PART 5

Tùy Chỉnh

582, Tinh Hà Chiến Thần [ thập ngũ ]
Niên cấp đệ nhất danh có thể cầm đến Quân bộ cung cấp trọn bộ 10 chỉ cao phẩm chất gien cải tạo tề, vật như vậy, là Quân bộ đặc phát , không nói người thường, mặc dù là Quân bộ cấp bậc thấp một ít quân nhân cũng là không thể vi nhà người làm đến tay .
Được đến thưởng phạt người, có thể tại nghỉ hè thời điểm từng chi chậm rãi hấp thu rơi.
Bình thường đến khai giảng thời điểm, mọi người xem đến liền là một thể chất tăng lên vài cái cấp bậc người.
Đệ 4 danh, cũng coi như cầm cờ đi trước , cầm đến phần thưởng cũng là Quân bộ đem lấy ra , đáng tiếc phẩm chất không bằng đệ nhất danh , hơn nữa chỉ có thể cầm đến 5 chi.
Còn lại phổ thông thành tích học sinh, cầm đến gien cải tạo tề kia liền so trước mười tên cầm đến càng thêm thấp cấp, hơn nữa chỉ có 3 chi.
Phổ thông học sinh hấp thu này tam chi gien cải tạo tề sau, hấp thu tốt nhất người, có thể tương đối hiện tại toàn bộ áo vận quán quân tổng hợp thực lực, vô luận là tốc độ, lực lượng, kỹ xảo trên, đương nhiên cũng có hấp thu tương đối kém , kia liền chỉ có thể thiên khoa, hoặc là chỉ so người bình thường lợi hại một ít, về sau cơ bản cũng chỉ có thể khi tiểu binh , này chút cũng liền là trường học đại bộ phận học sinh vận mệnh, trừ phi trong nhà bọn họ có tiền có thế, có thể làm đến càng tốt gien cải tạo tề.
Còn lại cầm đến Quân bộ cung cấp gien cải tạo tề , cũng tương đối mạt thế kia một đám dị năng giả thể chất , chẳng qua không thể phát ra dị năng mà thôi, về phần mọi người thể chất cuối cùng có thể đến cải tạo đến tình trạng gì, kia cũng chỉ có thể xem vận khí, có vài nhân cầm đến cao cấp gien cải tạo tề, dùng , cũng không có cái gì tác dụng, như trước còn là phế vật.
"Này một đám gien cải tạo tề, ngươi muốn thu tốt, cầm ra trường học lời nói, khả năng cũng không phải đặc biệt an toàn, ta đề nghị ngươi tại trường học hấp thu xong. Lại về nhà, chung quy ngươi ngốc địa phương là khu dân nghèo." Kiều huấn luyện viên cùng Đồng Tâm Lan lên đài cầm đến Quân bộ phần thưởng, ven đường nhìn bọn nhỏ hâm mộ đố kỵ ánh mắt, bởi vậy nhắc nhở một câu.
"Cám ơn huấn luyện viên, ta cũng như vậy cảm thấy, tiểu nhi ôm Kim Chuyên nhộn nhịp thị, kia không là đợi nhân tới đoạt sao? Hơn nữa. Ta cũng tưởng tại kỳ nghỉ hè phối hợp hấp thu dược tề thời điểm rèn luyện một chút thể năng."
"Ngươi vẫn đều rất chăm chỉ. Lão sư cũng đối với ngươi tràn ngập chờ mong, bất quá ngươi cũng không trọng yếu trương, ngươi trụ cột đánh cho rất vững chắc. Nhất định sẽ lên hiệu quả , không cần lo lắng."
Tại đại gia hỏa còn tại nghe hiệu trưởng nói chuyện thời điểm, Đồng Tâm Lan liền do kiều huấn luyện viên cùng với Quân bộ binh lính hộ tống trở về phòng ngủ, tại bọn họ thủ hộ hoặc là nói theo dõi dưới. Tiêm vào một chi đánh dấu 1 gien cải tạo tề.
Cái kia binh lính ở một bên một bên quan sát một bên ghi lại, Đồng Tâm Lan biết hắn không có ác ý. Chỉ là tại so đối số theo, xem xem Lăng Hân Lam tương lai hay không có tiềm lực, nếu là có tiềm lực, bọn họ về sau cũng sẽ tiếp tục chú ý. Chung quy không là mỗi người đều có thể hấp thu, xem đệ nhất chi dược tề hấp thu hiệu quả, đại khái có thể đoán được mặt sau dung hợp trình độ.
Tiêm vào sau. Đồng Tâm Lan rõ rệt cảm giác được kia một cỗ lạnh lẽo chất lỏng từ cánh tay lan tràn đến cả người, nàng thân thể bắt đầu nóng lên. Thậm chí cảm thấy cả người lỗ chân lông đều mở ra, cơ thể có cái gì đó đang rục rịch, nàng lập tức đả tọa lên, điều động lên tự thân khí đi dẫn đường kia chút chất lỏng.
Này đệ nhất chỉ dược tề nhan sắc là tối thiển , Đồng Tâm Lan suy đoán dược hiệu cũng là tương đối mà nói tương đối ôn hòa đi, cho nên, nàng cả người đều ấm dương dương , tạm thời cũng không cảm thấy có cái gì vấn đề, một lần cẩn thận phòng bị có người trong nhà, một bên tĩnh tâm đả tọa.
Cái kia tại một bên quan sát binh lính nhìn Lăng Hân Lam như bây giờ trạng thái, lại quan sát trong chốc lát, hắn ánh mắt đều sáng lên, bởi vì Lăng Hân Lam trên mặt có đục ngầu chất lỏng chảy ra, đó chính là nói, Lăng Hân Lam cơ thể tạp chất như thế dễ dàng liền bài đi ra , hắn lại trên mặt cư nhiên không có đau khổ vẻ mặt, không biết là hắn nhẫn nại lực kinh người, còn là hắn thể chất thật sự là thích hợp cao cấp gien cải tạo tề.
Vô luận là vì nào một điểm, đây đều là thật đáng mừng sự tình.
Hơn nữa phía trước kia chút lần đầu tiêm vào này dược tề người, lần đầu tiên cũng sẽ không bài trừ cơ thể đục ngầu tạp chất, được tiêm vào hai đến ba chi dược tề mới có thể.
Trước tam chi dược tề là bài trừ tạp chất , bài trừ được càng sạch sẽ, mặt sau hấp thu hiệu quả cũng lại càng tốt.
Mặt sau 4 chi dược tề là thay đổi gien , bên trong thành phần sẽ chậm rãi đem mỗi một tế bào đều kích thích một lần, tiếp theo 2 chỉ dược tề đó chính là bổ sung dinh dưỡng, cuối cùng một chi dược tề đó chính là cố bản.
Còn lại học sinh cầm đến liền không có cuối cùng một cái cố bản, kiếp trước Lăng Hân Lam cố bản cùng một chi gien dinh dưỡng dược tề đều bị Lô Nhạc Nghiên cầm đi, cho nên kia là một lần không hoàn mỹ gien cải tạo.
Này một lần, Đồng Tâm Lan tại hấp thu dược tề thời điểm, biểu hiện ra ngoài vĩ đại hấp thu năng lực, là Quân bộ cũng ít thấy , cho nên cái kia quân nhân cầm ra thông tin cho Quân bộ phát đi tin tức, cũng được đến đem Lăng Hân Lam trực tiếp mang về Quân bộ bệnh viện tiến hành mặt sau gien tiêm vào mệnh lệnh.
Khi Đồng Tâm Lan từ lúc ngồi trung tỉnh lại nghe được kiều huấn luyện viên nói cho nàng này tốt tin tức thời điểm, cũng lắp bắp kinh hãi.
Thế nhưng lo nghĩ, cảm thấy đi Quân bộ vào mặt sau tiêm vào cũng càng an toàn, phía trước cũng không có bần dân cầm đến nhất đẳng thưởng phần thưởng, còn lại người có thể bảo vệ tốt bản thân phần thưởng, mà làm bần dân Lăng Hân Lam nghĩ đến sẽ không dễ dàng như vậy, không biết phía trước Lăng Hân Lam là thế nào làm đến, hay không là cũng bị mời đi Quân bộ tiêm vào.
Trước kia Lăng Hân Lam cũng là một tiểu nhân vật, nhưng là này nhất thế "Lăng Hân Lam" Bị như thế nhiều lòng mang mưu mô trọng sinh giả nhìn chằm chằm, Đồng Tâm Lan cũng sợ bọn họ sẽ ra cái gì yêu thiêu thân.
Cuối cùng, Đồng Tâm Lan liền đáp ứng đi Quân bộ bệnh viện.
Tại mọi người còn chưa tan họp thời điểm, Đồng Tâm Lan đã lặng lẽ ngồi trên Quân bộ phi cơ đến Quân bộ bệnh viện, ly khai học giáo thời điểm, kia quân nhân còn khiến kiều huấn luyện viên ký tên một phần bảo mật hiệp nghị.
Lần này, Đồng Tâm Lan cũng minh bạch , dù cho Lăng Hân Lam là đi Quân bộ bệnh viện, Lô Nhạc Nghiên cũng không khả năng biết đến, cho nên nàng coi như kế kiếp trước từ Lăng Hân Lam nơi nào làm gien cải tạo tề, bởi vì Đồng Tâm Lan bản thân cũng phải ký tên bảo mật hiệp nghị, chẳng qua kiếp trước Lăng Hân Lam không có cầm đến cao cấp gien cải tạo tề, trung đẳng dược tề sẽ không khiến Lăng Hân Lam thể chất sinh ra hấp dẫn Quân bộ hiệu quả, lưu lại trường học tiêm vào Lăng Hân Lam, liền bị Lô Nhạc Nghiên dỗ hai chi dược tề.
Lúc này mới khiến Lăng Hân Lam, tại tương lai trên đường, cách Chiến Thần càng ngày càng xa.
Đến Quân bộ bệnh viện, kia quân nhân cho nàng một trương quyền hạn tạp, có thể đi vào bản thân phòng ngoài, còn lại phòng nàng liền không có thể loạn đi, còn có thể căn tin ăn cơm.
Trong phòng có một dinh dưỡng thương, bên trong đều là lục sắc dinh dưỡng dịch, nghĩ đến mấy thứ này cũng là đại bổ vật đi.
Nơi này thầy thuốc cho Lăng Hân Lam chế định một phần tiêm vào kế hoạch, cũng khiến hắn phối hợp huấn luyện, Đồng Tâm Lan nhất nhất tuần hoàn.[ chưa xong còn tiếp.]
583, Tinh Hà Chiến Thần [ thập lục ]
Này nghỉ hè Đồng Tâm Lan đều thanh thản ổn định tại Quân bộ bệnh viện vượt qua, không ai biết hắn đến đây nơi này, chung quy kia chút đố kỵ hoặc là tưởng muốn lợi dụng Lăng Hân Lam người cũng không phải có thể mánh khoé thông thiên đến Quân bộ người, nếu bọn họ thật như thế lợi hại, cũng sẽ không tưởng muốn đem Lăng Hân Lam này đối với nhân loại tương lai có cự đại ý nghĩa người làm phế đi.
Chung quy kia là một đám tầm mắt trách, tâm nhãn tiểu người, không có khả năng là hiện tại địa vị cao giả.
Đồng Tâm Lan nằm ở dinh dưỡng thương trong cẩn thận hấp thu gien cải tạo tề thời điểm, tốt chút kín người thế giới tìm kiếm hắn tung tích.
Nhất là Lô Nhạc Nghiên, đương nàng nhìn đến bản thân lựa chọn cái kia anh hùng quả nhiên cầm đến đệ nhất danh thời điểm, nàng cảm thấy bản thân lựa chọn quả nhiên là không có sai , Lăng Hân Lam quả nhiên cũng không có khiến nàng thất vọng.
Trong chốc lát tại hiệu trưởng nói xong nói, nàng liền đi ma Lăng Hân Lam phân một hai chi dược tề cho nàng, đây chính là cao cấp ký ức cải tạo tề a, nàng tiêm vào , cũng có thể lợi hại rất nhiều đi, liền tính nó không có tính toán về sau làm binh, thế nhưng tự thân thực lực cường hãn một ít, Lô Nhạc Nghiên cũng là mười phần chờ mong .
Lăng Hân Lam tuy rằng không giống như nàng mong muốn làm nàng bạn trai, thế nhưng hắn cũng không có cự tuyệt nàng không phải sao, tại hắn bên người, cũng không cũng chỉ có nàng một có thể nói được trên hai câu nói nữ sinh sao? Cho nên, nàng còn là bất đồng .
Lăng Hân Lam không là tổng là vì nàng tốt tưởng mang nàng đi huấn luyện sao?
Này non nớt nam nhân liền là sẽ không biểu đạt thế nào quan tâm nữ hài tử mà thôi, nếu tài cán vì nàng tốt như thế vất vả lại có tâm mang nàng huấn luyện, kia liền khẳng định cũng có thể vì nàng tốt phân nàng dược tề ,
Kia hiện tại, nàng có thể hỏi hắn muốn dược tề đi, nhất định có thể , không cho nàng dược tề, nàng như thế nào có thể cường đại lên ni, hắn quan tâm nàng. Nhất định sẽ cho, không cho nàng liền sử dụng chung cực đại chiêu, sắc / dụ, hừ hừ, này chút hoàng mao tiểu tử, nhất định tránh không khỏi nàng thủ đoạn .
Dù có thế nào, lần này đều phải đem dược tề làm tới tay.
Lô Nhạc Nghiên hùng tâm bừng bừng kế hoạch. Tại trường học mỗi một góc đều tìm không đến Lăng Hân Lam thời điểm liền thất bại .
Tiếp. Nàng Liên gia cũng không có về, an vị phi thuyền đi Lăng Hân Lam còn chưa hỗn ra quân công trước kia sở cư trụ lan cô tinh cầu nhà.
Nhưng là Lăng Hân Lam cha mẹ nói Lăng Hân Lam không có về nhà, ra đi làm công đi.

Về phần đi nơi nào làm công. Lăng Hân Lam cha mẹ cũng không biết, Lăng Hân Lam luôn luôn có bản thân chủ ý, từ nhỏ liền rất tự cường kiếm tiền trợ cấp gia dụng , bọn họ đối hắn cũng rất yên tâm.
Đương nhiên. Này cũng là Đồng Tâm Lan gửi đi điện báo, nhà người một chút không hoài nghi. Chung quy Lăng Hân Lam cả nhà đều không có trí não, tinh tế gian liên hệ, chỉ có thể dựa vào điện báo , này tuyệt không tốt bại lộ địa điểm. Người khác cũng tra không ra đến.
Lô Nhạc Nghiên này xem là triệt để trợn tròn mắt, làm không đến cao cấp gien cải tạo tề, mà nàng vì mua đi tới đi lui phi thuyền phiếu. Tưởng trường học phát phổ thông phiên bản như rác rưởi dược tề đối nàng cũng không có bao nhiêu đại tác dụng, cũng bán đi .
Liền như vậy trở về. Lô Nhạc Nghiên trong lòng không cam tâm, tưởng Lăng Hân Lam là một hiếu thuận người, cuối cùng sẽ về nhà , cho nên liền lưu lại Lăng Hân Lam lão gia tìm một lâm thời công tác tính đợi hắn trở về, thuận tiện xoát nhất xoát Lăng Hân Lam cha mẹ hảo cảm trị.
Dù sao, ngay từ đầu, nàng cũng không phải vì khi một nữ chiến sĩ, gien dược tề không có liền không có , dù sao còn có thể làm Chiến Thần lão bà không phải sao?
Trừ Lô Nhạc Nghiên, còn có người khác tại tìm Lăng Hân Lam, bài trừ kia chút trừ oai tâm tư tưởng muốn cướp đoạt hắn trong tay cao cấp dược tề người ngoài, trốn ở phía sau màn người phát động toàn bộ thế lực đi tìm Lăng Hân Lam.
Nhưng mà, bọn họ như thế nào cũng tưởng không đến, Quân bộ người, trực tiếp đem Lăng Hân Lam mang đi , mà bọn họ thế lực, cũng không không như thế phân bố như thế quảng, chung quy gien cải tạo dược tề cũng không phải là bình thường quý tộc có thể đụng vào .
Bệnh viện bên trong, kia chút quân y vì thí nghiệm thân thể tố chất của hắn, còn dẫn hắn đi khống chế càng thêm cao cấp cơ giáp, nhìn hắn các giai đoạn đối với bất đồng cao cấp cơ giáp thể hiện thế nào thích ứng tính.
Đồng Tâm Lan sóng điện não sẽ không nói , kia tuyệt đối không là dễ dàng liền có thể mệt nhọc , mà nàng tay tốc cũng là trường kỳ luyện tập đi ra , Lăng Hân Lam cần cho luyện tập đã đánh tốt trụ cột, mà nàng tiếp nhận sau cũng không có giải đãi qua.
Tuy rằng kia chút quân y không nói gì thêm, Đồng Tâm Lan cũng nhìn ra được bọn họ đối nàng rất là vừa lòng.
Hai tháng kỳ nghỉ hè thời gian đã qua đi, Đồng Tâm Lan cảm thấy bản thân hiện tại thân thể có điểm giống trước kia có dị năng thế giới trong cho nàng cảm giác tự được, đương nhiên, cũng không phải nói có được chữa khỏi dị năng, mà là nói, nàng có thể phát hiện được đến bản thân cơ thể tràn ngập lực lượng.
Này hai nguyệt, Đồng Tâm Lan cũng có luyện tập Bá Đao bí tịch, không biết hay không là bởi vì này thân thể càng phát ra thuần túy, nàng hiện tại đồ thủ luyện vũ thời điểm, thậm chí cảm thấy phía trước kia chút chỉ là tại cơ thể du tẩu khí, tựa hồ có thể lan tràn đi ra, nàng thử đem kia một cỗ khí chém ra tới, quả thực liền là kiếm khí tự được, bị công kích đến thạch đầu đều bị nàng phách nát.
Nếu là bao khỏa tại đao trên, này chẳng lẽ liền là Bá Đao bí tịch nói đao khí?
Tại Quân bộ, Đồng Tâm Lan cũng không dám xằng bậy, thực nghiệm cũng là vụng trộm trốn tránh làm, hơn nữa thoạt nhìn, cách thạch đầu cũng là rất gần, giống như là đồ tay phách thạch đầu giống nhau.
Đối với tiêm vào gien cải tạo tề binh lính mà nói, đồ thủ phách nát thạch đầu cũng không phải cỡ nào lợi hại sự tình.
Khai giảng trước kia, Đồng Tâm Lan rốt cuộc bị Quân bộ bệnh viện cho đi , lâm hành trước kia, thầy thuốc cầm một trí não cho hắn, nói là vì phần thưởng hắn này hai nguyệt phối hợp.
Trí não, đối với có tiền có quyền Quân bộ mà nói, tùy tiện đưa, cũng sẽ không suy sụp .
Cáo biệt Quân bộ bệnh viện, Đồng Tâm Lan trên một chiếc không chút nào thu hút xe, bị đưa đến nhà ga, ngồi trên về giáo xe lửa.
Mở ra trí não chiếc hộp, Đồng Tâm Lan đang muốn cho nó thiết trí ngoại hình, một cỗ vui thích thanh âm liền truyền ra,"Túc chủ, rốt cuộc đợi đến ngươi , trước kia ta vẫn không có bị giải khóa ni, chỉ có gặp túc chủ ta tài năng đi ra a, ta hiện tại là trí não sao, thật là trí não sao?"
"Xem ngươi, cao hứng thành gì dạng a." Đồng Tâm Lan cũng rất vui vẻ nhìn thấy 0561, bất quá cũng nghe tính ra 0561 đối với có thể trở thành trí não tựa hồ có chút kích động.
"Tại chúng ta nơi nào, trí não nhưng là lão Cao cấp tồn tại , cũng không phải là chúng ta như vậy thấp cấp hệ thống có thể làm ni."0561 dùng hâm mộ giọng nói.
"Nhưng là ta cảm thấy ngươi đã là rất lợi hại trí não a." Đồng Tâm Lan an ủi tại nghiêm khắc hệ thống phân cấp bên trong bị vây thấp cấp hệ thống 0561.
"Chỉ có túc chủ mới có thể an ủi ta, sẽ không ghét bỏ ta , chúng ta nơi nào trí não kỳ thật so nơi này trí não lợi hại nhiều ni, nơi này trí não ngay cả ta cũng không bằng ni, khoa kỹ liền là tra tra trình độ mà thôi, hừ."
"Túc chủ, ngươi tưởng thiết trí hình thái sao? Còn là đem ta thiết trí thành Tiểu Hoàng *, ta thích cái kia dáng vẻ, siêu cấp manh manh đát không phải sao." Dù cho hiện tại 0561 không có bán manh ngoại hình, nó kia một viên bán manh tim cũng là đã định hình bàn.
"Ta hiện tại là một nam nhân, ngươi khiến ta đeo tiểu hoàng kê xứng sức, kia không là ác ý bán manh sao? Ngươi ngược lại là manh , ta ra đi được bao nhiêu kinh sợ a, ngươi liền biến hình thành một kim chúc hoàng tiểu cánh ngực khấu đi, cũng sẽ không cỡ nào dẫn nhân chú mục."
"ok."[ chưa xong còn tiếp.]
ps: Cảm tạ: Ếch tỷ tỷ đầu 2 trương vé tháng du long sách đầu 1 trương vé tháng lưu niên than nhẹ là ai nhúng chàm thành thương đầu 1 trương vé tháng lược kinh phong ngữ đưa tặng lễ vật 10 khởi điểm tệ Quỹ Họa thiếu chủ i đưa tặng lễ vật 10 khởi điểm tệ tùy phong _ viễn đi đưa tặng lễ vật 10 khởi điểm tệ
584, Tinh Hà Chiến Thần [ thập thất ]
Chiếc hộp bên trong nguyên bản hình vuông một kim chúc khối, liền như vậy xoay a xoay biến thành ngón giữa móng tay cái lớn nhỏ kim chúc sắc tiểu cánh, này liền là trí não cơ bản ngoại hình thiết kế công năng ,"Túc chủ, tốt xem sao?"
"Tốt xem......" Đồng Tâm Lan cảm thấy,0561 hiện tại EQ hẳn là tương đối tiếp cận trường mầm non tiểu bằng hữu đi, vấn an xem khó coi cái gì, thật sự là cùng phía trước lãnh khốc vô tình họa phong cự đại a.
Đem ngực khấu đeo tại giáo phục trên, tuyệt không đột ngột, cũng sẽ không có người hoài nghi quân giáo sinh ngực mang kỳ quái gì đó.
Chung quy nơi nào vì khấu huân chương , tại cầm đến huân chương trước kia, nơi nào có thể đeo ngắn gọn ngực khấu, còn không có người đem trí não ngoài trí tại quần áo bên trên , đều sợ trí não rớt, còn lại người đều là dán tại trên làn da mang theo, hoặc là cài vào làn da, bất quá 0561 có thể sánh bằng kia chút trí não tính cơ động cường rất nhiều, bản thân che chắn công năng cũng lợi hại hơn, đeo ở bên ngoài không sợ rơi cũng không sợ bị người một mắt phát hiện liền là trí não, nó cùng Đồng Tâm Lan liên hệ phương thức cũng là không giống nhau, sẽ không dẫn người phát hiện.
Trở lại trường học trước kia, Đồng Tâm Lan liền đem tình huống hiện tại cùng nàng bản thân suy đoán cùng 0561 nói một chút,0561 nói,"Ta cuối cùng kết một chút, túc chủ này một lần nhiệm vụ chủ yếu phương hướng là đạt thành Lăng Hân Lam Chiến Thần nguyện vọng, cho nên ngươi tiền kì không có đúng Lô Nhạc Nghiên áp dụng trả thù thi thố, còn lại trọng sinh giả, trừ mang đông cùng với hắn gia tộc khả nghi, còn lại , ngươi còn không có phát hiện."
"Đúng vậy."
"Tại địch trong tối ta ngoài sáng dưới tình huống, túc chủ cái gì cũng không làm, chuyên tâm lên lớp rèn luyện phương pháp là đúng , miễn cho đả thảo kinh xà, túc chủ sau cần ta làm cái gì ni?"
"Cái này thế giới khoa kỹ trình độ tương đối cao, ngươi còn có thể theo dõi bọn họ thông tấn xã giao internet sao? Ta hi vọng đem mai phục lên trọng sinh giả bắt được tới."
"Này không có vấn đề, bất quá, muốn thu phí nga."0561 cảm thấy bản thân thu phí lời nói nói khi đó càng phát ra lưu .
"Kia là tất yếu . Tốt lạp, kia liền nhờ 0561 ."
"Đúng, hiện tại, ngươi có thể giúp ta xem xem Lô Nhạc Nghiên, cùng với mang đông ở nơi nào sao?" Đồng Tâm Lan cảm thấy nếu hiện tại người đi đến nơi nào đều cần xoát thân phận tạp , như thế tra bọn họ đi nơi nào còn là tương đối phương tiện đi.
"Lô Nhạc Nghiên đang tại lan cô tinh cầu về quân giáo sở tại uy kéo tinh cầu trên phi thuyền, căn cứ nàng trước kia tích phân giấy tờ đến xem, nàng bán trường học gien cải tạo tề làm lộ phí. Sau lại tại Lăng Hân Lam cha mẹ nhà phụ cận công tác hơn một tháng. Mang đông tại nghỉ hè rất ít đi ra ngoài. Hắn có bản thân phi cơ, cho nên đi ra ngoài không có cưỡi giao thông công cộng ghi lại, thông qua thiên võng. Hắn đi ra ngoài cơ bản đều là hắn cha mẹ khiến hắn đi bồi biểu đệ Chu Tư Hàn, Chu Tư Hàn vô cùng có khả năng là trọng sinh giả, ta đem hắn tư liệu phát cho ngươi xem xem, hắn trước sau biến hóa quá lớn."
0561 truyền một phần tư liệu cho Đồng Tâm Lan. Quả nhiên, này Chu Tư Hàn phù hợp trọng sinh giả toàn bộ điều kiện. Phía trước thành tích bình thường, tại cao nhị học kỳ sau thời điểm đột nhiên chi gian liền bò đến bọn họ đông an tinh cầu quân giáo đệ nhất danh, hơn nữa rõ ràng hắn cùng Lăng Hân Lam là hai không có qua tiếp xúc người, hắn lại liên hệ tại uy kéo tinh cầu biểu ca mang đông chặt chẽ chú ý tiếp cận hoặc là mượn sức Lăng Hân Lam.
Này không kỳ quái sao?
"Kia liền tiếp tục giúp ta chú ý này ba người. Đúng, hiện tại 0561 trở lại nắm bên người , ta cũng có cái này thế giới trí não thiết bị . Chỉ là không có trò chơi cabin. Trở lại trường học sau, ngươi xem xem liệu có biện pháp nào cho ta bật internet cơ giáp trò chơi? Ta bây giờ còn không tưởng mua trò chơi cabin. Thế nhưng ta cũng phải nhiều nhiều đi vào đánh luyện tập tái, mua trò chơi cabin có lẽ sẽ dẫn người chú ý, bảo không chuẩn liền có chi tiết cảm kích Lăng Hân Lam đại phương hướng người trọng sinh tại Lăng Hân Lam bên người, ta không tưởng lòi ."
"Ngươi bạn cùng phòng không là mua tư nhân trò chơi cabin sao? Ta cũng nhưng thông qua bọn họ trò chơi internet đem ngươi tiếp vào trò chơi thế giới."
"Như vậy là có thể ."
Cùng 0561 trao đổi trung, tựa hồ không qua bao lâu trở về đến uy kéo tinh quân giáo.
Bây giờ còn không có khai giảng, đám bạn cùng phòng cũng còn không có trở về, Đồng Tâm Lan về giáo chuyện thứ nhất liền là lợi dụng bọn họ trò chơi cabin trên trò chơi, này trò chơi thân phận cũng là 0561 giúp hắn làm được giả

1 2 3 ... 65 »