PART 9

Tùy Chỉnh

Chương tiết mục lục 1203, chủng lập tức sai thân [ thập tam ]
Gặp chuyện không may là Ngân Vũ Hoàng gia học viện học sinh, dù cho này hai người đều không là địa vị rất cao người, nhưng này một lần gặp chuyện không may là tiểu nhân vật, tiếp theo vạn nhất liền là quý tộc hoàng tộc gặp chuyện không may ni?
Bởi vậy, Giáo Đình người tới rất nhanh.
Lúc trước Jonathan bị phế, Glass đốn gia tộc cũng là từng tầng từ giáo sĩ, giáo chủ, đại chủ giáo như vậy mời đến, mà lần này gặp chuyện không may, cũng có thể là sự quan trọng đại đi, trị liệu sư một phong thư trực tiếp liền đem phụ trách này một mảnh hồng y giáo chủ mời tới.
Sớm ở ngàn năm trước kia, Andy thành thói quen cùng Giáo Đình người giao tiếp , biết thế nào ứng phó bọn họ, mà hiện tại này chút thực lực còn không bằng ngàn năm trước kia chút đối thủ Giáo Đình thành viên, Andy ứng phó lên càng thêm thuận buồm xuôi gió.
Andy mười phần phối hợp hồng y giáo chủ, tận lực hồi ức mỗi một chi tiết.
Hồng y giáo chủ Marco nghe xong, mười phần sầu lo.
"Nàng chỉ là một nữ phó, biết đến chuyện cũng không nhiều, ta xem, còn là phải hỏi vừa hỏi đương sự, không biết hay không là bọn họ phát hiện cái gì bí mật, cho nên mới chiêu đến hắc ám thế lực ám hại."
"Nhưng là, lấy ta năng lực, cư nhiên không biện pháp xua tan này nguyền rủa, chỉ sợ phải tìm Giáo Hoàng hoặc là Thánh Nữ ra tay, bất quá, bọn họ đều không là dễ dàng rời khỏi Giáo Đình người, chỉ sợ, được đem này hai học sinh mang đi Giáo Đình trị liệu ."
"Kia liền nhờ Hồng Y giáo chủ đại nhân." Trường học trị liệu sư biết, chỉ cần hồng y giáo chủ đại nhân nguyện ý mang này hai hài tử đi Giáo Đình, Thánh Nữ khẳng định sẽ nể tình ra tay cứu giúp , làm trường học giáo y, hắn nhưng không nguyện ý nhìn đến trường học học sinh chết oan chết uổng.
Hồng Y giáo chủ mở miệng , Đồng Tâm Lan cùng Lance liền bị Giáo Đình người chuyển vào xe ngựa.
Mà "Mễ Lan Đạt" Cũng làm duy nhất nhân chứng hoặc là hiềm nghi người, cũng bị nhốt vào trong xe ngựa, cùng nhau bị Hồng Y giáo chủ Marco mang đi Giáo Đình.
Tuy nói bị mang đi phương thức có vẻ thô lỗ, nhưng không có bị đeo xiềng xích gông xiềng, Andy liền biết bản thân biểu diễn còn là thành công , tuy nói này Marco tương đối cẩn thận, nhưng cùng hắn các tiền bối so sánh với còn là quá đơn thuần .
Andy ở trên xe ngựa mười phần quy củ, dọc theo đường đi trừ hằng ngày hỏi áp giải xe ngựa kỵ sĩ mình nhà thiếu gia tình huống, cũng vì này biểu hiện ra sầu lo, mà không ngừng hướng thần linh cầu nguyện phù hộ hai vị thiếu gia mau chóng khoẻ mạnh ngoài, tựa hồ đúng cái khác chuyện đều không quan tâm .
Tốt chút kỵ sĩ đều bị "Mễ Lan Đạt" Biểu hiện ra ngoài trung nghĩa sở cảm động.
Cho nên, đến Giáo Đình sau, bọn kỵ sĩ dựa theo Marco phân phó đem Mễ Lan Đạt trông coi lên thời điểm, bọn họ hoàn cho Mễ Lan Đạt an bài rất tốt phòng, thức ăn trên cũng không hà khắc.
Đồng Tâm Lan tuy nói hôn mê , thế nhưng nàng thần thức là thanh tỉnh , bất quá, bởi vì trên người có Andy khế ước, cho nên Đồng Tâm Lan liền vẫn trang hôn mê, bất quá vẫn có lợi dụng thần thức quan sát đến bên ngoài.
Mễ Lan Đạt cũng không phải tù đồ, chỉ là Hồng Y giáo chủ cẩn thận chút, khiến thuộc hạ trông giữ tốt nàng không để nàng chạy loạn mà thôi, cho nên này chút kỵ sĩ vì nàng an bài phòng cách Đồng Tâm Lan cùng Lance phòng rất gần.
Này cũng phương tiện Đồng Tâm Lan quan sát Andy.
Tuy nói Andy là ngàn năm lão vu sư, thế nhưng này ngàn năm rất có hơi nước, này một ngàn năm, hắn phần lớn thời gian đều tại trong giới trong mặt trầm ngủ, thậm chí linh hồn còn có thể dần dần suy yếu, cho nên, Andy linh hồn cường độ cùng Đồng Tâm Lan linh hồn so sánh với, còn là kém rất nhiều .
Bất quá Đồng Tâm Lan chỉ có thể lợi dụng bản thân thần thức quan sát Andy, mà không thể dùng không thuộc về Jonathan linh hồn lực lượng trực tiếp chọn dùng linh hồn công kích phương thức đối phó Andy.
Trực tiếp giết chết Andy, Jonathan thân thể, Mễ Lan Đạt ** đều sẽ tử vong.
Cho nên, Đồng Tâm Lan chỉ có thể vụng trộm quan sát Mễ Lan Đạt .
Đến Giáo Đình, Hồng Y giáo chủ thay càng thêm hoa lệ hồng sắc pháp bào bái kiến Giáo Hoàng.
Giáo Hoàng tuổi tác đã cao, năm gần đây đã sẽ không tự mình cấp nhân trị liệu , bởi vậy trực tiếp gọi người đi mời Thánh Nữ đi ra trị liệu.
Thánh Nữ Isabella là Quang Minh nữ thần tại nhân gian người phát ngôn, diện mạo tự nhiên cũng là không thể khủng hoảng .
Này cục nguyên bản cũng là Andy vi Thánh Nữ thiết dưới , Isabella tự nhiên có thể tiêu trừ Andy dưới tại Đồng Tâm Lan cùng Lance trên người nguyền rủa, chỉ là sẽ tiêu hao một ít thời gian mà thôi.
Isabella bị gọi đình bảo hộ rất tốt, cho nên tính cách ôn nhu thiện lương, rất là phù hợp Thánh Nữ định nghĩa, nàng có một viên thương hại thế nhân tâm, nhìn thấy bị nguyền rủa tra tấn được không thành nhân hình hai người, có thể nào khoanh tay đứng nhìn ni?
Cho nên, Isabella bắt đầu đúng hai người trị liệu.
Đệ nhất đợt trị liệu sau, tuy nói hai người cũng chưa tỉnh lại, nhưng trên người hắc sắc chết khí tức tiêu giảm rất nhiều.
Trị liệu thứ hai đợt trị liệu sau, hai học sinh rốt cuộc tỉnh lại, bất quá thân thể như trước suy yếu, trên người nguyền rủa cũng còn chưa hoàn toàn nhổ.
Bất quá như thế tình huống, cũng có thể bắt đầu hỏi .
Đồng Tâm Lan tự nhiên sẽ phối hợp Andy an bài lừa dối Giáo Đình, mà Lance còn lại là thật cái gì đều không rõ ràng, Giáo Đình từ hai người trên người hỏi không ra cái gì hữu dụng tin tức.
Như thế tình huống phía trước cũng từng xảy ra, người bị hại hoàn toàn không biết bản thân như thế nào bị nhìn chằm chằm, như thế nào bị hại , cho nên Giáo Đình người chỉ là đem lần này công kích ghi tạc trong lòng, ở mặt ngoài đối với này chuyện cũng đình chỉ điều tra.
Cũng dặn dò hai người chữa tốt sau, liền lập tức rời khỏi Giáo Đình.
Giáo Đình kỵ sĩ đúng hai xa lạ nam hài tử xem tới được là nhanh, nhưng là, bọn họ xem nhẹ người thường "Mễ Lan Đạt".
Mễ Lan Đạt đã hoàn toàn rửa sạch bản thân hiềm nghi, cũng trở lại mình nhà thiếu gia bên người chiếu cố.
Hôm nay, Isabella còn lại là muốn tới tiến hành lần thứ ba trị liệu.
Mễ Lan Đạt sớm liền đến đến hai bệnh nhân phòng, vì chiếu cố Đồng Tâm Lan cùng Lance bận rộn trong bận rộn ngoài , nhìn tốt không để người cảm động.
Isabella vào phòng trong nháy mắt, liền thấy được trên người tản ra thuần khiết khí tức Mễ Lan Đạt, nàng lộ ra kinh ngạc vẻ mặt, nhìn về phía Marco,"Hồng Y giáo chủ đại nhân, này thiếu nữ điều kiện thật tốt, nếu là lại tuổi nhỏ một điểm, liền có thể tiếp ta ban, lập tức một khóa Thánh Nữ hậu tuyển nhân ni."
"Thánh Nữ đại nhân, ngài không cần lo lắng, Thánh Nữ hậu tuyển nhân nhất định sẽ vi ngài tìm đến ." Trở lại Giáo Đình, Marco cũng tất yếu không có lúc nào là không mặc hồng y pháp bào.
Mà Andy tại nhìn đến Isabella trong nháy mắt, cũng xem ngốc.
Lẳng lặng quan sát trong chốc lát Thánh Nữ cùng người bên ngoài trao đổi, Andy trong lòng âm thầm cân nhắc ,"Này Giáo Đình tại lựa chọn Thánh Nữ sự tình trên, đúng dung mạo yêu cầu thật đúng là ngàn năm không biến ni."
"Bất quá, này Giáo Đình sợ hãi Quang Minh nữ thần người gian người phát ngôn cướp đoạt lời nói quyền, cư nhiên đem Thánh Nữ dưỡng thành như vậy đơn thuần tính tình, cùng ngàn năm trước kia chút tại thần ma chi chiến trung trưởng thành lên, cao lãnh vô tình lại nhìn thấu thế gian toàn bộ chiến đấu hình Thánh Nữ so sánh với, này Thánh Nữ quả thực liền là không hề lực sát thương tiểu bạch thỏ."
"Bất quá, như vậy Thánh Nữ ngược lại là tiện nghi ta."
Nghĩ đến đây, Andy xách váy, kiền thành quỳ rạp xuống Isabella dưới chân, hai tay bắt Thánh Nữ y bào một chân, dâng lên chân thành một nụ hôn,"Cảm tạ Thánh Nữ thương hại, chữa tốt ta nhà thiếu gia, còn giúp ta tẩy thoát hiềm nghi !"[ chưa xong còn tiếp. Nếu ngài thích này bộ tác phẩm, hoan nghênh ngài tới khởi điểm [] đầu đề cử phiếu, vé tháng, ngài duy trì, liền là ta lớn nhất động lực. Điện thoại người sử dụng mời đến m. Đọc.]
Chương tiết mục lục 1204, chủng lập tức sai thân [ thập tứ ]
"Mễ Lan Đạt, đứng lên đi, cứu thế, nguyên bản liền là nữ thần lý niệm, ta bất quá là quán triệt nữ thần ý nguyện mà thôi, mà ngươi là một thiện lương cô nương, thiện lương người nhất định sẽ có tốt báo, nếu trước kia ngươi bởi vì điều tra sự tình nhận đến ủy khuất, ta thay hắn nhóm hướng ngươi giải thích." Isabella ôn nhu lôi kéo Mễ Lan Đạt tay, trên mặt mang theo cùng thánh mẫu trên bức họa giống nhau như đúc nụ cười.
Đồng Tâm Lan thu hồi xem diễn tầm mắt, trong lòng ai thán.
Này Thánh Nữ bị Giáo Đình giáo được trung quy trung cự, trong lòng khẳng định mười phần tịch mịch, hướng tới có thể biểu hiện chân thật bản thân tự tại sinh hoạt đi, không thì, nàng cũng sẽ không tại nhìn đến cùng nàng cùng thuộc thánh khiết thể chất nữ hài tử thời điểm, liền đề Thánh Nữ hậu tuyển nhân sự tình, cũng đúng kia biểu hiện ra khác tầm thường nhiệt tình.
Này Thánh Nữ quá đơn thuần , cái gì tâm tư đều biểu hiện ở trên mặt, Giáo Hoàng này chút người không để ý Thánh Nữ ý tưởng, bọn họ chỉ cần một Quang Minh nữ thần người gian người phát ngôn mà thôi, mà phổ thông quần chúng còn lại là không dám nhìn thẳng Thánh Nữ mặt, cho nên ngược lại không phải Thánh Nữ biểu diễn được tốt, cho nên mọi người không phát hiện.
Đồng Tâm Lan có thể nhìn ra tới, kia Andy khẳng định cũng có thể nhìn ra tới.
Cho nên nói, kiếp trước Andy có thể thoải mái lấy xuống Thánh Nữ, khẳng định là Andy bắt được Thánh Nữ này tâm tư xuống tay đi.
Khách sáo sau khi xong, Thánh Nữ đầu tiên là vi Thánh Kỵ Sĩ đệ đệ Lance trị liệu.
Đến phiên Đồng Tâm Lan thời điểm, Đồng Tâm Lan cũng triển hiện ra bản thân diễn kỹ, nói nói hốc mắt liền đỏ lên,"Thánh Nữ đại nhân, cảm tạ ngài vì ta loại trừ nguyền rủa, ta biết này đã rất tiêu hao ngài pháp lực , thế nhưng, ta còn là có một yêu cầu quá đáng, hi vọng Thánh Nữ đại nhân có thể giúp ta xem xem, ta cơ thể, còn có cứu sao?"
"Ta là trong nhà trưởng tử, là Glass đốn gia tộc hi vọng, nhưng là ta lại bị người đánh gãy chân, phế bỏ Đấu Giả tư chất, hủy mất dung mạo, ta gia tộc cũng luân vì nột duy thành người trà dư tửu hậu trò cười."

Đồng Tâm Lan nghẹn ngào , lại không khiến rơi lệ dưới,"Ta, ta......, tuy nói ta đã rất cố gắng bắt đầu luyện tập ta cũng không am hiểu ma pháp, nhưng, kia cũng không phải ta am hiểu kỹ năng, hơn nữa, ta không tưởng khi một chỉ có thể bị mọi người bảo hộ gãy chân ma pháp sư, ta tưởng xông vào tiền tuyến, ta tưởng khi bảo hộ mọi người chiến sĩ, ít nhất, cũng không muốn liên lụy đồng bạn đi, ta thật, rất tưởng một lần nữa đứng lên."
Isabella từ nhỏ nhận giáo dục liền là thiện lương, nàng thiện lương liền là Giáo Đình bảng hiệu.
Isabella thiện lương không là diễn, nàng chỉ là bị Giáo Đình khống chế tẩy não biến thành rộng rãi bình dân thích nhất bộ dáng mà thôi, nàng thiện lương đều là phát ra từ thật lòng .
Nghe Đồng Tâm Lan lời nói, Isabella sinh ra hai tay phát ra một trận bạch quang, tại Đồng Tâm Lan trên người kiểm tra một phen.
"Ngươi yên tâm đi, cùng loại trừ nguyền rủa so sánh với, trị liệu ngươi chân cùng ngươi mặt ngược lại không là nhiều khó sự tình , sau lại cho ngươi trị liệu hai đợt trị liệu, ngươi liền có thể đứng lên , ngươi mặt cũng sẽ khôi phục như ban đầu, bất quá, ngươi Đấu Giả tư chất ta bất lực."
Isabella là thành tâm tưởng hỗ trợ, bất quá nàng có thể mượn Quang Minh nữ thần chi lực cũng không nhiều.
"Này đã khiến ta rất thỏa mãn , cảm tạ Thánh Nữ, Jonathan Glass đốn nhất định nhớ kỹ trong lòng, tương lai Isabella đại nhân có bất kỳ cần, ta Jonathan đều nghĩa bất dung từ chờ đợi sai phái." Đồng Tâm Lan quyết định, có thể bắt đầu bản thân báo thù kế hoạch, bởi vậy, bắt đầu cho Andy đào hầm.
Giống Đồng Tâm Lan như vậy lời thề, Isabella nghe được nhiều đi, nàng chỉ là cười đạm nhiên, liền bắt đầu đúng Đồng Tâm Lan trị liệu.
Đồng Tâm Lan chân đã sớm chữa tốt, bất quá trước kia cũng không biết Andy sẽ đến một chiêu này, vì danh chính ngôn thuận giấu diếm được Andy đứng lên, Đồng Tâm Lan chỉ có thể khiến bản thân chân lại đoạn một lần, khiến Isabella vì chính mình trị liệu .
Jonathan chân cùng mặt có thể chữa tốt lời nói, tại đây xem mặt thế giới, còn là rất hữu dụng .
Có lẽ là muốn nhiều vì Đồng Tâm Lan trị liệu thân thể đi, Isabella thu hồi Trị Liệu thuật thời điểm, quơ quơ.
Đã sớm chờ ở một bên Mễ Lan Đạt lập tức vọt đi lên, ôm Mễ Lan Đạt eo, khiến Isabella tựa vào Mễ Lan Đạt trên người,"Thánh Nữ đại nhân, ngài thế nào dạng?"
"Ta, ta không sao, nghỉ ngơi một lát liền tốt." Isabella không thắng nhu nhược xoa xoa trán, đột nhiên, nàng phát hiện Mễ Lan Đạt nhu tại bản thân sau gáy tay, khiến bản thân thần thanh khí sảng một điểm.
Nhìn đến Isabella nghi hoặc vẻ mặt, Mễ Lan Đạt lấy lòng hỏi,"Thánh Nữ đại nhân, hay không là thoải mái một ít ? Này là ta tự nghĩ ra massage thủ pháp, tuy nói lên không đến trị liệu tác dụng, thế nhưng có thể thư đã sống mạch, để người thần thanh khí sảng, phía trước thiếu gia luyện công mệt , đều sẽ gọi ta cho hắn ấn nhấn một cái, hiệu quả man tốt, nếu Thánh Nữ đại nhân cần, Mễ Lan Đạt có thể vi ngài cống hiến sức lực."
Này Andy, thật đúng là ỷ vào nữ nhân thân phận trước mặt phần đông Thánh Nữ người bảo vệ điều / diễn Thánh Nữ, trách không được hậu kỳ còn vui đến quên cả trời đất không muốn đổi về nam tử thân phận.
"Tốt a, ta đây thử xem." Không hề phòng bị Isabella liền như vậy trên Andy câu.
Mà Thánh Nữ Thánh Kỵ Sĩ thậm chí Hồng Y giáo chủ Marco, đều không cảm thấy khiến một nữ nhân tiếp cận Thánh Nữ có cái gì đáng giá phòng bị .
Thật sự là ngây thơ một đám chung thân độc thân cẩu thần chức giả ni......
Trị liệu hoàn tất, một đám người đi theo tại Thánh Nữ phía sau đi sạch sẽ, gian phòng bên trong, liền chỉ có Đồng Tâm Lan cùng Lance .
Trên mặt còn có một tia hắc khí Lance, bò lên giường, hùng hổ đứng ở Đồng Tâm Lan bên giường, chất vấn nói,"Ngươi nói, hay không là vì chữa tốt ngươi chân cùng mặt, ngươi đối với chúng ta hai hạ nguyền rủa? Không thì, nơi nào có như thế trùng hợp sự tình, tại ngươi kết giao ta sau, chúng ta ở giữa nguyền rủa."
"Vì cái gì như thế nói?" Đồng Tâm Lan buồn cười nhìn Lance, đặc thù gia đình lớn lên hài tử, ý tưởng liền là nhiều một chút.
"Không có ta mà nói, ngươi trung nguyền rủa, tuyệt đối không có khả năng như thế nhanh bị đưa tới Giáo Đình, càng đừng nói Thánh Nữ đại nhân trực tiếp vì ngươi trị liệu , hơn nữa, loại này nguyền rủa là nơi nào đến? Ngươi nữ phó lại mượn cơ hội tiếp cận Thánh Nữ, các ngươi hay không là có cái gì âm mưu?"
Kỳ thật Lance sẽ như vậy suy đoán cũng không phải không có căn cứ , chung quy trước kia Đồng Tâm Lan vì tiếp cận hắn nói như thế một phen nói, nhưng là Đồng Tâm Lan khi đó không biết Andy cũng tới một chiêu này a.
Ai, Andy thật sẽ thêm phiền.
Đồng Tâm Lan thu hồi thần thức, Thánh Nữ đích xác tại Hồng Y giáo chủ đại nhân cùng Thánh Kỵ Sĩ làm bạn dưới, mang theo Mễ Lan Đạt đi xa .
Đồng Tâm Lan thở dài một hơi, lộ ra tuyệt vọng vẻ mặt, nói,"Ta là thành tâm cùng ngươi giao bằng hữu ."
Sau đó, Đồng Tâm Lan lại làm ra muốn nói gì lại nói không ra đến dáng vẻ, ngay sau đó, một trận hắc sắc vầng sáng tại Đồng Tâm Lan trán chợt lóe mà chết.
"Phốc" một tiếng.
Đồng Tâm Lan phun ra một ngụm máu đen.
"Ngươi này là, ngươi bị người ký chủ tớ khế ước !" Lance xuất từ thánh kỵ thế gia, một ít ngoại nhân không biết cấm thuật tại sách trung đều nhìn đến đề cập qua, mà Đồng Tâm Lan vừa rồi biểu hiện, cũng không phải là bị người gia hạn khế ước biểu hiện sao?
"Bị bắt ký chủ tớ khế ước người, sinh không khỏi đã, vạn sự giai lấy chủ nhân vi trung tâm, mặc dù là chủ nhân gọi hắn đi tìm chết, hắn cũng cam tâm tình nguyện !" Lance tưởng sách trên ghi lại, đại kinh thất sắc,"Không tốt, Thánh Nữ có nguy hiểm !"
[ chưa xong còn tiếp. Nếu ngài thích này bộ tác phẩm, hoan nghênh ngài tới khởi điểm [] đầu đề cử phiếu, vé tháng, ngài duy trì, liền là ta lớn nhất động lực. Điện thoại người sử dụng mời đến m. Đọc.]
Chương tiết mục lục 1205, chủng lập tức sai thân [ thập ngũ ]
Đồng Tâm Lan giãy dụa kéo lại lập tức liền muốn hướng phía ngoài chạy đi Lance, đau khổ lắc lắc đầu,"An tâm một chút chớ nóng, có thể cứu ta người, chỉ có Thánh Nữ, ta cũng nói qua, ta sẽ không khiến Thánh Nữ gặp chuyện không may."
"Ai yếu hại Thánh Nữ? Mễ Lan Đạt hay không là cũng bị khống chế?" Lance nhớ tới cái kia xinh đẹp cô nương, trong lòng có chút nôn nóng.
Đồng Tâm Lan sẽ ở lúc này để lộ nội tình, là vì Andy hiện tại đi theo Thánh Nữ, hồng y giáo chủ đoàn người bên cạnh, hơn nữa nơi này là Giáo Đình, Quang Minh nữ thần địa bàn, nơi này tràn ngập quang minh lực lượng, Andy sợ hãi bản thân bị phát hiện, thế tất sẽ đem bản thân ngụy trang thành chân chính phàm nhân, mà trước kia, hắn lại đem pháp lực chuyển qua "Jonathan" trên người.
Lúc này Andy, sở dựa vào bất quá là "Mễ Lan Đạt" Không cách phản bội hắn chủ tớ khế ước cùng với Mễ Lan Đạt không có khả năng biết hắn đem pháp lực truyền đến Jonathan trên người mà thôi.
Jonathan ** là Andy cướp lấy đệ nhất **, nhưng là bởi vì hắn thuật pháp vấn đề, quyết định Andy cùng Jonathan ** không cách lập tức tách ra liên hệ, này đối với Andy là một trói buộc, nhưng cũng là hắn tương kế tựu kế thiết dưới một loại thỏ khôn có ba hang mưu kế.
Không có người có thể tưởng đến, có thể có người sẽ đem tự thân tu vi pháp lực xê dịch đến người khác trên người giấu tới.
Đương nhiên, bình thường người cũng là làm không được điểm này .
Nhưng là, Andy cùng Jonathan thân thể có không thể cắt đứt liên hệ, Andy lợi dụng điểm này có thể làm đến.
Andy kiếp trước cũng là lợi dụng điểm này, tổng là có thể đem tà ác khí tức xê dịch đến Jonathan trên người, hậu kỳ, hắn còn có thể đem tà ác lực lượng xê dịch đến Mễ Lan Đạt trên người, dẫn đến chính hắn có thể sạch sẽ được đến Thần Cách mảnh nhỏ, tại cướp lấy thánh khiết thể chất nam tính chi khu sau, hóa thân vì sinh mệnh chi thần.
Bất quá, nếu Đồng Tâm Lan biết Andy bí mật , kia khẳng định sẽ thật tốt lợi dụng một phen.
Nếu Andy vụng trộm cho nàng cùng Lance dưới hắc ám loại nguyền rủa, muốn mượn cơ hội này tiếp cận Thánh Nữ, kia nàng cũng mượn dùng này một lần cơ hội, hố Andy một phen .
Bình thường Andy pháp lực tại, hơn nữa chủ tớ khế ước quan hệ có thể thời khắc cảm giác người hầu Đồng Tâm Lan hướng đi, mà hiện tại, đi theo Thánh Nữ cùng hồng y giáo chủ bên người Andy, cụp đuôi trang phàm nhân, làm được quá mức, kia liền thật là phàm nhân một .
Mà cái gọi là chế ước người hầu "Chủ tớ khế ước", ngay từ đầu đúng Đồng Tâm Lan liền không có bao nhiêu đại tác dụng.
Andy tại linh hồn một hệ trên thành tựu nguyên bản liền không như Đồng Tâm Lan, lại nói, Đồng Tâm Lan phía trước liền tiếp xúc qua chủ tớ khế ước , đúng chủ tớ khế ước tương đối lý giải, mà Andy tu vi không bằng Đồng Tâm Lan, Andy khế ước trên bản chất liền trói buộc không được Đồng Tâm Lan.
Chỉ là Đồng Tâm Lan sợ hãi lòi, dựa vào Andy giả vờ bị khế ước sở khống mà thôi.
Mà hiện tại, Đồng Tâm Lan giả vờ thừa cơ tạm thời tính phá tan trói buộc, kéo chặt Lance tay, bi phẫn nói,"Ta mới là Mễ Lan Đạt !"
Nghe được Đồng Tâm Lan lời nói, Lance một mặt khiếp sợ, lắp bắp nói,"Ngươi, ngươi, ngươi là Mễ Lan Đạt?"
"Ân." Đồng Tâm Lan sát bên miệng vết máu, gật gật đầu.
"Kia, kia nàng là?" Lance run rẩy chỉ vào ngoài cửa, hỏi là ai, lại rõ rệt bất quá ,"Hắn mới là Jonathan?"
"Không, Jonathan còn tại." Đồng Tâm Lan vỗ vỗ lồng ngực,
"Ý của ngươi là, trong thân thể này mặt, có hai linh hồn? Kia, Mễ Lan Đạt ở trong thân thể người kia...... Là ai?" Tin tức quá mức rung động , Lance không biết lúc này hẳn là hoài nghi Đồng Tâm Lan nói từ, còn là tiếp tục tìm tòi nghiên cứu đi xuống thỏa mãn hiếu kỳ tâm mới tốt.
"Người kia, người kia là ngàn năm trước chúng thần phổ thế thời kì tà linh vu sư Andy Khắc Lỗ kì, hắn thần ma đại chiến thời điểm bị thương quá nặng, linh hồn giấu ở chiếc nhẫn này trung." Đồng Tâm Lan nâng tay lên, triển lãm chỉ gian nhẫn.
"Jonathan phụ thân cũng không biết chiếc nhẫn này có vấn đề, đưa cho Jonathan khi lễ vật, kia tà linh vu sư giả vờ giới linh chỉ bảo Jonathan thế nào tu luyện, vi bất quá là khiến Jonathan luyện ra đấu khí tẩm bổ hắn mà thôi, đợi đến thời gian tiến đến, hắn liền sẽ cướp đoạt Jonathan **."
"Bất quá, Jonathan tính tình phong lưu, đùa giỡn đàng hoàng nữ tử thời điểm gặp được ôm bất bình người, bởi vì hiểu lầm, Jonathan bị phế đi, còn kém điểm liền chết đi, nếu Jonathan chết mất, Andy sống không được, không có cách nào, Andy chỉ có thể tiếp

1 2 3 ... 54 »