Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 29: Anh buông tôi ra!

Tùy Chỉnh

Park Hye Ji giống như bị sét đánh lên người vậy, bước chân sững sờ.
Park Hye Ji?
Tiếng kêu gọi của người đàn ông này, Tại sao lại giống hệt như Jeon Jungkook vậy? Còn bàn tay to lớn này đang nắm chặt lấy cổ tay của cô, cảm giác độ ấm của lòng bàn tay ấy, tại sao lại quen thuộc như vậy?
Hốc mắt Park Hye Ji đỏ ửng lên, những chuyện năm xưa như một đoạn phim ngắn, từng cảnh từng cảnh một mà chiếu lại trước mắt cô, anh đã từng đối xử với cô một cách tàn nhẫn, anh đã từng chính tay giết chết con của cô...
Đôi môi mím chặt lại, Park Hye Ji không thèm quay đầu lại mà rút tay của mình về.
Muốn chạy đi, nhưng lại bị kéo lại, đồng thời dừng sức kéo mạnh một cái, đã kéo cô vào lòng ngực rắn chắc của mình.
Người đàn ông ôm chặt cô, không ngừng ríu rít nói, "Park Hye Ji, là em sao, có phải là em không..."
"Thưa anh, anh buông tôi ra, anh nhận nhầm người rồi." Park Hye Ji cố gắng dùng sức đẩy anh ra, nhưng lại bị anh ôm chặt hơn.
Cô ngửi được mùi rượu nồng nặc trên người anh, và đôi mắt rã rời đó, anh đã uống say rồi.
Trong lòng Park Hye Ji càng tức giận hơn, càng dùng sức đẩy anh ra, "Thưa anh, tôi đã nói là anh nhận nhầm người rồi, anh buông tôi ra đi!"
Nhưng giọng nói này sao lại giống như vậy?
Ngay cả cảm giác ôm cô ấy đều rất giống?

Sức ngấm về sau của rượu trắng ngày càng mãnh liệt hơn, Jeon Jungkook say đến nỗi mù mờ không nhìn rõ gì cả, gương mặt của cô dần dần trở thành hai hình ảnh chồng chéo nhau, anh đã không thể phân biệt được, đây rốt cuộc là hiện thực hay là đang nằm mơ.
Nhưng cho dù là đang nằm mơ đi chăng nữa, anh  cũng không muốn tỉnh dậy.
"Hye Ji, Hye Ji..."anh gọi ríu rít, đôi mắt ngày cảng đỏ lên, có vô số những đêm, anh đã nằm mơ thấy dáng vẻ lúc chết của cô, cái nữ thi thể hung tợn đó, giống như đang nhắc nhở anh, cô đã chết thê thảm như thế nào.
Là anh chính tay hại chết cô.
Anh mãi mãi không thể tha thứ cho mình được.
Cơ thể anh nóng như lửa đốt, mà còn ôm chặt dữ dội, nhịp tim Park Hye Ji đập loạn xạ, cô càng kháng cự hơn mà đẩy vai anh ra, đồng thời vặn vẹo cái eo để vùng vẫy, "Thằng khốn, mau buông tôi ra, buông tôi ra!"
Cơ thể mềm mại trong vòng tay sao lại quen thuộc đến thế, vừa đúng khớp trong vòng tay anh, sự dục vọng của Park Hye Ji đã kiềm chế trong ba năm nay, đã nhanh chóng bị kích dậy trong lúc cô giẫy giụa.
Cuối cùng anh đã không kiềm nỗi nữa mà hôn lên đôi môi cô, vẫn là đôi môi tuyệt vời ấy, mềm mại và thanh ngọt.
Park Hye Ji bỗng nhiên giật bắn mình, anh hôn cô, anh không biết xấu hổ mà còn hôn cô?
Cô tức giận dùng sức cắn vào môi dưới của anh, là muốn anh buông cô ra, nhưng anh lại nghĩ rằng cô đang phối hợp theo anh.
"Hye Ji..."anh càng hôn cô thắm thiết hơn, anh ngậm lấy cánh môi mềm mại của cô mà nút, sau đó nạy răng trước của cô ra, quấn lấy mùi đinh hương của cô, sau đó còn múa xoay tròn một cách đầy dục vọng.
Không khí trước nhà vệ sinh dần dần như ngọn lửa đang được đốt cháy.
"Jeon... Ưmm, anh buông ra... Ưmm..." Park Hye Ji bị anh hôn đến nỗi chóng mặt hoa mắt, cảm giác quá mãnh liệt kích thích đến thần kinh của cô, cô tức giận, cô phẫn nộ, nhưng làm sao cũng không thể chống lại được, và cơ thể cô từ từ thả lỏng ra.
"Lọc cọc, lọc cọc..."có tiếng bước chân của giày cao gót từ hành lang phát ra, vậy là có người sắp đi đến nhà vệ sinh rồi.
Park Hye Ji bỗng nhiên hoàn hồn, cô xấu hổ trước sự mềm yếu của mình, và càng căm tức anh hơn vì đã tùy tiện hôn cô. Cô chỉ đến đây để tham dự buổi họp mặt của công ty, cô không hề nghĩ đến sẽ gặp Jeon Jungkook ở đây, càng không muốn có bất kì sự dây dưa nào với anh cả.
Ánh mắt Park Hye Ji bỗng trở nên nghiêm nghị, sau đó đưa đầu gối lên, hướng về đũng quần của Jeon Jungkook không mạnh không nhẹ mà đẩy lên một phát.
"Ưm..."Cuối cùng Jeon Jungkook cũng cảm nhận được sự đau đớn mà buông cô ra.
Park Hye Ji nhân cơ hội, nhanh chóng quay người lại, chạy đi mà không thèm quay đầu lại.
Sự đau đớn, phút chốc đã làm cho Jeon Jungkook tỉnh táo lại, sau đó xoa xoa đôi mắt lờ mờ của mình, nhớ lại từng cảnh từng cảnh những sự việc vừa mới xảy ra lúc nãy... hình như anh đã cưỡng hôn một người phụ nữ... nhưng cảm giác lúc hôn cô ấy, sao lại giống Park Hye Ji như vậy?
Lại là ảo giác của anh ấy sao?
Ngay lúc Jeon Jungkook vẫn chưa phân biệt được là hiện thực hay là ảo giác, thì anh nghe được tiếng một người phụ nữa phát ra từ phía hành lang hỏi, "Ơ, Hye Ji, sao môi của cô có chút sưng vậy?"
"Hở?, Ừ, tại mình dị ứng với vị cay, nên mỗi lần ăn trúng đồ cay môi mình đều bị sưng lên"
"À, cũng có loại dị ứng này nữa à? Vậy lát nữa, cậu ăn những thứ thanh đạm thôi được rồi."
"Ừ, vậy mình về phòng ăn trước nhé."
"Ừ."
Trong chốc lát, xuất hiện một người phụ nữ với mái tóc dài đi qua đây, sau đó đi vào nhà vệ sinh nữ.
Đôi mắt lờ mờ say rượu của Jeon Jungkook dần dần đã trở nên rõ nét và sắc bén hơn... Hye Ji... người phụ nữa vừa rồi vừa gọi tên Hye Ji...
Trên đời này, làm gì có chuyện trùng hợp đến vậy, một người phụ nữ, đã có khuôn mặt giống Park Hye Ji, mà vừa khéo lại gọi là Hye Ji?