Tâm sự

Tùy Chỉnh

Thật ra Rí đang buồn vì không có gì làm nên nói nhảm tí hihi :))))))
Văn Rí rất kém, viết còn hay sai chính tả nên có gì mọi người thông cảm cho Rí nha Ụ v Ụ
Lúc viết ra bộ này, Rí thật sự rất u mê các couple Rí ship trong LQ, đến mức chỉ muốn tìm H mà đọc cho thoả mãn :)))) (tâm lí chung của đa số con dân u mê quắn quéo quên lối về)
Mà tiếc là tìm mãi không thấy ai viết H nên Rí đâm ra hụt hẫn, sau đó một người bạn của Rí mới nói:
"Sao mi không tự viết đi, tự viết tự hít cho nó phê" :))))))
Rí nghe theo, và bắt tay vào viết. Nội dung ban đầu thật ra không phải về học đường, mà là về một thành phố với công nghệ nâng cao bậc nhất nhưng nghĩ lại thì Rí vẫn chọn sửa lại thành chủ đề học đường Ụ v Ụ
Ban đầu còn định cho cảnh chém nhau chảy máu các kiểu mà thôi, u mê quá nên Rí toàn cho tụi nó xà nẹo nhau :)))) Trái tim Rí rất yếu đuối, ghét đọc ngược mà cũng sợ đọc ngược nhưng lại thích ngược mấy đứa trong truyện mình viết, ngộ ha : D
Còn nữa, Rí nghĩ, truyện này chắc sẽ không có hồi kết đâu, vì nội dung lan man và dài dòng quá, điểm yếu của Rí là không biết cách rút ngắn nội dung. Khi học văn, cứ có bài tập tóm tắt văn bản là Rí trốn lui trốn lủi, như kiểu "cô là ai em không quen" rồi niệm thần chú "cô không thấy em cô không thấy em sẽ không đọc trúng tên em" =)))))))
Chắc sẽ có phần hai á, nhưng phần hai thế nào Rí không biết, vì chỉ là 'chắc' thôi. Với cả bộ này có khi kéo dài ngoài 100 chương truyện Ụ v Ụ
Xin lỗi mọi người vì nhiều lúc ra chương trễ, vì Rí lười vaicalon ấy hjhj :)))) những lúc đó Rí nằm phè trên giường vừa nghe nhạc vừa vẽ cho vui đời thôi chứ cũng chẳng biết nên viết tiếp cái gì, viết như thế nào.
Vì nội dung Rí chỉ lên mở bài với kết bài, còn thân bài ra sao kệ dime nó : D
Thôi bỏ qua phần truyện đi, giờ đến phần game.
Rí chơi LQ lần đầu là lúc nó mới ở mùa 5, khi đó Rí bị thằng em gạ vì cũng đang chán không có gì làm nên tải về chơi cho có với người ta.
Dè đâu khó quá, lúc đó đến Krixi Rí cũng không biết phải chơi như nào nữa lmao :v xong chán quá, chưa được ba ngày Rí xoá game. Đến mùa 6 Rí tải lại, lần này chỉ chơi only Triệu Vân thôi, và lúc đó Triệu Vân như nguồn sống. Hễ ai lấy mất Vân ca là Rí lại muốn khóc, loạn hết cả lên không biết nên chơi con nào vì mấy con khác (kể cả Krixi) Rí cũng không biết chơi như nào nữa =))))
Xong sau này có sự kiện hay ho lắm, free tướng, lúc đó Rí phân vân giữa Alice với Tel, nhưng rồi vẫn đổi Tel'annas vì đơn giản vàng chị ấy nhiều hơn Alice, ai dè sau khi test thử một trận Rí sa vào lưới tình với chị luôn, u mê không lối thoát =)))
Từ đó, Rí cày Tel nhiều đến nỗi lên S nhanh vèo vèo, xong lại chuyển sang mua Butterfly về chơi, lại cày lên S chưa tới 2 tuần :)))) Sau đó Rí mới nhớ ra mình đã bỏ bê Triệu Vân như thế nào, nên mới chơi lại thử. Khoảng thời gian ấy ta nói nó buồn gì đâu. Hồi đấy cầm Vân ca hay bao nhiêu, bỏ bê hai ba tháng thì trình như newbie, đến mức Rí phải khóc lóc kể lể với thằng em vì "Tao xuống trình chơi Vân ca rồi đm"

=))))
Thôi
Kể tới đây nhục quá đm =))))))
Mà Rí chơi, ít khi leo rank nên chơi tận đến giữa mùa 8 mới leo nổi lên bạch kim, lúc đó mừng lắm. Từ mùa 6 leo đến 7 leo được lên vàng, rồi cứ thế dậm chân tại chỗ ở rank vàng 1 4*. Càng chơi càng ức, thắng thua xen kẽ nên mãi không lên nổi bạch kim.
Rồi nó lại chuyển mùa, Rí reset rank lại về rank vàng, leo lên bạch kim xong nghỉ vì Rí biết trình Rí có hạn nên chỉ nor thường xuyên thôi. Đến tận bây giờ vẫn ở bạch kim 3, rank cao nhất là bạch kim 2 Ụ v Ụ
Hồi đó, Rí cực ghét chơi sp vì không được ăn mạng, chỉ only top, mid, ad thôi, rừng thì Rí ngu lắm nên lâu lâu không ai giành rừng Rí mới miễn cưỡng chơi.
Còn bây giờ á? :))) Chơi sp vui vaicalon mấy má ạ, đợi mình trâu bò nhiều máu tí rồi chạy qua team bạn cà khịa cho vui xong chạy về :))))))) Thêm cái chơi sp ít bị team chửi hjhj, có chửi thì là bị đũy ad chửi thôi.
Rí chơi sp theo kiểu bố đời, bị ad chửi là be like: Ủa đụ mày sp hay tao? Ad lon, bỏ mày giờ tin hong?
Mà nói đi cũng phải nói lại, ad ngu quá sp bỏ là phải : D ngu mà còn cục súc Rí dí lồn thèm đi theo. Ngu mà nói chuyện dễ thương thì còn ráng đi theo giúp nó ăn vài mạng, nuôi cho nó xanh tí :)) Vì sao á? Vì nó dễ thương hjhj :))))
Mà Rí chơi sp, gặp ad là Tel càng quắn quéo. Có hôm chơi Annette sp cho Tel'annas, Tel cũng xanh xanh òi, Rí sp không xanh là cắt cổ chết nha :)))) giao tranh đợt cuối Tel lỡ chân sa vào bụi tí thôi bị khỉ team nó bay ra đập một gậy box hơi :( Rí bật phụ trợ không kịp luôn.
Mấy bạn biết lúc đó Rí như nào không? Ừ, Rí gào thét, bật tất cả lên chat.
"LONMAMAY AD CỦA TAOOOOOO, TEL'ANNAS CỦA TAO!!!!"
Và do sức mạnh của tình yêu, Rí ks được mạng của khỉ coi như trả thù cho ad :))) tất nhiên là combat thắng.
Lúc hét câu đó, Tel'annas cũng hoang man chat lại "Hả? Của ai cơ? Tui hả?" dễ thương ghê á huhu +@:#7@/#8#(#1(,: quắn x3.14 lần Ụ v Ụ
Nếu ai hỏi sp có gì vui, thì sp cà khịa vui vl đm :))) chơi Alice đi cà khịa team bạn cực mạnh =)))))
Thôi đến đây thôi :))) Mọi người tối tốt lành nha :3
Love you 3000 <3
Góc mật bí: Rí từng khóc vì rớt xuống rank vàng á hjhj ngại ghê ><