến lúc đó, đem bán đi đổi thành tiền.
"Dạ, Jungkook, vậy anh qua quán cà phê đối diện ngồi đợi em đi, em đi mua thêm sợi dây chuyền cho mẹ em, và còn mẹ anh nữa, em phải mua thứ gì đó cho mẹ anh mới được."
Quang minh chính đại mà nói lý do thoái thác ra, Jeon Jungkook thờ ơ gật đầu, "Ừ, vậy anh ở quán cà phê đợi em."
Một tuần sau, hành trình tuần trăng mật đã kết thúc.
Jeon Jungkook sau khi về nước việc thứ nhất phải làm, chính là đến sở cảnh sát, tìm được cảnh sát Han và nói, "Cánh sát Han, tôi đến để nhận lại thi thể của vợ tôi, cô ấy là cô nhi, hỏa táng và tang lễ của cô ấy, tôi sẽ thu xếp."
Cảnh sát Han ngớ người ra, nói, "lúc trước cậu hỏi tôi về kết quả giám định của vợ trước của cậu, tôi vừa nói xong, thì cậu đột nhiên cúp máy đi rồi, tôi gọi lại cho cậu, thì cậu luôn khóa máy, vì vậy, tôi tưởng cậu không đến nhận thi thể nữa, vả lại cậu có nói qua cô ấy là cô nhi, nên, thi thể của cô ấy, chúng tôi đã liên hệ với nhà tang lễ tiến hành hỏa táng rồi."
_____________________
Hôm nay 2 chap bù cho những ngày trước nhé ạ 😉😉
À.... đừng quên tặng mình một ngôi sao ở dưới nháa ☺️☺️