PART 3

Tùy Chỉnh

303, Đại Sư, ta mĩ sao?[ hai mươi ]
Hoàng hậu tự nhiên là sẽ không tin vào một bên nói , thế nhưng Đồng Tâm Lan có chứng cớ a.
Nàng cầm ra từ Mộ Dung Uyển Ngọc trong phòng tìm đi ra vài thứ kia, dựa theo trung học học được tri thức đùa nghịch một lần.
Kia Mộ Dung Uyển Ngọc nguyên bản cho rằng không ai hiểu được như thế nào sử dụng mấy thứ này, về sau tổng có thể tìm cơ hội lấy đi, đáng tiếc liền bị Đồng Tâm Lan cầm đến trong cung hiến cho hoàng hậu.
Cũng may mắn trước kia Mộ Dung Uyển Ngọc bại hoại Mộ Dung Tân Lan sự tình huyên quá lớn, hoàng hậu cũng nghe các phu nhân nói qua lúc ấy cảnh tượng.
Đồng Tâm Lan cầm ra một phong bế thổ chế bình, bên trong là bị nước yêm bạch lân, cũng không biết cổ đại cũng không có hồng lân, kia Mộ Dung Uyển Ngọc là như thế nào làm đi ra bạch lân .
Cẩn thận đem bạch lân lấy một ít đi ra, nhanh chóng vùi vào ướt át trong thổ nhưỡng.
Chỉ cần là học qua hóa học đều biết, bạch lân châm thấp,40° liền có thể tự cháy.
Đương nhiên, Đồng Tâm Lan đã tốt nghiệp lâu lắm, không nhớ được đại khái là nhiều thiếu độ , thế nhưng biết rất thấp độ ấm liền sẽ thiêu đốt.
Mà Mộ Dung Tân Lan kịp kê yến là buổi tối, độ ấm tương đối ban ngày liền thấp rất nhiều, lại bị độ ấm tương đối thấp ướt át thổ nhưỡng bao vây lấy, độ ấm liền sẽ sẽ không dễ dàng đạt tới điểm cháy.
Kia tiểu điềm bị quản sự kéo đi khi tráng đinh, hỗ trợ bố trí hiện trường, tự xưng đối chiếu cố thực vật càng có tâm đắc, đương nhiên liền có thể chính đại quang minh tới gần chậu hoa, mang đi pha bạch lân ướt át đột nhiên, bao trùm tại bình thường bồn hoa trong chậu hoa.
Cập kê yến bắt đầu sau, nơi nơi đều châm đèn lồng, người cũng nhiều lên, trên yến hội độ ấm tự nhiên cũng lại càng ngày càng cao.
Chậu hoa trung, ướt át trong thổ nhưỡng hơi nước cũng dần dần đi xuống thẩm thấu, dần dần mất đi rơi chậm lại bạch lân chung quanh độ ấm năng lực.
Đạt tới bạch lân điểm cháy, tự cháy là không thể tránh khỏi.
Ai gặp qua mạc danh bốc cháy lên thổ nhưỡng a? Tự nhiên liền sẽ sợ hãi.
Mà có chút đi đường ban đêm kinh nghiệm người, thì sẽ nhớ tới đi ngang qua mồ thời điểm nhìn thấy ma trơi .
Yến hội chung quanh đều đặt đầy bị động tay chân bồn hoa. Kia trường hợp khiến không có khoa học tri thức cổ nhân thấy, nơi nào có thể không sợ hãi?
Tái hiện ngày đó cảnh tượng, hoàng hậu đã tin rất nhiều.
Sau, Đồng Tâm Lan lại nhất nhất hướng hoàng hậu triển lãm cái khác gì đó, giải thích dụng pháp.
Vì cái gì bản thân sẽ biết ? Đồng Tâm Lan liền nói là việc của mình phát sau sợ hãi, có một lần muốn tìm muội muội nói chuyện giải buồn thời điểm, không cẩn thận nghe Mộ Dung Uyển Ngọc cùng nàng kia nha hoàn tiểu điềm nói chuyện phiếm nghe được .
Mặc kệ lấy cớ này hoàng hậu hay không tin. Dù sao đến mặt sau cũng không phải do nàng không giúp mình.
Về phần vì cái gì Đồng Tâm Lan tìm tới hoàng hậu. Mà không là tìm đến Hoàng đế?
Cũng không phải bởi vì nữ quyến thấy Hoàng đế không dễ dàng, nàng cũng có thể tìm Mộ Dung Phương Nguyên mang nàng yết kiến Hoàng đế , chỉ là bởi vì Đồng Tâm Lan cảm thấy hiện tại tìm Hoàng đế lời nói. Không đạt được nàng mục đích .
Mộ Dung Uyển Ngọc giết nhiều người như vậy, Đồng Tâm Lan muốn không phải Mộ Dung Uyển Ngọc vỏn vẹn đối mặt Thiên Tử chi nộ, sau đó lặng yên không một tiếng động bị xử tử, này căn bản không có cách nào khác bù lại nàng phạm sai lầm.
Nàng muốn liền là đem Mộ Dung Uyển Ngọc bị phủng đến chỗ cao, đối mặt dân chúng nhóm tôn sùng đạt tới tối cao điểm thời điểm. Lại đem nàng từ đám mây đẩy xuống, khiến Mộ Dung Uyển Ngọc trước mặt mọi người mặt mất mặt.
Mộ Dung Uyển Ngọc không là vẫn bại hoại Mộ Dung Tân Lan danh dự, nói nàng là ác quỷ đầu thai sao?
Lợi dụng nàng bản thân chế tạo đi ra lời đồn không kiêng nể gì giết người ! giá họa cho Mộ Dung Tân Lan. Khiến Mộ Dung Tân Lan lưng đeo không nên thừa nhận bêu danh, để người người đem Mộ Dung Tân Lan coi là bất tường vật.
Mà nàng lại tại một bên giả nhân giả nghĩa, giả vờ trân trọng tỷ tỷ muội muội, giúp tỷ tỷ tẩy trừ tội danh Thánh Nữ muội muội.
Hơn nữa. Liền tính nàng hướng Hoàng đế tố giác Mộ Dung Uyển Ngọc âm mưu, kia đa mưu túc trí Hoàng đế bệ hạ, chỉ sợ cũng sẽ không thật đem Mộ Dung Uyển Ngọc xử tử.
Tại chỗ cao người đều có bản thân lượng. Nếu biết này chút thần tích là nhân vi thao tác , cũng không phải thật Hướng Thiên mượn pháp. Kia Hoàng đế chỉ sợ sẽ càng thêm vui vẻ đi.
Không có pháp lực quốc sư cùng Thánh Nữ, dù cho hắn tương lai như thế nào đối đãi bọn họ, hắn cũng không sợ sẽ bị thiên khiển , không cần bởi vì quốc sư đưa ra phản đối ý kiến, liền nghẹn khuất thu hồi bản thân khẩu lệnh .
Như vậy quốc sư cùng Thánh Nữ, hắn liền có thể thật tốt khống chế bọn họ , trước không giết, mà là dùng khi quân chi tội hiếp bức bọn họ không ngoan ngoãn nghe lời liền chém đầu, tương lai hắn tưởng đẩy ai liền đẩy ai, ai nghe lời liền lập ai khi Thánh Nữ cùng quốc sư.
Khó bảo này Hoàng đế sẽ không như thế tưởng, nếu là nói vậy, không muốn chết Hầu Huấn Đình cùng Mộ Dung Uyển Ngọc nhất định có thể tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục trước sống sót lại nói, về sau bọn họ ở mặt ngoài ngoan ngoãn nghe lời lời nói, cũng tương đương với có Hoàng đế này Umbrella , ngược lại sống càng thêm chính đại quang minh, Đồng Tâm Lan đến thời điểm tưởng muốn đối phó bọn họ liền càng khó.
Mà hoàng hậu liền không giống nhau , theo lý mà nói hoàng hậu cùng Hoàng đế là cùng có lợi hỗ trợ, phu thê tình thâm .
Thế nhưng khi hoàng hậu là sau đó, lại sinh một thân phận xấu hổ đích hoàng tử, đối mặt Hoàng đế yêu nhất, trước sau sở ra cái kia không đại năng nại, một khỏa tâm chỉ tại mĩ nữ trên người thái tử, nàng con trai là rất khó có cơ hội kế thừa ngôi vị hoàng đế .
Hơn nữa Đồng Tâm Lan trí nhớ trong, Mộ Dung Tân Lan từ Mộ Dung Uyển Ngọc cùng quốc sư Hầu Huấn Đình trao đổi thời điểm không cẩn thận nghe tới một lòng nửa điểm tin tức bên trong biết, lúc trước Hoàng đế vì bảo trụ trước sau sở sinh thái tử địa vị, cũng là vì gõ tân hậu, hoàn cho mới xuất sinh không bao lâu Lục hoàng tử hạ độc.
Tân hậu quả nhiên liền thành thật, vì nhi tử có thể sống đi xuống, vì chứng minh bản thân nhi tử sẽ không uy hiếp thái tử, tân hậu thậm chí khiến Lục hoàng tử hàng năm tại ngoài du lịch, cũng không dám khiến hắn tiếp xúc triều đình cùng hoàng thất giáo dục.
Dù cho thái tử chết, mặt sau còn có lão Nhị lão Tam lão Tứ, hoàng hậu cũng không có khả năng đem toàn bộ hoàng tử đều làm chết, khiến bản thân nhi tử thượng vị.
Chung quy nhiều năm như vậy, kia chút các hoàng tử tại triều đường trung đã thành lập lên đến đây bản thân thế lực, nàng tuy rằng quý vi hoàng hậu, lại là quang can tư lệnh một, chỉ tại hậu cung bên trong có được hoàng hậu vinh diệu, này còn là bởi vì nàng hàng năm nghe lời, Hoàng đế phần thưởng nàng đặc quyền.
Kiếp trước, nghe Mộ Dung Uyển Ngọc khẩu khí, cái kia Lục hoàng tử tựa hồ còn là bị nàng cùng quốc sư giết chết , không biết bọn họ vì cái gì muốn giết chết một không có thực quyền hoàng tử, Đồng Tâm Lan cũng vi cái kia Hoàng đế cảm thấy đáng tiếc.
Này nhất thế, Lục hoàng tử còn chưa chết ni, thế nhưng quốc sư cùng Mộ Dung Uyển Ngọc sau khẳng định cũng sẽ nhằm vào hắn.
Thân là hoàng hậu, càng có thể hiểu được bản thân nhi tử tương lai sẽ gặp phải nguy hiểm, hơn nữa nàng sẽ không không oán, sẽ không không tưởng vì chính mình nhi tử tranh một hơi, tranh một quang minh chính đại địa vị.
Chính là lường trước đến này chút, Đồng Tâm Lan chủ động tìm tới, cũng lậu bản thân đáy, tự nguyện giúp hoàng hậu chiếu cố.
Đem kế hoạch nhất nhất nói ra, Đồng Tâm Lan kế hoạch, tại sự hậu vừa có thể đem Mộ Dung Uyển Ngọc cùng quốc sư đấu ngược, còn có thể khiến Hoàng đế lần chịu đả kích bị người trong thiên hạ nghi ngờ không hiền, có năng lực khiến hoàng hậu Lục hoàng tử đạt được thiên hạ khẳng định, trở thành dân chúng chân chính chờ mong Thiên Tử.[ chưa xong còn tiếp.]
304, Đại Sư, ta mĩ sao?[ hai mươi mốt ]
Đồng Tâm Lan dám cam đoan, hoàng hậu nghe này kế hoạch tất nhiên sẽ đáp ứng .
Quả nhiên, nghe Đồng Tâm Lan kế hoạch, hoàng hậu kiềm chế ở trong lòng kích động chi tình, vui vẻ đáp ứng.
Sau, Đồng Tâm Lan ngụy trang thành cung nữ, bị hoàng hậu người mang theo, đúng thiên đàn cùng thiên đàn phía sau cùng loại giáo đường lên ngôi Thánh Nữ Thánh Nữ cung thực địa khảo sát một phen.
Thấy thực vật, nghiệm chứng trong lòng suy đoán.
Về nhà, Đồng Tâm Lan liền bắt đầu hoàn thiện trước kia kế hoạch, cũng để người đem đồ cảo cùng thực hiện đều giao cho hoàng hậu, khiến nàng dùng nàng bản thân người tiến hành nhất nhất thí nghiệm.
Nếu có thể làm, kia hoàng hậu liền nhất nhất bố trí đi xuống có thể, nàng vì tị hiềm, còn là không tham dự .
Đương nhiên, Đồng Tâm Lan cũng không phải hoàn toàn tự do, bị hoàng hậu phái tới người giám thị .
Đồng Tâm Lan không tưởng gia tăng minh hữu áp lực, còn lại hai ngày đều ngoan ngoãn đứng ở trong nhà, chỗ nào cũng không đi.
Thánh Nữ lên ngôi nghi thức này thiên rốt cuộc tiến đến, đến từ kinh thành quanh thân thành trấn đều có dân chúng đuổi tới vây xem này trăm năm khó được thịnh thế, đối với bọn họ mà nói, Thánh Nữ hàng lâm liền là quốc gia sẽ càng thêm cường đại chứng minh.
Liền nhau quốc gia cũng ra roi thúc ngựa phái sứ giả tới vây xem.
Toàn bộ kinh thành kia là biển người tấp nập, có chút vì có thể càng gần gũi nhất đổ Thánh Nữ lên ngôi nghi thức, thậm chí là trước tiên một hai thiên liền tại thiên đàn ngoài chiếm địa bàn, mà không có cướp được thiên đàn phụ cận vị trí người, cũng chỉ có thể chờ ở trên đường cái, xem xem chở Thánh Nữ xe liễn .

Tóm lại, mọi người đều đúng Mộ Dung Uyển Ngọc này Thánh Nữ xuất hiện tràn ngập chờ mong.
Nhìn đến này tư thế, Đồng Tâm Lan âm thầm may mắn bản thân vô dụng đệ nhất kế hoạch, không thì đến thời điểm mất mặt không chỉ là Mộ Dung Uyển Ngọc cùng Hoàng đế, còn có thể làm hại đại vinh hướng tại quanh thân các nước trung mất mặt mũi, đến thời điểm cũng không biết hay không sẽ phát sinh càng thêm không xong tình huống.
Một ngày này, quốc công phủ mọi người tự nhiên là bị quốc sư phủ người nhận được thiên đàn cùng đám quý nhân ngồi xuống cùng nhau. Làm Thánh Nữ nhà người, bọn họ còn là có thể hưởng thụ một phen đặc quyền .
Đương nhiên, này cũng không phải quốc sư cùng Mộ Dung Uyển Ngọc tốt tâm, Mộ Dung Uyển Ngọc áp dụng cùng Đồng Tâm Lan giống nhau tay đoạn, trước đem đối thủ phủng cao, hưởng thụ cuối cùng huy hoàng, khiến sau lại khiến đối phương rơi vào Địa Ngục.
Mộ Dung Uyển Ngọc trải qua biển người tấp nập ngã tư đường. Rốt cuộc đi tới thiên đàn tiền phương.
Tại xe liễn trung. Nàng xốc lên lụa trắng, nhìn ngồi ngay ngắn tại hoàng tộc bên cạnh quốc công phủ một đám người, toát ra quỷ dị nụ cười.
Trước tiên khi Thánh Nữ cũng không có cái gì không tốt . Này ba ngày, trong cung kia chút hoàng tử đã quỳ gối tại nàng thạch lưu quần hạ, chỉ cần hôm nay Thánh Nữ lên ngôi nghi thức thành công, nàng đem đặt lên toàn bộ đại vinh quốc tối cao thượng địa vị. Thậm chí Hoàng đế cũng nhu kính nàng ba phần.
Đến thời điểm, nàng lại đến đùa chết quốc công phủ người. Như thường là phân phút nghiền chết bọn họ.
Hơn nữa, nàng phía trước kế hoạch chỉ có thể khiến Mộ Dung Tân Lan một người thừa nhận tai tinh chi danh, cái khác người chỉ là chết vào tâm ma, căn bản là không hảo ngoạn a.
Hiện tại sao. Nàng muốn khiến thực xin lỗi Uyển Ngọc quốc công phủ người, toàn bộ thừa nhận người trong thiên hạ tức giận mắng.
Một vì ác quỷ đầu thai tai tinh ngược lại khinh thị, ngược đãi, khu trục Thiên Thần đầu thai Thánh Nữ gia tộc, hay không là tưởng muốn đại vinh quốc diệt quốc. Khiến đại vinh quốc dân chúng trôi giạt khắp nơi a !
Ha ha ha !
Mộ Dung Uyển Ngọc phủ phủ trước mũi cái khăn che mặt, sợ bản thân nụ cười sẽ bị bên ngoài người nhìn đến.
Đồng Tâm Lan nhìn kia mặc cùng áo cưới kém không nhiều Thánh Nữ phục Mộ Dung Uyển Ngọc. Một hơi thiếu chút nữa đem bản thân cho sang .
Đời thứ nhất Thánh Nữ Thánh Nữ phục cũng không phải áo cưới a, này muội tử, đầu óc thế nào tưởng , bất quá thúc eo áo cưới đích xác có thể khiến nữ nhân dáng người có vẻ càng thêm cao ngất có khí chất, bạch sắc áo cưới nguyên bản liền tự mang thánh khiết khí tức, khiến Mộ Dung Uyển Ngọc nhìn qua thật là rất tiên.
Thấy Thánh Nữ xuống xe liễn, vạn chúng cúng bái, la lên "Thánh Nữ An Khang""Thánh Nữ ân trạch đại vinh" khẩu hiệu.
Đồng Tâm Lan là không thể hiểu đại vinh dân chúng đúng Thánh Nữ chiều sâu mê tín vì sao mấy trăm năm tới đều không có hạ thấp, thế nhưng Mộ Dung Uyển Ngọc đích xác là mười phần hưởng thụ như vậy không khí .
Chỉ thấy nàng ưỡn ưỡn ngực, cầm khảm nạm các sắc bảo thạch Bạch Ngân tiểu thủ trượng, phi thường nữ vương đạp lên thiên đàn.
Chung quanh dân chúng phân phân gục đầu xuống, không dám nhìn Thiên Thần người phát ngôn mặt, quỳ hôn nàng đi qua mặt đất.
......
Thấy vậy, Mộ Dung Uyển Ngọc hành tẩu bước chân càng phát ra tràn ngập sức sống, đủ để thấy được nàng nội tâm nhảy nhót cảm giác.
Đi đến thiên đàn trung tâm, Mộ Dung Uyển Ngọc vạch trần cái khăn che mặt sau, tự tin xoay người, giơ lên trong tay ngân trượng, hô to nói,"Thiên Hữu đại vinh, ta, Mộ Dung Uyển Ngọc, trình lên thiên chi mệnh, phụ tá thánh đế, thủ hộ đại vinh, tất khi cúc cung tận tụy chết mới ngừng tay, khiến đại vinh dân chúng rời xa chiến tranh, rời xa đói khát, rời xa tật bệnh,......."
Nói hoàn, dân chúng nhóm đã lã chã rơi lệ, lại là quỳ lại là bái, lão nhân cảm thấy sống lâu thấy, người trẻ tuổi còn lại là cảm thấy bản thân đầu thai đầu hảo thời gian, gặp thánh quân, gặp Thánh Nữ.
Làm được giống bán hàng đa cấp tổ chức tự được, Đồng Tâm Lan nhìn rõ ràng không bản sự làm đến việc này lại trang bức loạn hứa hẹn Mộ Dung Uyển Ngọc, công nghệ cao hiện đại, có được như thế nhiều hiện đại kỹ thuật, cũng không có cách nào khác bảo đảm mỗi người đều có cơm ăn, mỗi người đều không nhiễm bệnh nột.
Đến cuối cùng thời điểm, Mộ Dung Uyển Ngọc nhìn nhìn thiên, buông xuống hai tay, đem ngân trượng dán tại trước ngực, đúng phía dưới dân chúng nói đến,"Tài cán vì mọi người làm việc này, ta Mộ Dung Uyển Ngọc chết cũng không tiếc, chung quy ta là Thánh Nữ, này là ta trách nhiệm. Nhưng mà, ta tuy là Thánh Nữ, nhưng chưa sinh ra khi liền mở ra linh trí, thông thượng thiên, tỉnh tỉnh mê mê ta, cũng là trải qua một phen kiếp nạn, mới có hôm nay ngộ tính, một lần nữa đạt được cùng máng xối thông năng lực."
Nghe được Thánh Nữ nói này lời nói, dân chúng nhóm đều cảm thấy Thánh Nữ còn là không dễ dàng , mười phần bình dị gần gũi a, không có trong tưởng tượng sinh ra tức là thiên chi kiêu tử, đúng Mộ Dung Uyển Ngọc sinh ra một tia đồng tình.
Mà Đồng Tâm Lan biết Mộ Dung Uyển Ngọc tuyệt đối không là tại ức khổ tư ngọt, mà là lại cho quốc công phủ hạ sáo.
Quả nhiên, Mộ Dung Uyển Ngọc nói,"Tuy rằng ăn rất nhiều khổ, mất đi nên có yêu thương cùng tình thân, thế nhưng ta mười phần hiểu, chung quy, trời giao trọng trách vì vậy người cũng, tất trước khổ này tâm chí, lao này gân cốt, đói này thể phu, không phạt này thân đi, đi phất loạn này gây nên, cho nên động tâm nhẫn tính, từng ích này sở không thể, Thánh Nhân liền nên đoạn thất tình lục dục, tựa như Thánh Nữ nhất thế như vậy, đem bản thân cống hiến cho thượng thiên, cống hiến cho đại vinh."
Ha ha, Đồng Tâm Lan cũng chỉ có này hai từ có thể đưa cho Mộ Dung Uyển Ngọc này nữ biểu .
Quốc công phủ không có mệt nàng ăn mặc cùng đãi ngộ, cái khác vương công đại thần trong phủ tùy tiện một bò lão gia giường nha hoàn sinh yêu nhau hài tử có thể được đến như vậy đãi ngộ?
Không bị thừa nhận huyết thống hài tử, đều là xem như thô khiến nha hoàn tại dùng, nàng mặc dù ở quốc công phủ không có danh phận, lại có tiểu thư đãi ngộ, nhà ai nha hoàn có ma ma mang? Mặc kệ thô khiến việc ?
Dù cho kia trình ma ma cắt xén nàng nguyệt lệ, cũng đem nàng làm như tiểu thư chiếu khán , không khiến nàng ăn không đủ no, không có ứng quý quần áo xuyên.[ chưa xong còn tiếp.]
305, Đại Sư, ta mĩ sao?[ hai mươi hai ]
Mặc dù là như vậy, Mộ Dung Uyển Ngọc sinh hoạt cũng là so hiện đại thật nhiều phổ thông nhân gia hài tử điều kiện tốt rất nhiều.
Mặc dù là Mộ Dung Uyển Ngọc có oán, nàng là hiện đại xuyên qua đến người, liền không có thể có một bản thân phán đoán, không lung tung nổ súng, đánh chết một mảnh người sao?
Kia nếu nói này đến từ hiện đại linh hồn thật là hoàn toàn tiếp nhận Mộ Dung Uyển Ngọc oán hận, cùng với nguyện vọng lời nói, như thế nàng vì cái gì không, đi tìm Mộ Dung Uyển Ngọc mẹ đẻ ni !
Ít nhất kiếp trước, Mộ Dung Tân Lan hoàn toàn không có nhìn đến Mộ Dung Uyển Ngọc có phân ra một tia tâm thần, phái ra nửa điểm người, lợi dụng bản thân thành lập lên đến người mạch võng đi tìm Mộ Dung Uyển Ngọc mẹ đẻ.
Từ điểm này là có thể nhìn ra tới, nàng sở dĩ trả thù quốc công phủ, cũng chỉ là bởi vì này dạng tốt đùa, kích thích đi, về phần Mộ Dung Uyển Ngọc mẫu thân cũng là cùng nàng không quan hệ.
Hơn nữa, tại có người nói cùng Mộ Dung Uyển Ngọc mẫu thân thân phận thời điểm, nàng là bội cảm xấu hổ .
Bò giường nha hoàn sinh hạ hài tử đại biểu cái gì, chỉ sợ nàng còn là rõ ràng , cho nên muốn gạt bỏ chứng kiến một đoạn này lịch sử quốc công phủ người đi?
Đương nhiên, này toàn bộ cũng chỉ là Đồng Tâm Lan bản thân suy đoán cũng không biết này Mộ Dung Uyển Ngọc tâm bên trong chân thật ý tưởng.
Dù sao Đồng Tâm Lan cũng là biết Mộ Dung Uyển Ngọc tưởng muốn đem quốc công phủ người toàn bộ đưa vào chỗ chết ý tưởng, đối với nàng hiện tại trước mặt người trong thiên hạ mặt nói ra như vậy một phen tuyệt đối sẽ hại quốc công phủ bị người trong thiên hạ cừu thị lời nói, cũng liền một chút cũng không giật mình .
Đồng Tâm Lan biết, Mộ Dung Uyển Ngọc tưởng muốn lợi dụng mọi người đối nàng sùng bái cùng đồng tình tới trừ bỏ quốc công phủ.
Thế nhưng có một chút rất trọng yếu, nước có thể chở thuyền cũng có thể lật thuyền, nàng hiện tại lợi dụng này chút dân chúng, như thế kế tiếp, đương nàng nói dối bị phá xuyên thời điểm. Hắn thế tất ngã vào vạn kiếp bất phục thâm uyên.
Bản thân cho mình đào hầm, tiếp tục làm đi, Mộ Dung Uyển Ngọc.
Đồng Tâm Lan trấn an có chút khiếp sợ quốc công phủ người, làm cho bọn họ không cần kinh hoảng phẫn nộ.
Mà vẫn chú ý quốc công phủ mọi người biểu hiện Mộ Dung Uyển Ngọc đã thu được nàng dự kiến trung phản ứng, dân chúng nhóm đối nàng phi thường đồng tình, đã dùng bọn họ ánh mắt tại một đám quan to quý nhân trong đi tìm kia dám can đảm từ bỏ Thánh Nữ cái gọi là thân nhân.
Mà quốc công phủ người đã tại sợ hãi, tại run rẩy .
Mộ Dung Uyển Ngọc mỉm cười, lại vung nàng ngân trượng. Nói."Hôm qua mây khói, đêm qua đi, qua đi đã là phù vân. Ta hiện tại không nên lại truy cứu qua lại, để tránh này đợi nhi nữ tình trường trở thành ta ma chướng, chậm trễ thượng thiên phái cùng ta sứ mệnh. Ta, Mộ Dung Uyển Ngọc. Khẩn cầu thượng thiên ban cho ta tẩy đi ba ngàn phiền não ti cam lâm, đồng thời cũng khẩn cầu thượng thiên đồng thời tẩy đi thiên hạ chúng sinh tội nghiệt, đau khổ, cùng mỏi mệt. Khiến chúng ta cộng đồng cúng bái, cầu nguyện, trời xanh a, hay không có thể nghe được ngươi tử nữ kêu gọi. Hàng xuống Thiên Hà thủy ba !"
Dựa theo năm rồi lệ thường ni, giờ phút này liền là phóng đèn Khổng Minh .
Chung quanh chờ đã lâu người hầu, cung nữ, phân phân đem chuẩn bị tốt Gia Cát đèn Khổng Minh cho châm. Tại ban ngày ban mặt trong đem đèn Khổng Minh phóng lên trời.
Khi đèn Khổng Minh tới nhất định độ cao thời điểm, đám người hầu lại đem yên hoa cho phát xạ đến không trung.
Mấy thứ này. Hàng năm hoàng tộc tại tế tự tổ tiên thời điểm, đều có phóng.
Dân chúng nhóm cũng chỉ xem như này chút chỉ là tại hướng thượng thiên phát đưa bản thân nguyện vọng, cũng không cảm thấy là, có miêu nị ở trong đó.
Trên thực tế, hoàng tộc vừa tưởng bắt chước năm đó Thánh Nữ, khoá trước quốc sư cũng tưởng thành công khẩn cầu đến thiên hàng cam lâm.
Thế nhưng trừ vài lần vừa vặn ngày đó thời tiết muốn đổ mưa ngoài, không chỗ nào không phải là lấy thất bại chấm dứt.
Mà này đời thứ nhất Thánh Nữ lợi dụng hiện đại khoa học kỹ thuật dùng đến nhân công tạo vũ phương pháp, tại trở thành khẩn cầu thượng thiên hàng cam lâm một loại nghi thức sau, hiện tại đã thành một loại xem xét tính chất phóng đăng hoạt động.
Đời thứ nhất Thánh Nữ tuy rằng lưu một ít phương pháp cho hậu nhân, thế nhưng hậu nhân đều biết giáo hội đồ đệ chết đói sư phó đạo lý, tại bản thân chết trước kia là tuyệt đối sẽ không đem bản thân toàn bộ bản sự đều giáo hội cho đồ đệ , mỗi người đều lưu một tay kết cục liền là,

1 2 3 ... 62 »