Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 26: Ba năm sau

Tùy Chỉnh

Ba năm sau.
Tại phòng hội nghị của tập đoàn J.J.K
Các cán bộ nhân viên, quản lý đang vẻ mặt căng thẳng nghe Tổng Giám Đốc chỉ huy, bỗng nhiên, cánh cửa phòng hội nghị bị mở ra, trong phút chốc, một bé trai với đôi chân ngắn ngủn khóc sướt mướt chạy vào, "Ba ơi, Jeongsan sợ lắm, có mụ phù thủy muốn ăn thịt Jeongsan... huhu..."
Đứa bé trai trước mắt, ba tuổi, gương mặt hồng hào, thanh tú, nhưng lại là một đứa bé hay khóc nhè.
Không biết đã bao nhiêu lần rồi, có lẽ là ít nhất hai ngày một lần, đứa con trai của Tổng Giám Đốc lần nào cũng khóc sướt mướt chạy vào phòng hội nghị, sau đó đòi ba bồng lên.
Còn Jeon Jungkook, một Tổng Giám Đốc vĩ đại, khôi ngô tuấn tú, nghiêm khắc, đã nhanh chóng thu lại gương mặt lạnh lùng của mình, bồng Jeongsan lên, "dịu dàng" vừa vỗ nhẹ lên lưng vừa dỗ dành nói, "Jeongsan, đừng sợ, đợi khi nào con lớn lên rồi, con sẽ có thể đánh đuổi mụ phù thủy đó đi thôi."
Đây là di chứng của năm xưa, mà Yoona đã cho Jeongsan uống thuốc ngủ, đồng thời nhân lúc Jeongsan ngủ say, còn ngược đãi trên cơ thể mà nảy sinh ra.
Từ lúc đó trở đi, mỗi đêm khi Jeongsan đi vào giấc ngủ, hầu như đều gặp ác mộng, Jeon Jungkook đã mời rất nhiều bác sĩ tâm lý về chữa bệnh cho Jeongsan, nhưng vẫn không có tác dụng gì.
Jeongsan là một bé trai thông minh, nhưng lại vô cùng nhút nhát và sống nội tâm, nó sợ người lạ, và có bệnh tự kỉ nhẹ.
Anh nhìn vào đôi mắt với nước mắt lưng tròng ấy, Jeon Jungkook lại lần nữa tự trách bản thân mình, vì một sai lầm năm xưa của anh, không những hại chết một người phụ nữ mà anh có thể thương yêu cả đời, mà còn làm hại đến con của mình, anh, là một tội nhân.
Khóe môi lạnh lùng ấy dần dần mím chặt lại, Jeon Jungkook đặt Jeongsan lên khuỷu tay của mình và bồng lên, để cho đứa con có thể tựa lên vai của mình, nói, "Jeongsan, ba dẫn con đến công viên trò chơi chơi chịu không?
Jeongsan ôm chặt Jeon Jungkook, "không chịu, Jeongsan muốn ở cùng ba, không muốn nhìn thấy người khác đâu."
Jeongsan không thích những nơi có người lạ, ngay cả tập đoàn Jeon Thị, lúc Jeongsan lần đầu tiên đến, nó đều bài xích hết tất cả mọi người trong tập đoàn. Giờ đây, tuy rằng Jeongsan đã không còn sợ những nhân viên trên dưới trong tập đoàn Jeon Thị nữa, nhưng khi có nhân viên nữ tỏ vẻ thân thiện cho nó ăn bánh kẹo thì nó lại trợn mắt ra mà cảnh giác, hiện ra một khuôn mặt như rất sợ họ đột nhiên biến hóa thành mụ phù thủy vậy.

"Vậy ba ẵm con về phòng làm việc của ba trước, con tự chơi một mình một lát trước, ba họp xong ba sẽ quay về với con liền?"
"Dạ."
Jeongsan gật đầu mấy cái, sau đó ôm chặt vào cổ của Jeon Jungkook, như không muốn nhìn thấy những đôi mắt phức tạp trong phòng hội nghị đó.
Khi Jeon Jungkook đã bồng Jeongsan rời khỏi phòng hội nghị, thì các cán bộ chủ quản, quản lý mới bắt đầu thảo luận nói, "Cậu Jeon một người oai phong lẫm liệt như vậy, sao lại sinh ra đứa con nhút nhát như vậy? Tương lai của Jeon Thị, e rằng không có người kế thừa rồi."
"Ông đừng nói bậy, coi chừng cậu Jeon nghe được đó."
"Đúng vậy, cho dù tương lai Jeon Thị không có người kế thừa thì đã sao, bất quá thì đóng cửa kết thúc tập đoàn này thôi, nhiêu đó tài sản cũng đủ cho thằng nhóc khóc nhè đó xài cả đời rồi, cần ông lo vớ vẫn à."
"Ơ, tôi không phải đang tiếc cho họ sao"
Trong những âm thanh thảo luận đó, họ không biết được rằng, ngoài cửa, Jeon Jungkook vì Jeongsan bị rớt chiếc giày, nên vẫn còn ngồi ngoài cửa để mang lại chiếc giày đó cho Tiểu Hi, và những thảo luận đó, đã bị anh ấy nghe hết.
Jeongsan mù mà mù mờ, hỏi khẽ, "Ba ơi, có phải Jeongsan đã làm mất mặt của ba không?"
Vành mắt Jeon Jungkook đỏ ửng lên, ôm chặt Jeongsan, nói, "Không phải, Jeongsan là sự kiêu hãnh của ba, ba yêu Jeongsan nhất."
Ngày hôm đó, Jeon Jungkook không còn quay về đó họp nữa, mà đã dẫn Jeongsan đến một vườn hoa Tường Vi nằm ở ngoại thành.
Jeongsan rất thích nơi này, tình cờ có một lần trên tivi giới thiệu về vườn hoa này, lúc đó Jeongsan chỉ biết ú ớ múa tay, chỉ tay vào vườn hoa trên tivi, sau đó còn vỗ tay cười khà khà.
Từ đó, mỗi tuần Jeon Jungkook đều dẫn Jeongsan đến đây một lần, Jeongsan cũng không biết chán, cho dù là động tác đếm bông hoa có lặp đi lặp lại đi chăng nữa, nó vẫn có thể một mình đếm từ sáng tới chiều.
Đây cũng là một trong những triệu chứng của bệnh tự kỉ, thích lặp đi lặp lại một việc làm, đắm chìm vào trong tư tưởng của mình, gần như là cố chấp.
Jeon Jungkook nhìn vào Jeongsan, sau đó nhìn sang một mảnh đất chói lọi tràn ngập hoa Tường Vi, lại một lần nữa, nhớ đến Park Hye Ji.