Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 25: Vợ ta Park Hye Ji

Tùy Chỉnh

Yoona trong lòng hồi hộp như có tật giật mình, cũng may Jeon Jungkook chỉ mãi lo cho Jeongsan, tiếp tay bồng Jeongsan lên, vội vã nói, "lập tức kêu tài xế chuẩn bị xe, đưa Jeongsan đến bệnh viện!"
"Dạ, dạ!"
Yoona thấy Jeon Jungkook đã rời khỏi, liền lật đật đi sắp xếp hành lí, lấy những bộ quần áo, túi xách hàng hiệu nhét vào trong vali lớn, nhét không hết, thì lấy thêm vali của Jeon Jungkook mà nhét vào tiếp, sau đó gọi hai người giúp việc lên, giúp cô ấy khiêng hành lý ra cửa chính.
Về việc ly hôn giữa Yoona và Jeon Jungkook, những người giúp việc vẫn chưa biết gì cả, chỉ tưởng rằng Yoona đi đâu đó xa nhà, nên cũng chẳng hỏi gì thêm.
"Mấy người vào nhà trước đi, một mình tôi đứng đợi xe được rồi." Yoona đứng ngay cửa chính của biệt thự nói với hai người giúp việc.
"Dạ vâng, phu nhân, vậy cô hãy cẩn thận."
Đợi bóng dáng của người giúp việc biến mất, Yoona mới thở phào nhẹ nhỏm, sau đó nhìn sang những bông hoa Tường Vi đang nổ rộ trên sân nhà, sự căm hận trong ánh mắt bỗng trỗi dậy.
Cũng tại vì con tiện nhân Park Hye Ji, chết rồi mà vẫn âm hồn bất tán, nếu không Jeon Jungkook sao lại có thể phát hiện ra những chuyện xấu mà cô ta đã làm? Vì vậy, nhất định là linh hồn của con tiện nhân đó đã làm điều xấu xa!
Nghiến chặt răng, Yoona nhân cơ hội ngoài sân vườn không có ai, lấy chai nước tẩy trang từ trong vali ra, sau đó, đổ trực tiếp xuống góc rễ của hoa Tường Vi.
Tuy rằng rất tiếc chai nước tẩy trang này, nhưng, quan trọng hơn là có thể nguôi được cơn giận!
Miệng cười một cách nham hiểm, vừa đúng lúc taxi đã đến, Yoona khiêng hành lý lên xe, quay người chuồn đi.
...
Tại bệnh viện.
Bác sĩ đã tiến hành khám tổng quát cho Jeongsan, nói, "Thưa cậu Jeon, bên trong cơ thể của tiểu thiếu gia có chứa một thành phần lớn của thuốc ngủ, có lẽ đã uống được mấy ngày rồi, nên mới gây ra tác dụng phụ cho sinh lí."
"Thuốc ngủ?" Jungkook sững sốt hỏi.
Cô bảo mẫu lập tức hoảng hốt nói, "Cậu Jeon, thuốc này không phải là tôi cho thiếu gia uống đâu, cậu tin tôi đi, tôi rất thích tiểu thiếu gia, tuyệt đối không làm những chuyện thiên lý bất dung như vậy đâu."

Đôi mắt Jeon Jungkook lúc này trở nên u ám, anh nghĩ anh đã biết là ai đã làm chuyện này rồi.
Sau khi đã lấy thuốc cho Jeongsan xong, Jeon Jungkook đưa Jeongsan về nhà, sau đó, xem lại camera của biệt thự.
Hiện nay những cô bảo mẫu trên thị trường tốt xấu lẫn lộn, tuy rằng Jungkook đã thuê cô bảo mẫu với giá cao, nhưng vẫn không yên tâm, nên đã lắp camera ở phòng em bé. Nhưng, chuyện này chỉ có một mình anh ấy biết thôi.
Và đã xem lại camera của những ngày trước, Jeon Jungkook quả nhiên nhìn thấy Yoona đã lén bỏ viên thuốc ngủ vào bình sữa của Jeongsan, sau đó vừa nắm tóc vừa ngắt vào mông, vào chân của Jeongsan.
Trên đời này, sao lại có loại phụ nữ độc ác đến như vậy.
Ánh mắt như tỏa ra ngọn lửa, Jeon Jungkook liền chia sẻ đoạn phim ngắn đó cho luật sư của mình, sau đó nói, "luật sư Oh, làm phiền ông, tôi muốn kiện vợ trước của tôi, cô ta đã ngược đãi con tôi, tình hình rất nghiêm trọng, tôi muốn cô ta phải ngồi tù."
Ngày hôm sau.
Jeon Jungkook vừa bước ra cửa biệt thự, liền cảm nhận được sự thay đổi của cả sân vườn, sân vườn tràn ngập hoa Tường Vi, sau một đêm toàn bộ đã bị khô héo.
Dưới đất trải đầy những cánh hoa héo úa, nhìn thấy mà đau lòng.
Người làm vườn hốt hoảng, rụt rè đi lên phía trước, sợ hãi nói, "Thưa ông, tôi, tôi cũng không biết tại sao những hoa này sau một đêm lại chết hết, trước giờ tôi vẫn chăm sóc rất tốt mà..."
Có những chuyện, một lần lạ hai lần quen, Jeon Jungkook không cần đoán mò, cũng đã biết được, đây là "kiệt tác" của ai.
Ha ha.
Anh bỗng nhiên cười lên, cười một cách tự giễu cợt mình mà thê lương.
Anh đã từng ép chết một người phụ nữ toàn tâm toàn ý yêu anh, nên giờ đây, ông trời mới đưa Yoona một người phụ nữ độc ác đến bên anh.
Là anh không biết nhìn người, anh đáng bị trừng phạt, anh vốn không đáng được thưởng thức cảnh đẹp phồn hoa nở rộ.
Nhưng, hài cốt của Park Hye Ji vẫn còn ở dưới mảnh đất xung quanh hoa Tường Vi kia.
Đôi mắt đỏ lên, Jeon Jungkook nói, "trên mảnh đất của hoa Tường Vi, hãy lập một bia mộ, điền chữ, Vợ Ta Park Hye Ji."