Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 28: Park Hye Ji (2)

Tùy Chỉnh

"Em rất tốt, trong mắt anh em là tốt nhất." Taehyung vừa nói vừa đưa một cánh tay sang nắm lấy tay cô, và chăm chú nhìn cô qua kính chiếu hậu, nói, "Hye Ji, đã ba năm rồi, em có chịu lấy anh chưa?"
Park Hye Ji lẫn tránh quay mặt sang chỗ khác, rút tay của mình về, nắm chặt chiếc đầm trắng của mình và nói, "Taehyung, em rất cảm kích anh vì đã chăm sóc em trong ba năm nay, nhưng em không có xứng với anh đâu, tình trạng của em hiện giờ đã ổn định, và em cũng có thể sống một mình rồi, anh cũng nên kiếm một người con gái tốt hơn mà kết hôn sinh con đi."
"Được thôi, lần thứ 55 cầu hôn thất bại, xem ra anh phải cố gắng tiến lên mục tiêu 101 lần cầu hôn rồi." Kim Taehyung nhún nhún vai, như không để tâm đến mà đánh trống lãng thoát khỏi tình huống xấu hổ đó.
"Taehyung..."Park Hye Ji như còn muốn nói thêm gì đó, nhưng đã bị Kim Taehyung chặn ngang hỏi. "Chúng ta trực tiếp về thành phố A, hay là ở đây ăn bữa cơm rồi mới về?"
Park Hye Ji nhìn ra ngoài cửa sổ với cảnh vật tấp nập quen thuộc ấy và nói, "trực tiếp về thành phố A đi anh."
Cô không muốn ở lại một thành phố đầy thương cảm ấy, nếu không phải do khách hàng yêu cầu, đoán chừng cả đời cô cũng không muốn quay trở lại đây.
"Ừ, vậy thì mình trực tiếp về nhà."
Chiếc xe BMW cứ vậy mà chạy ra đường cao tốc, rời khỏi mà không để lại dấu vết gì cả.
Một tháng sau.
Jeon Jungkook đang phê duyệt văn kiện, thì thư ký vội vàng gõ cửa đi vào, nói, "Thưa Tổng Giám Đốc, có chuyện không hay rồi, hạng mục thị chính của thành phố A đã xảy ra chút vấn đề, hôm trước cục trưởng cục X của bên kia đã bị tai nạn xe sau đã qua đời, và cục trưởng mới bổ nhiệm này, hình như muốn tiến hành lại cuộc đấu thầu của hạng mục này..."

Cô thư ký bi li ba la nói một hơi, ánh mắt Jeon Jungkook liền trở nên nghiêm nghị, nói, "lập tức giúp tôi đặt vé máy bay đi thành phố A, mọi việc của công ty tạm thời giao cho Phó Giám Đốc phụ trách."
"Vâng, thưa giám đốc."
Sau khi thư ký rời khỏi, Jeongsan đứng trước sô pha ngẩng đầu lên, trên máy pha trà, là những đồ chơi lego mà nó đã xếp chồng chất lên, mỗi một cái đều là hình kim tử tháp có đầu nhọn như mũi khoan, đã xếp được mấy chục cái, và có màu sắc giống nhau, xếp thành mấy hàng, gọn gàng ngăn nắp, như đã dùng thước đo qua vậy.
"Ba ơi, ba phải đi công tác sao?" Jeongsan hỏi.
"Ừ."Jeon Jungkook hôn lên mặt Jeongsan và nói, "Jeongsan, ba sẽ dẫn con đi cùng, nhưng buổi tối có thể ba có cuộc xã giao, con một mình ở khách sạn, có được không?"
Jeongsan ngoan ngoãn mà gật đầu, "nhưng mà ba ơi, ba có thể về trước khi Jeongsan đi ngủ không?"
"Ừ, ba sẽ cô gắng nhanh chóng trở về để cùng Jeongsan đi ngủ."
Đây không phải là lần đầu tiên Jeon Jungkook dẫn Jeongsan theo đi công tác, Jeongsan không có cảm giác an toàn, ngoại trừ Jeon Jungkook ra, nó đều kháng cự sự chăm sóc của bất cứ người nào.
Máy bay hạ cánh tại thành phố A, Jeon Jungkook đã đặt một căn phòng, và một mình Jeongsan ở trong căn phòng đó chơi trò xếp hình lego, nó đắm chìm trong trò chơi trùng lặp lại trùng lặp này mà không biết chán.
Jeon Jungkook mở Ipad ra, khởi động camera giám sát, đặt ở đầu giường, nhắm ngay Jeongsan, như vậy anh ấy bất cứ khi nào cũng có thể biết được tình hình của Jeongsan, và Jeongsan cũng có thể duy trì cuộc gọi video với anh ấy.
Sau khi Jeon Jungkook rời khỏi khách sạn, đã đến câu lạc bộ thương gia, một nơi nổi tiếng của thành phố A, để mở tiệc chiêu đãi cục trưởng Yoo mới nhậm chức, và giới thiệu lại một lần hạng mục mà trước kia đã được quyết định với cục trưởng cũ.
Gương mặt Cục trưởng Yoo hiện lên vẻ không mấy gì hứng thú, có thể nhận thấy được hạng mục này, ông ấy đã có người mà ông ấy muốn cho rồi.
Ở Thành phố A này, Jeon Jungkook đã khai phá không chỉ có một hạng mục xây dựng cơ bản, mà nó đều là công trình lớn của thị chính, sau khi anh kính một ly rượu với cục trưởng mới, và nói, "Cục trưởng Yoo, cái gọi là tân quan nhậm chức ba mồi lửa, mà mồi lửa thứ nhất của ông muốn châm cho người khác, tôi đương nhiên sẽ không nói gì, nhưng hạng mục lớn như vậy, tôi tự nhận là chỉ có Jeon Thị mới có thể thuận lợi đạt được, đồng thời sẽ hoàn thành công trình mà không một sơ xuất gì."
"Cục trưởng Yoo, ông mới vừa nhậm chức, nếu như hạng mục đầu tiên chỉ vì vấn để công trình mà bị sếp lớn chất vấn, thì con đường làm quan của ông, e rằng chỉ có thể châm được một mồi lửa này mà thôi."
Cục trưởng Yoo nghe xong liền ngồi nghiêm chỉnh lại, gương mặt hiện lên vẻ vừa nghiêm túc mà vừa lo sợ, Jeon Jungkook thừa cơ tiến tới, lại một lần giới thiệu về hạng mục đó, cuối cùng cũng lay động được cục trưởng Yoo, để hạng mục này tiến hành theo kế hoạch đã đặt ra.

Hạng mục đã bàn bạc ổn thỏa, Jeon Jungkook mới chống cái cơ thể chếnh choáng đó đứng dậy, bước chân loạng choạng mà đi về hướng nhà vệ sinh.
Cục trưởng Yoo là người Đông Bắc, vì vậy những ly rượu mà anh vừa kính chính là rượu trắng, thật ra tửu lượng của anh cũng bình thường, nên lần này uống vài ly như vậy, anh đã có chút say rồi.
Khi đang múc nước rửa mặt trước nhà vệ sinh công cộng, Jeon Jungkook nhìn thấy một bóng dáng mỏng manh từ nhà vệ sinh nữ đi ra, mái tóc ngắn xinh xắn, đôi mắt hạnh nhân, trên người mặc chiếc đầm màu xanh nhạt, vừa cuối đầu lấy khăn giấy lau tay, vừa đi vượt qua anh ấy.
Jeon Jungkook đứng yên một chỗ sững sờ.
Hye Ji...
Tại sao người phụ nữ này, lại có khuôn mặt giống Hye Ji của anh thế này?
Là ảo giác của anh sao? Hay là do anh uống say quá, nhận nhầm người rồi?
Jeon Jungkook không biết gì cả, chỉ biết dùng sức lắc mạnh cái đầu mấy cái, sau đó, mới ý thức được mà quay người lại, đưa tay ra, bắt lấy người phụ nữ đó, đồng thời gọi nhỏ một tiếng, "Hye Ji..."