PART 10

Tùy Chỉnh

Chương tiết mục lục 1343, dị dạng nhân sinh [ mười ]
Cô lập bản thân, mới có thể khiến bầu gánh cho rằng Tiểu Lan chỉ có thể dựa vào hắn, mà hắn cũng có thể dựa vào nhu tình khống chế nàng, về sau cho nàng phóng thích nhiều một chút quyền lợi như do.
Tại nàng bắt đầu làm những gì , này chút hài tử cũng sẽ không bởi vì nàng làm sự tình thu được liên lụy.
Đương nhiên, Đồng Tâm Lan cũng không phải ác ý như vậy đề Tiểu Xà thương tâm chuyện, vừa rồi nàng sờ Tiểu Xà chân là tại giúp nàng sờ cốt xem bệnh.
Đồng Tâm Lan phía trước đợi qua khoa kỹ càng tốt thế giới, khi đó tay chân giả kỹ thuật đã rất cao minh , chỉ cần đem nơi này sự tình giải quyết , đem bầu gánh trừng phạt , đợi Đồng Tâm Lan kiếm được tiền, nhất định sẽ làm công ty nghiên phát mấy thứ này.
Tuy rằng mấy thứ này so ra kém nguyên sinh , cũng vô pháp bào mòn bọn họ từng nhận đến qua thương tổn, nhưng tổng có thể thỏa mãn Tiểu Xà bọn họ một hành tẩu tâm nguyện đi.
Thế nhưng hiện tại, Đồng Tâm Lan cái gì đều không có thể, như trước lộ ra ngây thơ tàn nhẫn chân thành tha thiết vẻ mặt, mang theo mạc danh nghi vấn nhìn về phía bầu gánh,"Xà yêu tiểu tỷ tỷ như thế nào khóc?"
Bầu gánh nguyên nhân vì Đồng Tâm Lan nói xà yêu đô không thích cái đuôi tưởng biến thành người mà không vui, nghe được Đồng Tâm Lan hỏi như vậy , nói,"Khác người, cút về đi."
Tiểu Xà đã sớm không tưởng đứng ở quang minh địa phương bị người đánh giá , nước mắt đều không kịp lau, lập tức chui vào trong lồng sắt mặt, phanh một tiếng kéo lên lồng sắt môn, còn bản thân xả xuống hộ tráo đem lồng sắt che kín .
Đứa nhỏ này có lẽ quá nhỏ , không rõ cái gì tên là sợ hãi đi, bầu gánh cũng không có trêu đùa Tiểu Lan tâm tình, không thì khiến nàng xem lại nhiều, nàng cũng hiểu được là trên TV, anime trong mặt gì đó.
Hơn nữa, tạm thời hắn cũng tưởng đến Hiểu Lan còn có dùng, còn là trước đừng dọa hỏng nàng, khiến nàng thật tốt cho đoàn kịch nấu cơm đi.
Không có triển lãm bản thân tác phẩm dọa người tâm tình, bầu gánh đúng Đồng Tâm Lan nói,"Tốt, không nhìn, chúng ta đi trước mai nồi đáp bếp lò, trong chốc lát ngươi đi xem xem chúng ta nấu cơm tài liệu hay không có cái gì cần mua , muốn mua cái gì, ngươi nói cho Tiểu Man, ta khiến Tiểu Man mang ngươi đi tìm chợ, làm quen một chút bên này giá, đem nên mua đều mua."
Tiểu Lan quá nhỏ khẳng định phát hiện không đến bầu gánh đúng ai quá mức bất công.
Mà Đồng Tâm Lan là nội tâm siêu cấp nhiều lớn tuổi lão bất tử, từ bầu gánh lời nói trung, Đồng Tâm Lan lại cảm giác được bầu gánh đúng Tiểu Man tín nhiệm, chung quy mua đồ ăn này một loại nhưng là trực tiếp tiếp xúc tiền tài a, hơn nữa đi mua đồ ăn cái gì, nhiều tự do a, chạy cũng sẽ không bị người tìm đến a, mà bầu gánh lại khiến Tiểu Man một người đi mua đồ ăn.
Giống biến thành nhân yêu loại trình độ này thương tổn, tại đây dị dạng tú đoàn bên trong không đáng kể chút nào, nếu Tiểu Man tại mua đồ ăn thời điểm chậm rãi tích cóp tiền, một ngày nào đó có thể tích cóp đủ tiền rời khỏi nơi này đi.
Về điểm này, bầu gánh có thể không lo lắng?
Còn là nói, Tiểu Man cùng bầu gánh có cái gì bất đồng tầm thường quan hệ khiến bầu gánh đối hắn bất đồng?
Đồng Tâm Lan lưu tâm nhãn không có biểu hiện ra bản thân nghi hoặc, xuống xe trước kia còn cố ý hỏi,"Tiểu tỷ tỷ bọn họ thích ăn cái gì ni? Ca ca bọn họ thích ăn cái gì ni? Bầu gánh thích ăn cái gì? Ta mua đồ ăn thời điểm tốt mua một điểm, đúng, xà yêu tỷ tỷ hay không là sẽ không thích ăn xà? Nàng yêu ăn trứng gà sao? Hồ yêu tỷ tỷ thích hay không ăn con thỏ?"
Đối mặt Đồng Tâm Lan vấn đề, bầu gánh trong lúc nhất thời cũng cảm nhận được xà nữ bọn họ phẫn nộ, cảm thấy có điểm ầm ĩ,"Câm miệng, lại vô nghĩa nhiều, cẩn thận ta đem ngươi miệng khâu lên."
Đồng Tâm Lan giống như chấn kinh tiểu thỏ tử, ô nhanh miệng không lại nói.
Xuống xe sau, Đồng Tâm Lan liền trực tiếp tìm Tiểu Man đi.
Tiểu Man chuyển mấy thứ thời điểm cũng nghe đến Đồng Tâm Lan nói những lời này, giờ phút này bầu gánh cũng chuyển mấy thứ dựng lều trại đi, hắn có chút đau đầu đúng Đồng Tâm Lan nói,"Tiểu Lan, ngươi về sau không cần lại nói nói vậy , sẽ chọc Tiểu Xà tiểu linh thương tâm ."
"Vì cái gì?" Đồng Tâm Lan khó hiểu hỏi.
Tiểu Man muốn nói kia không là thật người sẽ sinh ra đến gì đó, nhưng đứa nhỏ này hiểu năng lực đều khiến bầu gánh đều vô lực giải thích , đương nhiên, Tiểu Man cũng biết, nếu bầu gánh thật lòng muốn cho Tiểu Lan minh bạch, khẳng định sẽ xé mở giả Tiểu Xà giả cái đuôi khiến nàng xem kia xà da dưới đáng sợ thật gương mặt.
Thế nhưng nếu bầu gánh không có như thế làm, hắn hiện tại làm điều thừa nói cho Tiểu Lan chân tướng, có lẽ sẽ khiến bầu gánh sinh khí hắn phá hủy bầu gánh không muốn người biết kế hoạch.
"Các nàng còn không có hoàn toàn biến thành người, ngượng cho gặp người, nếu như bị bắt yêu phát hiện , các nàng sẽ sợ hãi sẽ bị đạo sĩ bắt đi." Tiểu Man nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có thể như vậy trả lời , như thế nói, cũng sẽ không dọa đến Tiểu Lan.
Này Tiểu Man đích xác cùng Tiểu Lan trí nhớ trong giống nhau, là ôn nhu người, Đồng Tâm Lan minh lí gật gật đầu,"Yên tâm đi, ta sẽ không lại nói."
Thế nhưng Đồng Tâm Lan còn là làm yêu cố ý chọc hắn, một mặt hiếu kỳ hỏi,"Tiểu Man ca ca, ta ở bên trong nhìn đến Tiểu Xà là xà yêu, tiểu linh là hồ yêu, vậy ngươi là cái gì yêu a?"
Cái này vấn đề, khiến Tiểu Man vẻ mặt cứng đờ.
Hắn nhắm mắt bản thân an ủi nói, không muốn cùng tiểu hài tử so đo, đồng ngôn Vô Kỵ.
Lại mở mắt, đối mặt Đồng Tâm Lan nhất quyết không tha hỏi ánh mắt, Tiểu Man hồng mắt, hắn tưởng mỉm cười đối mặt, khóe miệng cường đeo cười, thanh âm lại còn là mang lên khóc nức nở, nức nở nói,"Ta, là nhân yêu a."
"Người liền người, như thế nào sẽ là yêu? Người như thế nào có thể biến thành yêu?" Đồng Tâm Lan tựa như đòi người ngại hùng hài tử, đánh vỡ nồi cát hỏi đến cùng.
"Tiểu hài tử không muốn hỏi nhiều, chờ ngươi trưởng thành liền biết." Cùng tiểu hài tử kéo mấy thứ này nói không rõ , Tiểu Man nói sang chuyện khác nói,"Này chút liền là phòng bếp dụng cụ, phía trước đều là ta cùng tiểu linh nấu cơm, nhưng là chúng ta làm được không thế nào tốt ăn, đã thật dài một đoạn thời gian không chính mình làm cơm , ở bên ngoài ăn quá quý, có chút thời điểm đi ở nông thôn biểu diễn cũng mua không được có sẵn thực vật, cho nên còn là cần người nấu cơm, bất quá tài liệu không đủ, ngươi xem thiếu cái gì."
Hiện tại bầu gánh cũng không ở bên cạnh, Tiểu Man một mười bốn tuổi đại hài tử bị hỏi như vậy quá phận vấn đề cư nhiên cũng không đối nàng phát tác, là thật trời sinh tính tình tốt, còn là cái gì nguyên nhân?
Đồng Tâm Lan đương nhiên có thể nhìn ra Tiểu Man đông cứng nói sang chuyện khác, liền đình chỉ câu hỏi, đi kiểm kê phòng bếp đồ dùng đi.
Sau Tiểu Man đối nàng tuy nói cũng còn tốt, kỳ thật cũng không có ban đầu như thế nhiệt tình .
Đồng Tâm Lan cũng hiểu được bản thân xứng đáng, nhưng hiện tại tất yếu như thế làm.
Kế tiếp, Đồng Tâm Lan còn là khiến Tiểu Man cưỡi kỵ hành xe mang bản thân đi mua đồ ăn cùng một ít phòng bếp cần gì đó.
Đến buổi tối, đại gia hỏa nhi đem lều trại đều dựng tốt, bụng đói kêu vang thời điểm, đã nghe đến thùng xe mặt sau truyền đến từng trận hương vị.
Bầu gánh trước mắt sáng lên, ngửi lên đều thơm như vậy, ăn lên tới khẳng định cũng sẽ không kém đi? Lần này quả nhiên nhặt được bảo , nếu nàng thật như thế biết làm cơm, về sau cho nàng tưởng nhân vật thiết lập thời điểm, phải cấp nàng tưởng một có thể lưu trữ nàng có thể xào rau hai tay cùng thường mùi vị đầu lưỡi nhân vật mới được ni.
Chương tiết mục lục 1344, dị dạng nhân sinh [ thập nhất ]
Kỳ thật Đồng Tâm Lan còn không có đem bản thân trù nghệ hoàn toàn triển hiện ra tới, nếu nàng thật đi thuộc về ngự trù cấp bậc trù nghệ triển hiện ra tới, đối với hài tử mà nói, liền quá mức yêu nghiệt .
Cho nên, nàng chỉ là triển hiện ra bàn vốn riêng đồ ăn bên trong đầu bếp kỹ thuật mà thôi, so với bọn hắn nếm qua bên đường tiểu sao mùi vị sẽ hảo rất nhiều, hơn nữa, bầu gánh cũng không phải thường xuyên cho toàn bộ hài tử ăn ngon , mặc dù là hắn dưới tiệm ăn sau khi trở về, mang về đến cũng là cơm rau dưa nhiều, có điểm canh nước canh liền là mỹ vị .
Mà bản thân mua đồ ăn phí tổn liền so dưới tiệm ăn tiện nghi nhiều, hơn nữa Đồng Tâm Lan sẽ bào chế.
"Tiểu Lan, ngươi sao đồ ăn như thế nào như thế tốt ăn a?" Bình thường phụ trách nấu ăn Tiểu Man, đột nhiên cảm thấy phía trước chính mình làm được thực vật thật là khó có thể nuốt xuống.
"Rõ ràng chỉ là rau dưa mà thôi, vì cái gì ăn điểm không cảm thấy nhạt nhẽo? Này thịt vụn cà vì cái gì như vậy nộn, cá sốt chua ngọt cũng chua ngọt ngon miệng mười phần khai vị." Thường xuyên dưới tiệm ăn bầu gánh cũng nhịn không được ra cảm thán.
"Thật tốt ăn a." A Thái không muốn nhiều lời nói, chiếc đũa liên tục phóng ra không ngừng gắp đồ ăn, a linh cũng là vùi đầu không ngừng ăn cái gì.
Xà nữ bởi vì đầu lưỡi không có phương tiện, cũng không nói, nghiêm túc ăn đồ ăn.
Đồng Tâm Lan hiện tại cũng không phải tưởng đòi được mọi người thích, thế nhưng bản thân trù nghệ còn là được triển lãm, người muốn an thân lập mệnh, tất yếu có để người nhìn với cặp mắt khác xưa kỹ thuật mới được.
Cho nên, đối mặt mọi người khen, Đồng Tâm Lan cũng không khiêm tốn, ngược lại bán thảm,"Nếu là ta làm đồ ăn đệ đệ không ăn, ta liền sẽ bị đánh, cho nên, ta chỉ có thể hoa tận tâm tư tận lực làm tốt lắm ăn chút."
"Ngươi này kỹ thuật không giống như là ở nông thôn địa phương có thể học được kỹ thuật a." Đi khắp toàn quốc như thế nhiều địa phương, bầu gánh biết phổ thông nhân gia làm ra đến cá sốt chua ngọt sẽ không như vậy có tạo hình.
"Ta cùng cách vách lão gia gia học qua, hắn nói bọn họ tổ tiên là ngự trù cái gì, bất quá hắn không yêu cùng người giao tiếp, nguyện ý chỉ điểm ta làm lưỡng đạo đồ ăn, cũng là bởi vì ta giúp hắn đánh qua ngư."
Cái gọi là cao thủ tại dân gian, đối với này giải thích, bầu gánh cũng biết bản thân không tốt nghiệm chứng, dù sao hài tử khẳng định cũng không hiểu nói dối lừa hắn, cũng không cần thiết, hắn cũng tưởng không đến tầng này.
"Ta không giống ca ca cùng tiểu tỷ tỷ nhóm dạng là trên TV kia loại hiếm thấy yêu, ta không có xinh đẹp cái đuôi a cái gì, ta cũng chỉ có nấu ăn lấy được ra tay , bầu gánh thúc thúc bố sẽ không ghét bỏ ta, đuổi ta đi đi?" Đồng Tâm Lan tiếp tục nói chuyện không đâu, sợ bị vứt bỏ tự được, đáng thương hề hề khẩn cầu bầu gánh đem bản thân lưu lại phụ trách nấu cơm.
Muốn nói nấu cơm thời điểm liền cho bầu gánh hạ độc thật là rất mau phương thức, có thể tấn thu phục bầu gánh.
Thế nhưng kế tiếp ni?
Nàng còn tuổi nhỏ liền giết có thể chấn nhiếp này chút tính cách đã vặn vẹo bọn nhỏ bầu gánh, này chút hài tử sẽ nghe nàng sao? Sẽ cùng nàng đi?
Khẳng định sẽ không sao, bởi vì giết người cũng không thể chứng minh Tiểu Lan có bản lĩnh mang theo mọi người hạnh phúc sinh hoạt đi xuống.

Hơn nữa, Đồng Tâm Lan báo thù tiêu chuẩn cũng không phải là giết chết nhiệm vụ đối tượng liền tính xong việc nhi, nàng hi vọng có thể lưu cho trả thù đối tượng "Sám hối","Tỉnh ngộ", hoặc là đau triệt nội tâm hối cải quá trình.
Nhất là này bầu gánh, Đồng Tâm Lan sẽ không khiến hắn chết như vậy tiện nghi.
Ngửi được hương vị thời điểm bầu gánh còn kém không nhiều bị đồ ăn hương chinh phục , ăn đồ ăn sau, hắn càng là hạ quyết tâm trước không đem Tiểu Lan chế tác thành biểu diễn giả .
Hàng năm tại ngoài phiêu bạc, ai không muốn ăn trên đốn nóng hầm hập lại mỹ vị đồ ăn ni?
Dị dạng tú đoàn bên trong ai cũng không là kỹ thuật tốt đầu bếp, tổng là dưới tiệm ăn hắn kinh tế cũng thừa nhận không nổi.
"Thúc thúc như thế nào sẽ ghét bỏ Tiểu Lan ni? Về sau nấu cơm sự tình, toàn quyền giao cho ngươi phụ trách , Tiểu Man giúp thôn Tiểu Lan, chung quy nàng tuổi còn nhỏ, miễn cho nàng lạc đường ."
"Cám ơn thúc thúc." Đồng Tâm Lan lộ ra sáng lạn nụ cười, một chút không biết bản thân triệt để rơi vào ma quật tự được.
Cơm nước xong, Đồng Tâm Lan bắt đầu rửa bát.
Bầu gánh còn lại là đem cơm nước xong sau mọi người lưu lại mở sẽ,"Chúng ta đến mới địa điểm, lại muốn bắt đầu chúng ta biểu diễn, hôm nay cũng ăn đốn tốt ăn khao mọi người, đêm nay bắt đầu phóng radio tuyên truyền, ngày mai bắt đầu biểu diễn, ta hi vọng mọi người chấn tác tinh thần, triển hiện ra bản thân tốt nhất trạng thái, khiến khán giả cảm thấy bản thân nhìn đến biểu diễn đáng giá này phiếu giới."
"Là." Mọi người khiến cho cũng không tăng vọt hồi phục bầu gánh.
"Trừ Tiểu Man cùng A Thái, những người khác đều trong lều trại trốn tốt, không muốn bị các thôn dân trước đó nhìn đến, không có thần bí cảm , bọn họ liền không trở về nhìn."
Tại bầu gánh an bài nhiệm vụ thời điểm, Tiểu Xà đột nhiên âm trắc trắc hỏi,"Chúng ta biểu diễn thời điểm, Tiểu Lan làm cái gì? Nàng không nhắc tới diễn sao?"
"Nàng chỉ phụ trách cho mọi người nấu cơm giặt giũ, biểu diễn tạm thời không cần nàng trên."
"Tê ~"
Xà nữ không vui ngậm miệng, biểu diễn tối ghê tởm , dựa vào cái gì nàng được cùng trắng mịn lại băng lãnh tanh hôi xà lên đứng ở trong bồn mặt cung người xem xét, mà Tiểu Lan có thể mĩ tư tư thanh thanh sướng sướng giặt quần áo?
"Bầu gánh, ngươi tối không thích chúng ta nhàn hạ , tuy nói Tiểu Lan làm đồ ăn ăn rất ngon, thế nhưng chúng ta quần áo cũng không có hai kiện, cũng không phải mỗi ngày đều thay giặt, chúng ta biểu diễn thời gian như thế dài, nàng lại không cần biểu diễn, ai nhìn nàng a? Vạn nàng chạy thế nào làm?"
"Ta cảm thấy còn là khiến Tiểu Lan đứng ở trong bãi bồi chúng ta biểu diễn tương đối tốt điểm, dù sao, nàng sớm muộn gì cũng phải cùng chúng ta lên biểu diễn, sao không sớm điểm khiến nàng thói quen chúng ta biểu diễn phương thức ni?"
Xà nữ liền là không muốn khiến Tiểu Lan thanh nhàn chỉ lo thân mình trốn ở bên xen lẫn trong người xem bên trong đánh giá bọn họ biểu diễn.
"Tiểu Xà thật ngoan, vi thúc thúc suy nghĩ, thúc thúc như thế nào không hề nghĩ đến này tra nhi ni," Bầu gánh phần thưởng tính vuốt ve dưới Tiểu Xà đầu, tựa như hắn thật không hề nghĩ đến tự được.
"Các ngươi về sau nhiều học học Tiểu Xà, nhiều vì thúc thúc tưởng tưởng."
"Nhất là tiểu linh, ngươi nhưng là ta đệ mắt liền tướng trung hồ nữ a, không tưởng tới lại là quyết miệng hồ lô, ngốc không được, nơi nào có hồ ly Tinh Linh lực nhi, lúc trước thật sự là đem ngươi cùng Tiểu Xà người thiết làm điên đảo ni, ngươi cũng liền ánh mắt giống hồ ly , muốn nói này trong."
Bầu gánh chỉ chỉ đầu , nói,"Còn là Tiểu Xà càng giống hồ ly, ngươi này không mở miệng không giận nổi bộ dáng, mới là im ắng xà."
Bầu gánh lời nói, lại khiến xà nữ hồng mắt, nàng phiêu mắt đem đầu buông được càng thấp tiểu linh, mười phần buồn bực kêu rên thanh.
"Tốt, quy củ mọi người cũng hiểu, không muốn rời khỏi nội lều trại, tan đi."
Bầu gánh biết này chút hài tử đã không dám chạy trốn, bị đánh sợ, hoặc là không dám trốn vào trong đám người nhìn thấy người khác khinh thường nhìn bản thân không trọn vẹn thân hình đi, cho nên bầu gánh sẽ không tại ngày thường cho bọn hắn cài lên xiềng xích.
Hắn căn bản là không sợ bọn họ trốn, ở trên xe trong lồng sắt mặt, hắn cũng sẽ không khóa lại.
Hắn có cái kia tự tin, bọn họ không dám trốn, nếu thật có người dám ra đây, hắn cũng sẽ khiến hắn hối hận.
Chương tiết mục lục 1345, dị dạng nhân sinh [ thập nhị ]
Đồng Tâm Lan rửa chén đem bát đũa đều thu dọn thỏa đáng sau, vui vui vẻ vẻ vào lều trại. com
Nhìn đến này chút hài tử giãn ra thân thể bắt đầu làm tập luyện.
Đó là một cũng không lớn dị dạng tú đoàn, nhân viên cũng không nhiều, thế nhưng bọn họ cũng không phải chỉ là để người xem xét bản thân không trọn vẹn thân thể, bọn họ vẫn là muốn biểu diễn tiết mục đích .
Đầu lưỡi bị tu bổ không cách ca hát thổi tiêu, chân cũng tàn tật không cách khiêu vũ xà nữ biểu diễn "Cùng xà cùng múa" Liền tốt.
Mà cái khác vài cái nhìn qua thân hình khỏe mạnh hài tử còn phải biểu diễn tài nghệ, không thì tiểu đoàn như thế nào chống đỡ được lên thời gian dài như vậy biểu diễn ni?
Mặc kệ là này niên đại , trừ quốc gia an bài xuống nông thôn an ủi biểu diễn đoàn, cái khác tư nhân xuống nông thôn biểu diễn đoàn đội biểu diễn tiết mục đều thoát ly không được diễm tục.
Tiểu linh vặn vẹo cái đuôi ca hát, Tiểu Man mặc hắc ti khố miệt, tiền vệ xẻ cao tề bức thấp ngực sườn xám nhảy diễm / vũ.
A Thái mang theo Thanh triều thái giám mạo cùng giả bím tóc, thượng thân là không xuyên quần áo , bởi vì hắn được chứng minh bản thân là nam hài tử, bất quá nơi cổ, có bầu gánh thiết kế thái giám phục áo tiểu tiết, cho đến hai điểm Hồng Mai xử liền không có quần áo, phía dưới mặc thuận hoạt tơ lụa quần.
Chỉ cần là khán giả, có thể cách mỏng manh vải dệt sờ A Thái cùng Tiểu Man dưới nửa người cùng với Tiểu Man bộ ngực lấy nghiệm minh chân giả.
Mua giá cao đặc thù phiếu người, có thể tại đặc biệt thời gian đến xem không hề quần áo che toàn bộ biểu diễn giả.
Điều này làm cho bọn nhỏ cảm thấy vô cùng xấu hổ.
Mà khi đó, cơ bản là không có nhân quản loại này thấp kém biểu diễn , dù cho có người tưởng qua hỏi, bầu gánh cũng có thể lấy mọi người chỉ là ôm khoa học tham thảo tinh thần phân biệt chân giả cho nên mới sẽ như vậy như vậy ti không quải .
Đương nhiên, này phê đặc thù phiếu, bầu gánh đã sớm sẽ ở biểu diễn trước kia đưa đến thôn trưởng đợi nhân trong tay, có đặc thù ưu đãi, rất nhiều người cũng sẽ không nhiều quản nhàn chuyện .
Quả nhiên, tối nay mở hoàn sẽ sau, bầu gánh đã không thấy tăm hơi.
Hẳn là lại đi chuẩn bị .
Không tốt chuẩn bị thôn, hắn cũng không trở về.
Quả nhiên, mặc dù là bầu gánh không ở, cũng không có ai có chạy trốn tâm tư.
Này niên đại tuy nói có dã man phạm tội, thế nhưng đối với đại bộ phận thôn dân mà nói, bọn họ như trước là thuần phác .
Có lều trại, có thu lều trại cẩu, thôn dân đi ngang qua lều trại cũng sẽ không qua tới vén rèm lên xem xét hoặc là trộm gì đó.
Bởi vậy bầu gánh cơ hồ không có cho lều trại thiết trí cái gì an bảo thi thố, này niên đại dân chúng không cần đời sau điên cuồng lại không có lý trí fans.
Nguyên bản đại gia hỏa nhi diễn tập thật tốt , Đồng Tâm Lan tại bên dùng hiếu kỳ ánh mắt đánh giá bọn họ, khiến cho mọi người cảm thấy vạn phần không được tự nhiên.
"Nhìn cái gì vậy, lại nhìn ta móc hai tròng mắt của ngươi ra." Xà nữ mẫn cảm nhất, đứng ở triển đài bồn bên trong nàng đem bò đến bản thân trên đầu xà đem cầm trong tay ném vào bồn bên trong.
Tuy nói nàng sợ hãi xà, nhưng là này chút xà cùng nàng ở chung thời gian cũng không ngắn, hiện tại đã sẽ không công kích nàng, bị nàng như thế đối đãi, kia tiểu xà cũng không có sinh khí cắn nàng.
"Các ngươi không phải là làm biểu diễn sao, ta vì cái gì không thể nhìn? Ta còn nấu cơm cho ngươi ăn ni, ngươi cư nhiên tưởng đào ta ánh mắt, ta muốn nói cho thúc thúc, về sau không cho ngươi ăn ta làm cơm." Đồng Tâm Lan tính trẻ con bắt đầu cãi lại.
Xà nữ lộ ra khinh miệt nụ cười, đứa nhỏ này căn bản không biết nàng nấu cơm bản sự bảo vệ nàng kiện toàn thân thể, không làm cơm, vậy ngươi còn có cái gì giá trị,"Tê ~, ngươi đi cáo ."
Làm cột trụ, xà nữ cũng không sợ bầu gánh sẽ quá mức giày vò nàng, nếu bầu gánh thật giết nàng, kia bổ khuyết nàng xà nữ chỗ trống không cần tưởng liền là này ngây thơ Tiểu Lan .
Khán giả là tới xem đồng hồ diễn , cũng không phải tới ăn cơm , nấu cơm lại hảo ăn, đáng tiếc bầu gánh không là mở tiệm cơm , hắn ham thích với dị dạng tú sự nghiệp.
Tuy nói bởi vì Đồng Tâm Lan trước kia lời nói đối nàng có điểm chán ghét, nhưng Tiểu Man còn là hoà giải nói,"Tiểu Xà, ngươi là tỷ tỷ, Tiểu Lan mới đến, nàng cái gì đều không biết, ngươi không muốn đối nàng sinh khí."
Thật bởi vì nàng tốt mệnh cái gì đều không biết, đi đến dị dạng tú đoàn như thế nhiều thiên , còn tứ chi kiện toàn vui vẻ, Tiểu Xà mới nhìn không để cho sướng a.
Tiểu Man không đề cập tới còn tốt, đề, Tiểu Xà liền càng tức giận , hồng hai mắt nhìn chằm chằm trải qua đặc thù xử lý xà da cái đuôi , nói,"Ta không diễn tập , có cái gì cần diễn tập , dù sao này chút xà khẳng định sẽ hướng ta trên người bò là được, cần luyện tập cái gì ăn ý độ?"
"Ai nha, bầu gánh thúc thúc nói quả nhiên là thật , ta trước kia còn đồng tình ngươi, vì ngươi cầu tình người tới, hiện tại xem ra, ngươi xứng đáng bị nhốt trong lồng sắt, thật là tốt lười, diễn tập đều không tưởng luyện tập ni, ta thật sự muốn cho thúc thúc cáo ngươi, lại đem ngươi nhốt vào tiểu lồng sắt." Đồng Tâm Lan ngang tiểu đầu, rất giống yêu cầu hà khắc theo dõi.
"Ngươi khi chính mình là ai ni, sớm muộn gì, sẽ cùng chúng ta dạng, tê ~" Tiểu Xà mới không sợ

1 2 3 ... 46 »