Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

☆Chương 40

Tùy Chỉnh

Ý tưởng của Lục Quân Hi là nam nhân trưởng thành chi gian hỗ triệt cũng thực bình thường, càng đừng nói hắn với Ngọc La Sát vừa xác định quan hệ tình nhân.
Tại hiện đại internet cực kỳ phát triển, cho dù không phải cơ lão, cũng không phải thuộc hàng ngũ hủ nam, Lục Quân Hi ít nhiều cũng biết hai nam nhân quan hệ là như thế nào. Thế nhưng biết là một chuyện, tới khi thực hành mới thấy bản thân là thẳng nam đã có xu hướng cong, Lục Quân Hi tỏ vẻ tiến độ quá nhanh hắn hold không nổi, vẫn là bắt đầu từ hỗ trợ lẫn nhau trước đi ╮(▔▽▔)╭
Vì thế Ngọc La Sát kinh hỉ phát hiện, ái nhân nhà mình chủ động giúp mình cởi quần áo, nhiệt tình so với lãnh đạm thường ngày giống như hai người khác nhau.
"Quân Hi là cũng muốn thật lâu đi?" Ngọc La Sát cởi quần áo Lục Quân Hi thật dễ dàng, nhẹ nhàng liếm láp trước ngực hắn, một tay lại tìm kiếm xuống dưới: "Thoải mái sao?"
"Làm đi" Lục Quân Hi thét lớn một tiếng, nếu không phải bản thân bí mật tháo trang bị xuống, Ngọc La Sát căn bản không đào ra được.
Trên thực tế, Lục Quân Hi không thể không thừa nhận, kỹ thuật của Ngọc La Sát so với hắn thuần thục hơn rất nhiều.
Tuy Lục Quân Hi lúc còn ở hiện đại đều xem qua phim tình yêu hành động, nhưng diễn viên đều là nam nữ chính chi gian, hai nam nhân chi gian căn bản hắn chưa có thấy qua. Làm đều chỉ là trên lý luận tri thức, trong trường hợp hai bên đều là đồng tính, Lục Quân HI liền có chút bị động.
Nhưng mà Ngọc La Sát như thế nào lại thuần thục như vậy? Lục Quân Hi khẽ nhíu mày, lập tức xé quần áo Ngọc La Sát: "Ngươi ngược lại rất thuần thục, lên giường với bao nhiêu người rồi?"
"Quân Hi thực là nóng vội." Ngọc La Sát ái muội liếc liếc mắt nhìn trung y của mình bị xé rách, lại hôn lên môi Lục Quân Hi, lại bị đối phương nghiêng đầu tránh thoát.
Ngọc La Sát nhíu mày, khẽ thở dài: "Quân Hi lại không tin ta? Những năm gần đây, ta vẫn cùng Quân Hi tại một chỗ, làm gì có thời gian cùng người khác lên giường? Về phần trước kia....." Ngọc La Sát tươi cười đầy thâm ý: "Những người đó như thế nào tuyệt sắc được như Quân Hi?"
......Tuyệt sắc em gái mi! Lần này Lục Quân Hi không nhịn xuống, khóe miệng rõ rệt trừu trừu, hiển nhiên bị sét đánh không nhẹ. Hắn nghiến răng nghiến lợi nói: "Ngọc La Sát, muốn cút ra liền nói thẳng!"
"Đều là ta sai, ngày tốt cảnh đẹp như vậy, tự nhiên nghĩ đến cảnh xuân đêm đó làm gì." Ngọc La Sát lại nhân cơ hội dán lên thân thể hắn, môi hôn lên trên mặt hắn, hai tay trên dưới vuốt ve da thịt trần trụi phía dưới:"Quân HI thường ngày chỉ quan tâm đến xử lý giáo vụ, để ta một người thật tịch mịch, cho nên liền học nhiều chút kỹ xảo, Quân Hi có vừa lòng không?"
Nghe Ngọc La Sát giải thích, Lục Quân Hi tỏ vẻ bản thân rất hào phóng bỏ qua cho đối phương, không hề so đo..... Mới là lạ!
----Ngọa tào, trong đầu ngươi bình thường đều nghĩ đến phương diện khốn kiếp này sao!
Tay Ngọc La Sát tựa hồ có ma lực, vô cùng đơn giản vuốt ve chơi đùa, khiến cho Lục Quân Hi cảm thấy từng trận khoái cảm, cơ hồ rên rỉ thành tiếng.
.......Mụ đản, vì cái gì độ mẫn cảm của thân thể lại không giống với cảm giác đau đớn?!

Trừng mắt liếc mắt nhìn Ngọc La Sát, , Lục Quân Hi vừa muốn nói gì đó, liền nhìn thấy đối phương từ trên người hắn đứng lên. Xem nhẹ cảm giác mất mát nho nhỏ trên thân thể, hắn không khỏi có chút nghi hoặc -- Ngọc La Sát, người này có tự giác như vậy sao?
Kế tiếp, Ngọc La Sát dùng hành động chứng minh bản thân không biết tự giác là cái thứ gì.
Lục Quân Hi chỉ cảm thấy hạ thân bị bao bọc bên trong nơi ấm áp và mềm mại, tư vị thật sự rất tuyệt. Hắn kinh ngạc nhìn Ngọc La Sát, người này thế mà dùng miệng giúp hắn.....
Đầu lưỡi Ngọc La Sát thực linh hoạt, khiến Lục Quân Hi thoải mái rên hừ. Hắn tổng cảm giác thân thể mình rất kỳ quái, vốn tưởng rằng cơ hồ có thể xem nhẹ cảm giác đau đáng kể, còn không khác mấy với X lãnh đạm, thế nhưng hiện tại xem ra....
Trong lòng do dự một chút, Lục Quân Hi thật sự không nghĩ đến Ngọc La Sát sẽ vì hắn mà làm đến mức này, như vậy phải chăng hắn phải hồi báo lại một chút?
Phía dưới truyền đến khoái cảm càng lúc càng lớn, Lục Quân Hi rất nhanh trong đầu liền trống rỗng, cái gì cũng vô pháp suy nghĩ, cho đến khi... Hắn cảm thấy dưới thân bắn ra thứ gì đó, mới chậm rãi hồi phục tinh thần.
Kết quả này vừa thấy, Lục Quân Hi đột nhiên cứng lại rồi.
Bắn lên mặt rồi!
Nhìn bạch trọc trên mặt Ngọc La Sát, trong đầu Lục Quân HI chỉ còn lại hai chữ này vô hạn tuần hoàn......
Ai ngờ Ngọc La Sát không chút nào để ý, hắn vươn đầu lưỡi ra, đem chất lỏng nào đó dính bên môi liếm vào miệng: "Hương vị của Quân Hi quả nhiên rất tốt."
Lục Quân Hi chỉ cảm thấy mặt mình chỉ trong một thoáng liền nóng lên.
Ngọc La Sát hạ bộ còn cứng rắn cảu mình dán lên đùi cảu Lục Quân Hi, nhẹ giọng nói: "Quân Hi đã thư thái, nhưng ta còn rất khó chịu nha!" Hắn nhìn chằm chằm vào ánh mắt cảu Lục Quân Hi, trong ánh mắt không chút nào che giấu vẻ động tình.
Lục Quân Hi nghĩ nghĩ, hắn cho rằng lấy tay giúp nhau giải quyết liền không có gì, thế nhưng dùng miệng.... Thoáng chần chờ một chút, hắn dường như hạ quyết tâm liền mở miệng nói: "Nếu ngươi muốn, ta cũng có thể giúp ngươi...."
"Ta như thế nào để Quân Hi mệt nhọc như vậy được?" Ngọc La Sát ôn nhu nói: "Hết thảy giao cho ta là tốt rồi, Quân Hi chỉ cần hưởng thụ thôi."
Lục Quân Hi cảm thấy lời nói của Ngọc La Sát không thích hợp, thế nhưng sau khi phát tiết một lần, đầu hắn vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, không đợi hắn kịp suy nghĩ cẩn thận, liền bị Ngọc La Sát khơi hỏa dục.
Quên đi, để mặc hắn làm vậy. Lục Quân Hi mơ mơ màng màng nghĩ.
Ngọc La Sát không biết từ nơi nào cầm ra một bình Lung Linh Bạch Ngọc, mở ra, một mùi hương kì lạ xộc thẳng vào mũi. Hắn từ bên trong lấy ra một miếng thuốc cao màu trắng, tại tiểu huyệt của Lục Quân Hi chà sát lên.
Dị vật phía sau khiến Lục Quân Hi nhíu mày, hắn cố gắng bảo trì thanh âm lạnh lùng bảo: "Ngươi lấy ra từ chỗ nào?"
"Mua bằng kim bảo." Ngọc La Sát nghiêng thân thể về phía trước, trực tiếp hôn lên môi người trong lòng, sau đó động tác trên tay nhanh hơn.
.....Ngươi quả nhiên sớm có âm mưu rồi đi!
Lục Quân Hi nâng tay lên muốn chụp bay hắn dính lên tường, nhưng hắn không thể xuống tay được, vô tình đối diện với ánh mắt của Ngọc La Sát, trong đó khắc sâu loại tình cảm khiến hắn trong lòng chấn động.
Giờ này khắc này, Lục Quân Hi mới chân chân chính chính tin tưởng, Ngọc La Sát là thật lòng yêu hắn. Nhưng biết được điều này có ích gì đâu? Chỉ hy vọng trong vài năm ở chung sẽ khiến tình cảm của đối phương nhạt bớt, nếu không sau này hắn trở về, tâm tình Ngọc La Sát sẽ như thế nào?
Lục Quân Hi nghĩ, nếu sớm muộn gì cũng phải xin lỗi người này,  thì hắn còn ngại cái gì nữa? Coi như là bồi thường đi....
Người dưới thân khó có được thuận theo, khiến Ngọc La Sát vui sướng không thôi, động tác của hắn càng thêm ôn nhu, bảo đảm sẽ không làm bị thương người trong lòng.
"......."
Một đêm xuân sắc.
Sáng hôm sau Lục Quân Hi tỉnh lại, đồng hồ sinh học của hắn luôn luôn đúng giờ.
Thân thể bán số liệu hóa tuy rằng không phải x nuy, nhưng cảm giác đau cơ hồ có thể xem nhẹ, nhiều loại trạng thái không có lợi trên thân thể có thể tồn tại trong khoảng thời gian không dài, cho nên Lục Quân Hi thực linh hoạt rời khỏi giường, giống như đêm trước người bị làm là Ngọc La Sát chứ không phải hắn.
Dứt khoát lưu loát mặc quần áo, Lục Quân Hi quay đầy nhìn về phía Ngọc La Sát còn đang nằm trên giường, trấn an nói: "Ngươi ngủ tiếp thêm lát nữa đi, ta vào cung một chuyến."
Không biết nên hoài nghi bản thân có phải hay không mệt thận, hay là nên hoài nghi hắn căn bản chưa ăn đến, cảnh tượng đêm qua bất quá chỉ là nằm mơ Ngọc La Sát: "........"
Lục Quân Hi rửa mặt ăn sáng xong, liền vội vàng đi vào cung.
Tại trên đường đi hoàng cung, hắn tùy tay nhấn mở giao diện nhiệm vụ, đêm qua hình như nghe được thanh âm gì đó.
Quả nhiên, chỉ có một mình hắn có thể nhìn thấy trên giao diện viết một hàng chữ chói sáng trước kia không có xuất hiện qua---
[Hiệp sĩ Lục Quân Hi cùng hiệp sĩ Ngọc La Sát hảo cảm đạt tới cực đại, đạt được danh hiệu [Bỉ dực song phi], thưởng cho một đôi chim sủng liền cành, người chơi có thể triệu hồi một trong hai]
Bỉ dực điểu? Thời điểm hoạt động nạp tiền vào Kiếm Tam có đưa qua thứ này, hắn không muốn nó, không biết "Thú nuôi đặc biệt" này có phải hay không giống với cái mà lúc nạp tiền vào?
Lục Quân Hi thực bình tĩnh, xem nhẹ nửa câu đầu, lực chú ý đặt tại nửa câu sau, với vật nuôi đương nhiên là muốn chọn mèo Ba Tư tối có tính đại biểu làm sủng vật của Minh Giáo.
Lục Quân Hi tâm niệm vừa động, mở ra giao diện sủng vật, đem mèo Ba Tư triệu hồi ra. Lúc trước chỉ vì muốn mèo Ba Tư này, hắn trong một ngày xoát phó bản Đỉnh mật đạo Quang Minh, rốt cuộc cũng đạt được thú sủng mèo Ba Tư cùng với vật phẩm thiết yếu là cái chuông đều lấy đến tay, lại dùng thời gian 15 ngày làm nhiệm vụ hằng ngày, lúc này mới đem con mèo này lộng đến tay.
Mèo Ba Tư được phóng xuất thực hưng phấn, nó linh hoạt nhảy lên vai Lục Quân Hi, dùng cái đầu đầy lông cọ cọ mặt hắn.
Sau khi mèo Ba Tư đi ra, giao diện sủng vật lại biến mất không thấy.
Lục Quân Hi nâng tay thuận mao cho mèo Ba Tư, sau đó nhận lấy phần thưởng, nhấn mở bỉ dực điểu.
Nguyên bản sủng lan mèo Ba Tư còn đang nằm biếng nhác nằm sấp trên vai hắn, mà với đôi chim liền cành kia cũng vòng quanh bên người hắn.
[Hiệp sĩ có đồng ý cùng với hiệp sĩ Ngọc La Sát cùng đeo danh hiệu đặc thù "Bỉ dực song phi" hay không?]
Tay Lục Quân Hi dừng lại trong chốc lát, do dự một chút, vẫn lựa chọn "Có", sau đó chim bạch sắc trong đôi chim liền cành kia liền bay đến trên tay hắn cọ cọ, lại cùng con hoàng sắc tình chàng ý thiếp trong chốc lát, giương cánh bay đi, nhìn lại phương hướng, mục tiêu là Hợp Phương Trai.
......Cho nên nói, tác dụng của danh hiệu này là mỗi người giữ lấy một con? Lục Quân Hi lắc đầu, cũng không đi quản nó, mang theo một mèo một chim đi vào hoàng cung.
Hắn tuy rằng là Thái Phó của thái tử, hiện tại đế sư, lại chưa bao giờ vào triều. Nhiều nhất là Chu Nguyên Chương gọi hắn đến Nam Thư Phòng, tham dự hoạt động của thân tín này. Làm như vậy không chỉ phòng ngừa Chu Nguyên Chương nghi kỵ, cũng đồng thời hắn trong bóng tối phát ra uy hiếp tác dụng hơn là đi đến trước đài cao.
Hôm nay là ngày lâm triều đầu tiên của tân hoàng, Thái Thượng Hoàng Chu Nguyên Chương áp trận, nói vậy sẽ không xuất hiện vấn đề gì, hắn cũng liền thanh thản ổn định vào hoàng cung uy thực cho sủng vật, thuận tiện chờ Chu Nguyên Chương cùng Chu Lệ lâm triều đi qua tìm hắn.
Thời điểm hắn trở về ngày hôm trước, Chu Nguyên Chương liền cử người đến yêu cầu hắn mỗi ngày vào cung một chút. Muốn nói bọn họ có đại sự gì đó cần mỗi ngày thương nghị, Lục Quân Hi tỏ vẻ đó là không có khả năng, trước mắt tác dụng của hắn lớn nhất chính là hù người, phải biết Minh Giáo trước đó một khoảng thời gian hành động ám sát khiến không ít người bị dọa sợ -- vô thanh vô tức đột nhiên xuất hiện, một chút dấu hiệu đều không có thật sự rất khiêu chiến điểm mấu chốt của nhân tâm.
Cho nên chỉ cần hắn mỗi ngày đều tiến cung, sẽ có một đống người cẩn thận, ngay cả khi hắn chỉ đến để ăn uống gì đó cũng giống nhau.
Lục Quân Hi không rõ tại sao Chu Nguyên Chương an bài như vậy, hắn cũng không muốn đoán, dù sao làm hoàng đế cũng không phải hắn, chỉ cần xác định đối với Minh Giáo là vô hại thì đều có thể.