Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 5: Vợ của tôi, tôi nói là phải nghe theo

Tùy Chỉnh

"Jeon Jungkook, mẹ kiếp, anh còn có phải con người không?"
Ngoài cửa, lại thêm một bóng dáng cao to với tiếng bước chân mạnh mẽ chạy ập vào, giương tay cao hướng về mặt của Jeon Jungkook mà đấm một phát.
Jeon Jungkook chưa kịp đề phòng, đôi chân loạng choạng lùi về sau vài bước, ngay mép miệng, anh đưa đầu lưỡi ra mép môi thì nếm được mùi vị của máu.
Anh dùng mu bàn tay chùi đi vết máu ở mép miệng đồng thời liếc mắt nhìn, lập tức nắm đấm được trả về, "Kim Taehyung, vợ của tôi, tôi nói là phải nghe theo, cho dù tôi bắt cô ấy phải chết cũng không liên quan tới anh!"
Cú đấm này, ra sức cực mạnh, khiến Kim Taehyung lập tức té ngã xuống đất, nhưng anh đã nhanh chống đứng dậy, đôi mắt đỏ lên vì giận dữ lại tiếp tục vung nắm đấm, "Jeon Jungkook, khi xưa Hye Ji có mắt không tròng mới phải lòng anh! Cô ấy yêu anh như vậy, anh lại đối xử với cô ấy như vậy sao, lương tâm anh để ở đâu!"
Khuôn mặt Jeon Jungkook trở nên u ám, nắm lấy nắm đấm của Kim Taehyung, khuỷu tay chống một cái đã dồn Kim Taehyung sát tường, giọng nói như băng đá của mùa đông lạnh lẽo, "Từ trước đến nay tôi không hề muốn có được tình yêu của cô ấy, trái lại tôi thà rằng cô ấy yêu anh, còn hơn là cô ấy mượn danh nghĩa là yêu tôi để cố chia rẻ tình cảm giữa tôi và Yoona."
Ánh mắt Kim Taehyung như rực cháy, "Nhưng người cô ấy yêu là anh! Cô ấy biết rõ anh căm ghét cô ấy, nhưng cô ấy vẫn bất chấp tất cả để lấy anh! Giờ đây tính mạng cô ấy đang gặp nguy hiểm, mà anh lại lấy máu của cô ấy để cứu lấy Đóa Hoa Sen Trắng đó à, Jeon Jungkook, trái tim anh tại sao lại độc ác đến như vậy?!"
"Nói xong chưa, nói xong rồi thì cút đi." Đôi mắt Jeon Jungkook như bị đóng băng, lạnh lùng quay lưng đi, "Kim Taehyung, tôi cảnh cáo anh, chuyện của Park Hye Ji, tốt nhất anh đừng nhún tay vào, nếu không thì đừng trách tôi nói với viện trưởng cách chức anh!"
"Jeon Jungkook!"
Kim Taehyung hậm hực đấm một phát mạnh vào tường, sau đó muốn đuổi theo Jeon Jungkook, nhưng bên cạnh đó bỗng xuất hiện một nữ bác sĩ khuyên răng, "Bác sĩ Kim, anh đừng có nhiều chuyện nữa, đừng đem sự nghiệp của mình ra làm trò đùa chứ."
Kim Taehyung cắn chặt môi dưới, vẻ mặt tuấn tú nhìn về phía Park Hye Ji với gương mặt tái nhợt không một huyết sắc kia lại làm cho anh càng tức giận thêm.

Anh trợn mắt nhìn những nữ bác sĩ kia và nói, "tiền đồ tiền đồ..., mấy cô còn có y đức không? Không lẽ mấy cô có thể trưng mắt ra mà nhìn cô ấy chết sao? Mấy cô không sợ đêm ngủ gặp ác mộng à, không sợ đêm đêm không ngủ được à!"
Một nữ bác sĩ thì thầm, "Anh nạt chúng tôi thì có tác dụng gì, bây giờ trong kho trữ máu chỉ còn hai bịch máu RH thôi, cậu Jeon đã lựa chọn cứu người tình của mình thì chúng tôi còn có thể làm gì?"
Kim Taehyung vẻ mặt căng thẳng nói, "Cho tôi thời gian nữa tiếng, tôi sẽ kiếm người đến hiến máu, mấy cô hãy cố gắng giữ mạng sống của Park Hye Ji!"
Kim Taehyung sử dụng hết tất cả nguồn tài nguyên bác sĩ và y tá của mình, cuối cùng cũng tìm được hai người có cùng nhóm máu với Park Hye Ji, hơn nữa còn ra một số tiền lớn để mời họ đến hiến máu cho cô.
Sinh mạng của Park Hye Ji cuối cùng cũng được cứu ra từ trong tay tử thần, nhưng sức khỏe cô vẫn còn rất yếu, hôn mê suốt 3 ngày liền mới tỉnh lại.
Sau khi nghe toàn bộ sự việc của đêm hôm ấy từ một cô y tá kể lại, trái tim cô nặng trĩu.
Không thể ngờ rằng Jeon Jungkook lại không màng đến sinh mạng của cô, mà lấy máu của cô để cứu Yoona, nếu không phải nhờ có Kim Taehyung, có lẽ bây giờ cô đang nằm ở nhà xác rồi.
Nước mắt cô chảy ròng ròng giống như van nước bị gãy, chảy không xiết, hứng không hết.
"Ôi Hye Ji, sao cô khóc vậy? Đã nói thai phụ là không được khóc rồi mà, cô không sợ đôi mắt khóc tới mù luôn à?"
Trong tiếng khóc, một giọng nói nhẹ nhàng thoáng qua.
Yoona bước vào phòng với bộ trang phục của người bệnh, nhưng nhìn vẻ mặt cô ấy có vẻ không tệ, nụ cười trên môi hiện lên một tâm trạng hết sức vui sướng.
Mèo khóc chuột giả từ bi, Park Hye Ji bĩu môi, liếc nhìn Yoona nói "Yoona, mời cô ra ngoài."
"Sao vậy, nhìn thấy tôi là khiến cô đau lòng hả?" Yoona với gương mặt mỉa mai ngồi lên chiếc ghế cạnh giường, một tay che lại vết thương ở bụng, nhếch môi cười và nói, "Hye Ji à, mặc dù vết dao này rất đau, nhưng dường như nó lại rất đáng."