Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chương 2: Ta sẽ chỉ ngươi cách để dẫn dắt ta cả đêm.

Tùy Chỉnh

Sanji đang tức giận. Đã tức giận? Vẫn tức giận, nhưng không phải ngay lúc này, ý anh là vậy.
Đây nè: Zoro ngu không chịu được và cả hai đã chỉ la hét và chửi rủa nhau y hệt như những gì họ đã làm hai năm trước, khi còn quá trẻ và yếu và Ace vẫn còn sống - và, thôi, kể nữa chỉ tổ thêm tức. Anh nhớ Zoro chứ, nhớ cái giọng ngu ngốc của hắn, ánh mắt ấm áp của hắn, khuôn mặt hắn khi hắn ra vào trong anh, và cả khi Sanji ra vào trong hắn... Nhưng giữa anh và Zoro có quá nhiều sự tự cao khiến họ gần như chẳng nói với nhau câu nào mấy ngày nay.
Và cả làm tình nữa.
Nên chẳng ai có thể đổ lỗi cho Sanji được, khi anh bắt gặp Eustass Kid nhìn anh chăm chú trong bữa tiệc của ba băng hẳi tặc - băng Mũ Rơm, băng hải tặc Kid và băng hải tặc Trái tim - anh đã nháy mắt với gã, tò mò và buồn chán. Và giờ thì anh ở đây, ve vãn gã một cách công khai. Gã rất to lớn - hơn những gì anh đã tưởng trước khi bắt gặp gã giữa chừng với một ly rượu trên tay, và nụ cười nở trên khuôn mặt. Eustass Kid cứ như một tên khổng lồ và nó khiến gã dễ dàng tiến đến dựa vào bên Sanji rồi nói với anh rằng anh sẽ tuyệt vời thế nào khi dạng hai chân ra vì gã trên giường (hoặc bất kì mặt phẳng nào gần nhất, ý là vậy).
Sanji công nhận điều đó, "Anh không tưởng tượng được đâu." Anh rên rỉ và gã bật cười lớn, ngửa cổ ra phía sau và cười như cái cách mà thi thoảng Sanji cũng làm, như cách mà Zoro sẽ không bao giờ làm (trừ khi là với Luffy và anh không ghen gì đâu, chỉ... hơi khó chịu). Nó kì lạ mà cũng tốt vì anh không biết phải nói gì với hắn, không thể chỉ tán tỉnh hắn mà không trở nên nóng máu, nhưng Kid có vẻ chẳng để ý tính nóng nảy của anh, những từ ngữ của anh. Gã không hiểu sai ý anh và không ngay lập tức lao vào gây chiến khi mọi thứ trở nên quá riêng tư và kém quyến rũ.
Anh khá thích việc được chú ý, nếu phải nói thật. Cách Kid nhìn anh, như thể gã muốn xé anh ra và khiến anh cầu xin thêm nữa. Đó là ánh nhìn Zoro từng dành cho anh sau mỗi lần họ gây chiến, đầy khuấy động và nguy hiểm và -
Sanji liếc qua nhìn Zoro. Hắn ta uống nhiều hơn bình thường, cau mày giận giữ với chẳng thứ gì cả, cố gắng hết sức để tỏ ra như thể hắn đang không nhìn Sanji. Hắn đang ghen hả?, anh nghĩ.
"Tên đó chắc chắn đang ghen rồi." Kid nói và khiến Sanji giật mình. Anh tự hỏi liệu mình đã lỡ mồm nói to chăng cho đến khi anh nhận ra Kid đang không nhìn về phía Zoro, mà là -
"Ồ"
Kid quay lại để nhìn Sanji. Nụ cười trên mặt như thể gã đang phát điên. Không quyến rũ tẹo nào; vô cùng đáng sợ là đằng khác. Ánh nhìn mà chỉ mấy kẻ như Law mới thích cho được, khi ở trên giường, anh chắc về điều này. "Bạn trai cũ à?" Sanji hỏi.

"Hah." Là câu trả lời của gã, và chỉ cần vậy là đủ, Sanji tự nhận ra. Anh cũng sẽ đáp lại như vậy nếu có người hỏi câu tương tự về anh và Zoro.
"Giờ anh có muốn anh ta không?" Sanji tò mò, nghiêng đầu qua một bên, cười đầy quyến rũ. Anh dựa vào chiếc bàn mà họ đang ở gần và dạng chân ra một chút. Eustass liếm môi, dành toàn bộ sự chú ý lại cho riêng anh.
"Nếu ngươi cố gắng đủ nhiều thì có lẽ ta sẽ ham muốn ngươi đó." Gã trả lời thành thật và lần này thì Sanji bật cười. Thử thách đã được định. Anh bắt được ánh mắt soi xét của Zoro lộ liễu ném về phía mình, như thể hắn muốn nói gì đó, nhưng không chắc phải nói gì. Sanji nháy mắt và Zoro ngay lập tức đỏ mặt rồi cúi đầu, chai rượu đáp đến ngay gần miệng.
Kid khịt mũi. Gã tiến lại gần, gần hơn cả Sanji đoán, chỉ còn cách chút nữa là có thể kề môi. Mũi họ chạm nhau và Sanji đã sẵn sàng nhắm mắt lại rồi -
"SANJI, ĐỪNG CÓ HÔN HÍT NỮA VÀ ĐEM RA THÊM THỊT ĐI!" Luffy hét lên và cả hai đều giật mình, tách xa ra khỏi nhau. Được rồi, Kid thì làm thế; Sanji thì gần như trượt khỏi bàn và ngã ra sàn.
Sanji thở dài và vò đầu "Tôi sẽ trở lại ngay." Anh nói với Kid và bước đi. Kid không gật mà chỉ phàn nàn gì đó mà đến cả Sanji cũng phải đồng ý. Anh bước chậm và khi dừng lại ở cửa bếp để nhìn xem Kid thế nào, liệu gã có nhìn anh không, anh nhận ra Law đã đứng ở chỗ của mình ban nãy, mặt mày tức tối còn cơ thể thì thành thật. Và anh mỉm cười với điều đó.
.
"Tao không biết hắn ta là mẫu người của mày đấy." Zoro lên tiếng và Sanji giật mình một chút, không ngờ rằng hắn sẽ theo vào tận trong bếp. Hắn dựa người vào bồn rửa, uống một chai sake mới khi Sanji lấy cơm ra từ chạn. Thịt đang được nướng ở trong lò, không phải lo lắng về tên thuyền trưởng ăn vụng.
"Ai? Kid á? Anh ta là mẫu chuẩn của tất cả mọi người đấy." Zoro nhăn mặt. "Thì, gần như tất cả." Trong đó có tao, ý anh là vậy. Và Zoro hiểu.
"Gu của mọi người thời nay dở tệ." Zoro đáp, chọc khoáy, và nó có tác dụng, nhưng Sanji còn lâu mới để hắn biết. Anh chỉ khịt mũi và bình phẩm "Nói thế với Law ấy."
"Được thôi." Zoro nói, chắc chắn rồi.
"Tốt, anh ta đang ở ngoài kia hôn hít Kid đó." Chắc vậy.
Zoro trông có vẻ hơi bị bất ngờ. "Sao?" Sanji cười và hỏi. "Anh ta đâu phải người duy nhất hợp gu tao trên cái thuyền này."
Tên kiếm sĩ ngu ngốc, như mọi khi, mất một lúc mới hiểu. Và khi não đã thông, song, hắn đỏ mặt một chút. Hắn lầm bầm thứ gì đó mà Sanji không nghe rõ, và khi anh tính mở miệng hỏi xem là cái gì, Zoro lên tiếng, mặt rõ ràng là không thoải mái: "Thế, ừm. Mày có tới đây thường xuyên không?"
Sanji thậm chí còn chẳng cố mà nín cười. Mặt của Zoro biến thành trái cà. "Gì hả? Tao đang cố đó!"
Anh đưa tay che đi một bên mắt mình và nghĩ phải bảo tên này rằng hắn khỏi cần cố,  rằng chỉ cần một cái liếc mắt của hắn thôi cũng đủ khiến Sanji quỳ gối, nhưng như vậy sẽ chỉ phản tác dụng. Nên Sanji tiến lại và đặt một nụ hôn lên môi Zoro, một cái chạm nhẹ. "Mày còn phải luyện tập nhiều lắm. Chẳng ai sẽ bị quyến rũ với cái kiểu này đâu."
"Để làm gì? Tao không có ý định tán tỉnh ai khác cả."
Sự im lặng trong căn bếp lúc này đủ để hút lấy toàn bộ tiếng nhạc và cười nói bên ngoài, ít nhất đối với Sanji là vậy. Thứ gì đó vỡ vụn và cùng lúc đó chúng được hàn gắn khi Zoro nhìn anh với ánh mắt ấy. Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, anh biết. Sự giận giữ anh nén trong lòng mấy hôm nay tan chảy và anh cười rạng rỡ khi hôn Zoro một lần nữa. Khuôn miệng hé mở cũng như trái tim anh vậy, và khi bị xâm chiếm bởi nụ hôn ấy, xúc cảm lan toả đến từng ngón chân anh.
"SANJI! THỊT!" Luffy hét lên lần nữa.
Sanji nghiến răng "Tao sẽ đi giết nó", cùng lúc Zoro hét lại "CÓ NGƯỜI ĐANG CỐ GẮNG TÁN TỈNH Ở ĐÂY NHÉ!"
Khi họ ra ngoài, một bên tay Sanji bưng đĩa thịt và bên còn lại tay trong tay với Zoro, có một cái giường cỡ lớn nằm ở nơi Law và Kid vừa đứng. Nami và Robin thì đang ngồi trên đó và tám chuyện.
"Chắc anh ta say lắm." Sanji nói.
"Chắc rồi." Zoro trả lời, hắn hơi bị ấn tượng đó.