Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 23: Chân tướng

Tùy Chỉnh

Ba ngày sau.
Jeon Jungkook đang có cuộc họp, đột nhiên điện thoại rung lên, cuộc gọi đến hiển thị là tài xế của nhà mình.
Ánh mắt nheo lại hiện lên vẻ nguy hiểm, Jeon Jungkook vừa đứng dậy cầm lấy chiếc điện thoại từ trên bàn vừa nói, "Cuộc họp kết thúc ở đây, ngày mai sẽ họp tiếp."
"..."
Các cán bộ, quản lý trong phòng hợp trố mắt nhìn mà không nói nên lời, chuyện gì đã xảy vậy ra vậy? Có bão tới à? Tổng Giám Đốc nhà họ Jeon luôn đặt công việc ở vị trí hàng đầu, không ngờ hôm nay chỉ vì một cuộc điện thoại mà lại kêu tan họp?
Cuộc điện thoại đó, rốt cuộc quan trọng như thế nào?
Trên hành lang, Jeon Jungkook vừa đi về hướng thang máy, vừa hỏi, "Sao vậy."
Tài xế của đường dây bên kia trả lời, "Thưa cậu, tôi đã làm theo lời dặn dò của cậu, luôn theo dõi phu nhân, hôm nay cô ấy đã đi ra ngoài, nhưng không cần tôi chở, cô ấy nói muốn tự chạy xe, nên bây giờ tôi đang đi theo sau cô ấy.
Sắc mặt Jeon Jungkook nghiêm ngạnh, nói, "anh hãy chia sẻ định vị của anh cho tôi, đừng theo mất dấu, tôi sẽ đến liền."
"Vâng, thưa cậu."

Jeon Jungkook leo lên xe chạy, một mạch chạy đến một quán cà phê ở ngoại thành.
Tài xế đang ở hành lang của quán cà phê bước ra đón, đưa tay chỉ vào một cửa phòng nào đó, nói, "Thưa cậu, phu nhân đang ngồi ở trong phòng riêng đó, và tôi vừa nhìn thấy một người đàn ông đeo nón lưỡi trai cũng đã đi vào trong, người đàn ông ấy, tuy là không nhìn rõ khuôn mặt, nhưng tôi cảm thấy, bất luận là ăn mặc, hay cử chỉ cũng giống như một tên lưu manh vậy."
Jeon Jungkook chau mày lại, hỏi, "Phục vụ đã mang đồ uống lên chưa?"
Tài xế lắc đầu, "Vẫn chưa ạ."
Jeon Jungkook ngẫm nghĩ một hồi, từ trong túi lấy ra một cái máy nghe lén giống như cái nút áo vậy, sau đó đợi nhân viên phục vụ mang đồ uống đến cho Yoona  xong, đứng cạnh tường, và ném cái máy nghe lén xuống cái ghế sô pha trống bên cạnh.
Máy nghe lén là màu đen, ghế sô pha đó cũng là màu tối, nên nếu không nhìn kỹ, sẽ nhìn không thấy cái máy đó.
Nhanh chóng, nhân viên phục vụ đó đã đi ra ngoài, và đóng cửa phòng lại.
Jeon Jungkook đi vào một phòng riêng khác, đeo tai nghe bluetooth lên, nghĩa là, cuộc đối thoại bên phòng Yoona, sẽ truyền đến tai nghe của anh ấy.
"Tôi cảnh cáo anh, sau khi lấy 100 triệu này xong, anh không được kiếm tôi nữa!"
"Jeon phu nhân đừng nóng giận như vậy, ai cũng biết chồng của cô bây giờ là một nhân tài kiệt xuất trong giới thương mại, giờ đây cô ngồi ôm đống vàng đống bạc, thỉnh thoảng thưởng cho tôi chút đỉnh tiền tiêu vặt, cũng đâu quá đáng gì?"
"Nhưng đó không phải là tiền của tôi, tóm lại, sau này anh không được đòi tiền tôi nữa, nếu không tôi sẽ báo cảnh sát kiện anh tống tiền tôi đó!"
"Ha ha, Jeon phu nhân, cô kiện tôi tống tiền à? Vậy cô không sợ tôi nói hết cho chồng cô biết à, lúc trước cô đã thuê tôi để tôi đâm vào tử cung của cô, sau đó lại giá họa cho vợ trước của anh ấy?"
"Anh! Anh im miệng cho tôi! Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi, anh không được nhắc lại chuyện này, cũng không được nói cho ai nghe hết!"
"Đương nhiên là tôi sẽ không nói cho ai nghe rồi, nhưng, con người mà, vẫn phải cần tiền để mà sống chứ, nếu như sau này tôi ngay cả cơm cũng không được no, sau đó bị hoa mắt chóng mặt, nói không chừng đầu óc lú lẩn rồi lỡ miệng nói ra thì sao."
"Anh, anh là một người lòng tham không đáy! 10 triệu, mỗi tháng tôi có thể cho anh 10 triệu, như vậy chồng tôi mới không nghi ngờ, nhiều hơn nữa, thì không có đâu!"
"20 triệu."
"15 triệu!"
"Jeon phu nhân, cô đừng có giống như mấy bà nội trợ đi chợ cò kè bớt một thêm hai nữa, làm mất sự danh giá của cô hết, 20 triệu, quyết định vậy đi."
"Được, 20 triệu, mỗi tháng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản của anh, anh không được gọi điện cho tôi nữa, nghe chưa!"
Ánh mắt, ngày càng trở nên lạnh lùng hơn, Jeon Jungkook không biết được sao mình lại có thể bình tĩnh mà nghe hết cuộc đối thoại này như vậy.
Hóa ra, lúc đó, Park Hye Ji đúng là không có thuê hung thủ đột kích Yoona, tất cả những chuyện đó, đều do Yoona tự mình dựng cảnh khổ nhục kế mà ra, chỉ là vì, muốn khiến cho anh nghĩ rằng Park Hye Ji là một người đàn bà độc ác, tiếp đó, dùng mọi thủ đoạn để ly hôn với Park Hye Ji.
Trong giây phút này, Jeon Jungkook đột nhiên cảm thấy rất buồn cười.
Anh dùng hết mọi thủ đoạn, để ép Park Hye Ji ký tên vào đơn ly hôn, đến cuối cùng, anh lại cưới Yoona một người phụ nữ nham hiểm độc ác như vậy.