Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

☆Chương 20

Tùy Chỉnh

Ngọc La Sát không có động thủ lần nữa, mà là thực hiện bình tâm khí hòa với Lục Quân Hi, ít nhất ở mặt ngoài thoạt nhìn là như vậy.
Trong lòng Lục Quân Hi minh bạch Ngọc La Sát muốn làm gì, thế nhưng hắn thà rằng chính mình không rõ.
--- Mụ đản người này là muốn lên Đỉnh Quang Minh cùng hắn, đi tìm "Tây Môn Lục trốn tránh tại tổng đàn Minh Giáo"!
Hắn tự nhiên cảm thấy đồng tình với bản thân, trong lòng Lục Quân Hi là thực không được tự nhiên, cứ việc luôn luôn mặt than không biểu hiện ra cảm xúc kháng cự nào.
Hắn không phải không nghĩ đến việc làm thịt Ngọc La Sát, trên thực tế, hắn tại trước thời điểm Ngọc La Sát biểu đạt muốn tiếp tục cùng tiến lên Đỉnh Quang Minh, liền không khống chế được, trực tiếp vung lên song đao tiến vào trạng thái PVP của Minh Giáo liền đi chém Ngọc La Sát, kết quả đối phương sớm có chuẩn bị, dựa vào trực giác linh mẫn thần kỳ của võ lâm cao thủ, Ngọc La Sát tránh thoát được sát chiêu ban đầu của Lục Quân Hi, chỉ bị một vài vết thương nhẹ.
Ngọc La Sát có xem qua bí tịch Minh Giáo, cùng Lục Quân Hi qua hơ mười chiêu, dựa vào lý giải chiêu thức Minh Giáo, thực chuẩn xác liền đoán ra được động tác kế tiếp của Lục Quân Hi.
Lục Quân Hi âm thầm cắn răng, lúc trước cho hắn xem bí tịch là xem đối phương là thí nghiệm đầu tiên không có uy hiếp, nhưng hiện tại.....Cái gọi là tự đào hố chôn mình, cũng chẳng khác bao nhiêu.
Minh Giáo không có thanh màu xanh, ở thế giới này sẽ có vô hạn nội lực, cho nên Lục Quân Hi hoàn toàn có thể đem Ngọc La Sát hao tổn tới chết, hắn quả thật cũng làm như vậy.
Ngọ c La Sát tựa hồ nhìn ra ý đồ kéo dài thời gian của Lục Quân Hi, tuy rằng không có suy xét về phương diện quỷ dị như "nội lực vô hạn", hắn cũng có thể đoán ra Lục Quân Hi tất có hậu chiêu.
Mặc dù Ngọc La Sát có sát tâm, nhưng hắn cực kỳ tinh chuẩn khống chế cảm xúc bản thân, mảy may không bộc lộ ra ngoài. Hắn bây giờ không thể động thủ như vậy, chung quy "Tây Môn Lục" còn tại Minh Giáo. Ngọc La Sát không sợ bạch phát thanh niên đến báo thù, hắn sợ là đối phương loát bỏ chạy, rốt cuộc khiến hắn tìm không thấy.
Vì thế hắn tránh thoát khỏi phạm vi công kích của Lục Quân Hi, trước lúc Lục Quân Hi công kích một lần nữa, nhân cơ hội mở miệng nói: "Lục giáo chủ chắc là có chuyện quan trọng tìm ta, muốn luận bàn lúc nào cũng có thể, làm gì lãng phí thời gian ở đây?"
Một câu liền đem sát chiêu của Lục Quân Hi biến thành "luận bàn", mở mắt nói dối như thế thật sự là....

Ngọc La Sát vẫn tránh né không hoàn thủ, Lục Quân Hi liếc mắt nhìn vết máu trên tay đối phương, hỏa khí chậm rãi hạ xuống. Ngọc La Sát sống so với chết vẫn tốt hơn, nếu đối phương nghĩ chuyến này đi theo hắn tìm "Tây Môn Lục", kia liền khiến hắn tìm nha! Một ngày tìm không thấy,Ngọc La Sát liền một ngày sẽ không đối hắn thế nào, chỉ cần con ngựa đen này nhanh biến, hết thảy đều không thành vấn đề.
Hiện tại quan trọng nhất là hoàn thành nhiệm vụ, nhiệm vụ một khi hoàn thành hắn quay trở về.... Ngọc La Sát cái gì, là ai?
Trước đem danh tự Minh Giáo cấp sửa lại, tuy rằng đã bị Ngọc La Sát giành đăng kí trước cái tên "Ma Giáo", thế nhưng con người thời đại này không có ý thức nhãn hiệu, trực tiếp đoạt lấy dùng cũng không có gì không đúng?Chờ hắn sửa lại, cũng không có tổn thất cái gì?
Nếu đổi tên còn không được, kia liền nuốt Tây Phương Ma Giáo. Cùng lắm thì.... dùng "hành tung" "Tây Môn Lục" cùng tiến hành trao đổi với Ngọc La Sát. Tới lúc đó, nếu Ngọc La Sát phát hiện bản thân bị lừa cũng không quan hệ gì tới hắn, dù sao cũng đã về nhà ╮(▔▽▔)╭
Nếu Ngọc La Sát còn không nguyện ý, kia liền nuốt hắn đi. Đương nhiên, Lục Quân Hi vẫn là thực thích phương thức hòa bình giải quyết vấn đề.
Trong nháy mắt trong đầu đã suy tính nhiều tâm tư, Lục Quân Hi trên mặt như cũ vẫn duy trì tình trạng mặt than. Hắn bỏ đi trạng thái ẩn thân ám trầm tỏ khắp, chống lại ánh mắt Ngọc La Sát, khẽ gật đầu: "Cũng tốt."
Phát sinh ra chuyện như vậy, Lục Quân Hi tự nhiên sẽ không cùng Ngọc La Sát cưỡi Thiểm Điện, miễn cho hắn phía sau lưng mình làm chuyện gì đó. Trở lại doanh địa sống lại là rất tốt, thế nhưng tuổi lại giảm một chút như vậy, nên giải thích với người khác như thế nào? Chẳng lẽ nói hắn luyện thần công bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn, có thể phản lão hoàn đồng?
Qua nhiều năm như vậy còn có thể nhớ rõ tên dài như vậy, Lục Quân Hi trong lòng cho mình một like.
Liền tính có thể giải thích, kia cũng thực sự phiền toái, vì thế Lục Quân Hi thực quyết đoán cự tuyệt Ngọc La Sát yêu cầu cọ mã.
Xúc cảm trên thân thể vẫn còn tồn tại, Ngọc La Sát nhíu mày, trong lòng có chút thất lạc. Cho dù vẫn nhớ "Tây Môn Lục", Ngọc La Sát không thừa nhận cũng không được, Lục Quân Hi trước mắt khuôn mặt thực hoàn mỹ, cực kỳ phù hợp với thẩm mỹ quan của hắn. Nếu trước kia, Ngọc La Sát nhất định sẽ nghĩ biện pháp đem hắn mang đến trên giường, chung quy từ khi gặp được bạch phát thanh niên, Ngọc La Sát tổng là đối với những người khác không có nổi hứng thú, vô luận là người nọ có đẹp bao nhiêu, hắn đều cảm giác đối phương có tì vết. Thế nhưng hiện tại gặp một mỹ nhân có thể đánh đồng với "Tây Môn Lục".......
--- Vì có được "Tây Môn Lục", hủy một mỹ nhân như vậy?
Cự ly Đỉnh Quang Minh còn vài ngày lộ trình, tình huống so với những năm trước hoàn toàn khác, dọc theo đường đi này hoàn toàn là Ngọc La Sát chuẩn bị, Lục Quân Hi căn cứ không cần bỏ qua nguyên tắc, yên tâm thoải mái hưởng thụ.
Nếu đầu óc Ngọc La Sát không có vấn đề, hắn ngược lại là thực nguyện ý làm bằng hữu với người thông minh như thế. Lục Quân Hi lại yên lặng đem Ngọc La Sát so sánh với nhóm nữ hài tử trước kia thổ lộ với mình, khôi hài ôn nhu khả năng động thủ cường, nếu là nữ hài tử mà nói.... tuyệt đối không thể cưới vào nhà!
Mẹ đản tức phụ kiểu đó ai dám cưới, bất cứ lúc nào cũng có thể cho ngươi một đao, phỏng chừng đêm tân hôn còn chưa qua tân nương liền ở góa, tân lang sau đó..... (bi kịch)
Lục Quân Hi dõi mắt nhìn về phương xa, những đám mây bên trên dường như xuất hiện một cái biểu ngữ -- Thiên quốc hoan nghênh ngươi! ╮(▔▽▔)╭ 
Sát!
"Quân Hi suy nghĩ cái gì?" âm thanh Ngọc La Sát thình lình vang lên, Lục Quân Hi phản xạ có điều kiện giá Thiểm Điện nhảy về phía bên cạnh một mảng lớn.
....... Cho nên nói quả nhiên ban ngày không thể nghĩ tới người sao? Lục Quân Hi đối với Ngọc La Sát tỏ vẻ dễ thân khiến khiến người khác đau trứng không nói gì, trong vòng vài ngày ngắn ngủi, hắn đã có thể hoàn toàn làm như không thấy Ngọc La Sát, thật sự là đáng mừng.
Ngọc La Sát tươi cười càng thêm yêu nghiệt: "Quân Hi là đang trốn ta?"
Lục Quân Hi yên lặng nhìn hắn một cái, âm thanh lạnh lùng nói: "Không sai." Cho nên ngươi nên tự giác chút đi.
Hai ngày này bị Lục Quân Hi làm nghẹn lời, Ngọc La Sát cũng thành thói quen, hắn thậm chí có cảm giác đang đối mặt "Tây Môn Lục". Ngọc La Sát ẩn ẩn cảm giác bản thân không giết Lục Quân Hi một phần là do hắn rất giống bạch phát thanh niên. Có lẽ "Tây Môn Lục".... thích Lục Quân Hi, cũng là bởi vì hắn giống bản thân đi? (Tự công tự thụ chắc?) 
Không phát hiện Ngọc La Sát não bổ càng ngày càng đột phá địa cầu bay lên vũ trụ, Lục Quân Hi chạm nhẹ cổ Thiểm Điện để tăng tốc. Trong vài năm, Lục Quân Hi càng ngày càng cảm giác hắn cùng Thiểm Điện tâm ý tương thông, kỹ thuật cưỡi ngựa cũng ngày càng thuần thục, không chừng chờ hắn về tới hiện đại còn có thể đi báo danh tham gia thi đấu cưỡi ngựa.
--- Cho nên nói ngươi cùng Thiểm Điện mới là chân ái đi?
===============================================
Tác giả có lời muốn nói: Tương sát như thế nào? Đương nhiên đặt chung ở một chỗ cùng nhau bồi dưỡng tình cảm mới có nha!
Thiên thúc cảm giác nào đó ngạnh thực không sai, ân
P/s: Giờ ta mới biết Ngọc giáo chủ não tàn như thế