Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

3. You broke me first

Tùy Chỉnh

Thời gian trôi thật nhanh, thoắt cái đã đến cuối tuần, cũng là ngày tổ chức sự kiện của các tiktoker, hay còn được gọi là MYFT (Meet your favourite tiktoker) Jaemin thực sự không muốn đến đây chút nào, cậu không muốn gặp Jeno, cậu không nghĩ bản thân mình có thể mạnh mẽ mà diễn trò tình ái với cậu ta trước mặt fan được. Không, không thể nào. Mấy ngày vừa qua Jaemin như người mất hồn, cả ngày chỉ có nằm rồi thở dài, chả có hứng làm gì cả, đến tik tok cũng không lên làm chị quản lí lo sốt vó. Cũng tội cho chị quản lí,chỉ vì Jaemin không đăng clip làm công ty mắng chị quá trời, lại thêm chuyện mấy ngày Jeno nhắn tin Jaemin không trả lời nên công ty bên kia cũng khó chịu hết sức, họ cứ gọi điện hỏi chị suốt ngày, đòi Jaemin phải làm đúng theo hợp đồng và đăng clip mới đi. Cơ mà Jaemin có nghe ai nói đâu, chỉ một mực đòi huỷ hợp đồng. Mà đơn phương huỷ thì đâu có được? Ghép đôi hai người này là ý của chị, bây giờ mà bị kiện hợp đồng thì chị chỉ có nước ra chuồng gà đứng, vậy nên dù biết Jaemin không muốn, chị vẫn tìm mọi cách để van xin cậu.
"Chị xin em đấy Na Jaemin, chị quỳ xuống cho em xem luôn này. Xin em làm ơn hãy đến sự kiện ngày hôm nay được không, hợp đồng với bên tổ chức đã kí từ mấy tháng trước rồi, lại còn hợp đồng với công ty của Jeno nữa, bây giờ mà em bùng là đến cái răng chị cũng không còn đâu" - Chị quản lí vừa khóc lóc vừa than vãn.
Jaemin vẫn nằm ỳ trên giường tóc tai rũ rượi đáp: "Hôm nay em không có hứng, chị cứ huỷ lịch đi, có gì em chịu trách nhiệm"
"Không được không được đâu Jaemin à" Chị quản lí vừa hét điên cuồng vừa ôm chặt chân Jaemin.
"Em bảo không đi là không đi, chị đừng có cố gắng nữa"
"Chị xin em đấy chị..." chị quản lí chưa nói hết câu thì có tiếng chuông của vang lên "nhà em có người gọi cửa kìa"
"Em không quan tâm, chị bảo họ đi đi dùm em được không?" Jaemin dứt câu lại quay người rồi lấy tay trùm kín chăn lên đầu.
"Chị xuống mở cửa thì em phải hứa với chị em sẽ đi, nhá nhá nhá" chị quản lí chưa kịp nghe Jaemin trả lời đã nhảy tót xuống tầng.
.
Jaemin thấy chị quản lí mở cửa xong một lúc lâu chưa thấy lên thầm nghĩ thật may mắn, cuối cùng thì chị ấy cũng chịu bỏ cuộc mà tha cho mình rồi. Cậu thở phào nhẹ nhõm rồi bỏ lớp chăn trùm trên đầu ra. Đúng lúc đó thì có tiếng mở cửa, là chị quản lí, lại vào đây một lần nữa.
"Chị chưa bỏ cuộc à?" Jaemin nhăn nhó
"Không, chị bỏ cuộc rồi, chị không thể làm thuyết phục em được"
"Vậy chị đi về đi, em muốn ngủ"
"Nhưng mà chị biết một người có thể thuyết phục em"
Chị quản lí vừa dứt câu thì chạy ngay ra khỏi phòng và một người cầm một bó hoa khổng lồ bước vào

"Chào cậu Jaemin"
Là Lee Jeno - cái người cuối cùng trên trái đất mà cậu muốn gặp lúc này.
Theo một phản xạ hết sức tự nhiên, Jaemin lại kéo chăn trùm kín đầu. Và cũng theo một phản xạ rất tự nhiên khác, Jeno chạy đến dùng tay giữ chặt cái chăn lại, không cho Jaemin giật lên.
Và như thế, mặt đối mặt, gương mặt của Jeno đang hiện ra ngay trước mắt Jaemin, một người cậu chỉ luôn thấy trên màn hình điện thoại, giờ đang ngay ở trước mặt cậu, cầm theo hoa hồng mà cậu thích nhất.
"Cậu đừng giận tớ nữa mà, tớ thề là tớ không cố tình seen không rep tin nhắn của cậu đâu, thật đấy" Jeno dùng ánh mắt cún con nhìn Jaemin chớp chớp.
Ôi ông trời có thể bất công thêm được nữa không ạ? Tại sao cái tên đáng ghét này lại có gương mặt vừa đẹp vừa đáng yêu như này ạ? Ông trời làm như vậy thì làm sao mà con giận nó được hả ông trời??? - Jaemin thầm chửi rủa cái gương mặt kia.
"Thôi mà đừng giận nữa mà" Jeno lắc lắc tay Jaemin "hôm trước cậu còn bảo cái gì mà chúng ta chỉ là đồng nghiệp nữa, mình nói cho cậu biết, có bao nhiêu người đòi kí hợp đồng với mình rồi ý, nhưng mà mình chỉ đồng ý khi đó là cậu thôi"
Jaemin ngạc nhiên, cậu ta nói vậy là có ý gì?
"Từ lúc xem tik tok của cậu là tớ biết chúng ta sẽ trở bạn bè thân thiết rồi, nên đừng giận tớ nữa nha, hãy cho tớ một cơ hội để trở thành bạn bè nhé??" Lại một lần nữa, tuyệt chiêu mắt cún con chớp chớp long lanh.
Jaemin thở dài, thôi được rồi cậu thừa nhận, trái tim cậu không đủ mạnh mẽ để chống lại sự đáng yêu này.
"Cậu xuống khỏi giường tôi đi, tôi muốn vào nhà vệ sinh"
"Vậy là cậu hết giận mình rồi đúng không? Vậy bây giờ chúng ta cùng đi đến MYFT nhá nhá nhá"
"Ừ" Jaemin nói rồi bỏ đi.
Vào nhà vệ sinh Jaemin liền liên tục tát nước vào mặt mình, cậu nhìn bản thân trong gương rồi tự nhủ:
"Na Jaemin tỉnh táo lên, cậu ta chỉ là một tên fuckboy thay người yêu như thay áo và cậu ta thậm chí còn không thích con trai nên đừng có hy vọng gì hết. Những lời cậu ta nói chỉ là để tiếp tục hợp đồng mà thôi nên đừng có mà tin. Cố lên Na Jaemin, đừng để cậu ta lừa"
Sau đó Jaemin hạ quyết tâm bước ra để đến sự kiện.