Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 22: Ánh mắt u sầu của anh

Tùy Chỉnh

Người đẹp ấy thấy Jeon Jungkook cứ nhìn chằm chằm vào mình, mà tầm nhìn ấy lại hướng xuống dưới, cứ tưởng rằng Jeon Jungkook đang nhìn bộ ngực hãnh diện của mình, cô ấy không chịu nổi liền ngẩng đầu ưỡn ngực ra mà tiến lại gần hơn nữa, để lộ khe rãnh sâu hơn nữa cho Jeon Jungkook nhìn.
Đàn ông mà, ai mà chẳng háo sắc.
Mà người như Jeon Jungkook vừa đẹp trai lại giàu có, cho dù sau này anh ấy còn có rất nhiều người đẹp tự nguyện tìm đến đi chăng nữa, nhưng nếu như có thể thành công ngồi lên vị trí đó, trở thành Jeon phu nhân, vậy thì chẳng phải quá tuyệt vời sao?
"Anh Jeon, hay là, mình ra hoa viên đằng sau nói chuyện nhé?" Người đẹp ám chỉ mà hỏi.
Jeon Jungkook dường như không nghe được lời mời của người đẹp vậy, hỏi, "Sợi dây chuyền trên cổ em, mua ở đâu vậy?"
Người đẹp ngơ người ra, tuy rằng không hiểu tại sao Jeon Jungkook đột nhiên lại hỏi về sợi dây chuyền này, nhưng cô ấy vẫn thẳng thắng trả lời, "À, em mua từ một phu nhân khác, thật ra lúc sớm em đã muốn mua sợi dây chuyền này rồi, vì là kiểu dáng số lượng có hạn, cả thế giới chỉ có một sợi, nhưng tới lúc mua thì đã bị người khác mua trước rồi, nhưng lại không ngờ, mới ngày hôm qua, trong đám bạn, lại có một người bán lại sợi dây chuyền này, nên em đã mua lại."
Jeon Jungkook nghe xong, liền cau mày lại.
Yoona đã bán sợi dây chuyền đi rồi sao? Chẳng phải lúc đó cô ấy nói thích lắm sao, tại sao lại bán đi rồi?
Jeon Jungkook hoài nghi, quay lưng rời khỏi.
"Ơ, anh Jeon, anh Jeon, anh đi đâu vậy!" Người đẹp phía sau hờn dỗi mà giậm chân, nhưng cũng chỉ có thể giậm chân mà thôi.
Về đến nhà, Yoona trước sau như một, khi nghe được tiếng động cơ xe, liền chạy ra đón Jeon Jungkook.

Jeon Jungkook nhìn thấy vẻ mặt dịu dàng mỉm cười của cô, ánh mắt bừng tỉnh, thản nhiên hôn lên gò má cô.
Sau khi lên phòng, Yoona lại ân cần giúp Jeon Jungkook mở nước tắm, nói, "Jungkook, hôm nay anh đi dự tiệc chắc cũng mệt rồi, anh tắm sớm và đi ngủ sớm nhé."
Jeon Jungkook cau mày híp mắt, nói, "Yoona, anh có chút nhức đầu, em giúp anh đi pha ly trà dã rượu nha."
Yoona ngớ người ra, trà dã rượu, đó là cái gì vậy? Cô ấy chỉ biết thuốc dã rượu thôi, thuốc thì ở tiệm thuốc có bán, nhưng trà dã rượu, nó là một loại trà sao?
Nhưng, là một người vợ hiền đức, cô ấy chỉ có thể cười và nói, "Dạ, Vâng."
Cầm theo chiếc điện thoại xuống lầu, Yoona vào bếp bắt đầu tìm kiếm trà dã rượu, vừa nhìn, là hoa cả mắt, trà gì mà khó pha quá vậy?
Thôi kệ, pha đại vậy, chủ yếu cho Jeon Jungkook cảm nhận được tấm lòng của cô ấy là đủ rồi.
...
Tại phòng ngủ, Jeon Jungkook đi về hướng phòng để quần áo, ở đó, hơn một nửa căn phòng đều là quần áo của Yoona, còn có một tủ đồ trang sức dành riêng cho Yoona.
Trước đây, Jeon Jungkook vốn không hề lục lọi những cái tủ này, nhưng, khi anh ấy mở tủ trang sức ra, lại phát hiện cả ba ngăn tủ, chỉ còn lại một chiếc lắc tay và một xâu chuỗi, sắc mặt, vô cùng kinh ngạc.
Lúc trước ở Thụy Sĩ, Yoona đã mua dây chuyền, lắc tay, vòng ngọc, cộng lại cũng trên 10 chiếc, nhưng giờ đây, sao chỉ còn lại một chiếc lắc tay và một xâu chuỗi rẻ tiền này vậy?
Jeon Jungkook đột nhiên nhớ lại hôn lễ của ngày hôm đó, anh đã nghe trộm được cuộc gọi đó... có người tống tiền Yoona về 100 triệu đó.
Chỉ vì sau đó nghe được tin Hạ Thất Thất đã chết, anh ấy luôn nghĩ đến chuyện của Hạ Thất Thất, nên đã quên bén chuyện này.
Nên, giờ đây Hàn Nhã đã bán hết những trang sức quý báu này, là để gom góp 100 triệu đó sao?
Rốt cuộc là ai đã tống tiền Yoona, nhưng cô ấy, sao lại xảy ra chuyện lớn như vậy, cũng không dám nói cho anh biết, mà lại lựa chọn một mình gánh vác chuyện này?
Lúc ra khỏi phòng quần áo, vừa đúng lúc Yoona đang bưng ly trà dã rượu đi vào phòng ngủ.
Yoona cứ tưởng rằng Jeon Jungkook đi lấy quần áo hay gì đó, nên không để ý đến, sau đó dịu dàng nói, "Jungkook, trà dã rượu pha xong rồi, đây là lần đầu tiên em pha, chắc là sẽ không ngon lắm, lần sau, em bảo đảm sẽ pha ngon hơn."
Vẫn dịu dàng như trước đây
Ánh mắt Jeon Jungkook hiện lên vẻ bối rối, anh nhìn chằm chằm vào Yoona một cách sâu thẳm.
Yoona bị anh nhìn chằm chằm với ánh mắt kì lạ khiến toàn thân cũng cảm thấy khó chịu, cô chịu không nổi nữa, nuốt một ngụm nươc bọt, sau đó hỏi, "Jungkook, anh sao vậy? Trên mặt em có dính gì à?"
Đôi mắt Jeon Jungkook hí lại, lặng im một lúc, rồi nói, "Không có gì, chỉ là cảm thấy em rất đẹp."
Thản nhiên mà dứt lời, Jeon Jungkook quay người đi về hướng phòng tắm, anh nhìn chằm chằm mình qua tấm gương, ánh mắt ngày càng u sầu.
Tại sao, giờ đây khi anh ấy nhìn Yoona, đã không còn cảm giác như trước kia... cô là người phụ nữ năm xưa đã cứu anh khi bị tai nạn xe, họ yêu nhau rất hợp tình hợp lý, khi đó anh rất thích cô ấy, còn thề là phải cưới cô ấy làm vợ, nhưng bây giờ đã cưới được rồi, tại sao, anh trái lại cảm thấy trong lòng trống trải như vậy?
Trong đầu, lại thoáng qua hình ảnh gương mặt Park Hye Ji, giọng nói ngọt ngào mà gọi anh...
Siết chặt nắm đấm, Jeon Jungkook mím chặt môi lại, đấm một phát thật mạnh lên tường gạch.