Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

4. Heather

Tùy Chỉnh

"But you like her better
I wish I were Heather"

Sau tầm 30 phút chuẩn bị thì cuối cùng Jaemin cũng chịu lên xe để đi đến sự kiện. Sự việc hồi nãy với Jeno vẫn làm cậu suy nghĩ nhiều lắm, dù biết là mình phải thật tỉnh táo trước những câu nói của Jeno nhưng mà có làm thế nào thì Jaemin vẫn thấy trái tim mình đập tưng bừng.
Jaemin vừa bước xuống xe thì một loạt fan ào đến trước cửa xe, lượng fan đông nghẹt vây quanh khiến Jaemin cảm thấy có phần khó thở. Cũng may là sự kiện có bảo vệ để hộ tống cậu vào phía sau hậu trường chứ không chắc cậu chết mất.
Tầm 2 tiếng nữa thì chương trình mới bắt đầu, giờ này là để cho các tiktoker đến make up và chuẩn bị phục trang thôi. Chương trình này tổ chức với quy mô khá lớn, rất nhiều tiktoker đã bay từ các vùng khác nhau về đây. Sự kiện hôm nay bắt đầu sẽ là phần meet and greet với các fan và sau đó sẽ là một vài tiết mục ca nhạc của các tiktoker. Sau khi chương trình kết thúc, tất cả các tiktoker sẽ được đưa về một khách sạn chung để giao lưu nói chuyện và chuẩn bị cho ngày tiếp theo. Jaemin thì tất nhiên là không có hứng thú gì với việc hát hò nhảy múa rồi nên cậu dự định sẽ chỉ xuất hiện trong phần meet and greet thôi sau đó sẽ về khách sạn luôn.
Bảo vệ dẫn cậu vào phần hậu trường, vì có quá đông tiktoker đến tham dự nên mỗi phòng chuẩn bị sẽ có hai tiktoker cùng sử dụng, và đoán xem, tất nhiên cậu lại phải chung phòng với Jeno rồi.
Jaemin tưởng mình đã cắt đuôi được cậu ta ít nhất là cho đến lúc bắt đầu chương trình rồi nhưng ôi không, cuộc đời luôn tìm cách để hại cậu như thế đấy. Không chỉ có vậy, vì các anh chị quản lí bận rộn chuẩn bị khu vực sự kiện nên trong phòng chỉ có cậu, Jeno và chị make up artist thôi. Thôi, ít nhất là còn có chị ấy, chứ mỗi mình Jaemin và Jeno ở đây thì cậu sẽ chết mất, Jaemin thầm nghĩ.
"Da Jaemin đẹp thật đấy" chị make up artist nhìn Jaemin rồi cười nói.
"Em cảm ơn chị" Jaemin ngại ngùng gật đầu.
"Đợi chị tìm lọ phấn phủ sương sương cho em nhé", chị make up nói rồi quay lại bàn trang điểm lục một lúc lâu mà vẫn không thấy hộp phấn "hình như chị để quên ở phòng khác rồi, em đợi một chút nhé"
...Ôi không. Vị cứu tinh cuối cùng cũng đã ra đi, và bây giờ thì căn phòng chỉ còn cậu với Jeno.
Làm ơn đừng bắt chuyện làm ơn đừng bắt chuyện làm ơn...

"Jaemin đẹp trai quá ta"
Jaemin thở dài: "cậu quá khen, tôi làm sao mà so được với cậu" rồi nở một nụ cười hết sức xã giao
"Ầy cậu đừng nói chuyện với mình như thế nữa đi mà, thoải mái lên, đằng nào chúng ta là bạn bè mà đúng không?" Jeno vừa nói vừa tiến đến sát mặt Jaemin.
Ôi cái đ*o gì đang xảy ra đây lạy chúa, Jaemin có thể cảm nhận được trái tim mình đập nghe còn to hơn tiếng trống trường ngày khai. Đúng là cậu không thể ngừng thích cái con người này, tệ thật.
Đúng lúc đó thì tiếng điện thoại vang lên, Jeno quay lại tìm điện thoại rồi nhấc máy:
"Alo bé iu đấy à? Anh đây, anh đến sự kiện rồi, ừ, biết rồi, anh uống thuốc rồi, em ăn sáng chưa..."
Jaemin hụt hẫng, cậu vừa nghĩ gì vậy? Thích Lee Jeno? Cậu cảm thấy bản thân lại mất tỉnh táo rồi, không được, Na Jaemin mạnh mẽ lên, phải mạnh mẽ, đừng để cho cậu ta làm mình lung lay. Nhưng dẫu có hạ quyết tâm như thế nào, Jaemin vẫn cảm thấy đau đến nhói lòng. Có một cảm giác ghen tị nhe nhói trong lòng Jaemin, giá như mình là cô gái ấy.
"Ok em, bye bé iu nhé" Jeno nói xong liền cúp máy, quay lại với Na Jaemin "Sorry nha, người yêu mình gọi có chút chuyện" Jeno cười.
"Ừ thì cũng đâu phải chuyện của tôi" Jaemin không cảm xúc nói.
"Cậu đừng nói vậy mà, chúng ta..."
"Lee Jeno, tôi đã nói đến như vậy mà cậu không chịu hiểu là cố tính hay cố ý đấy? Tôi nói với cậu một lần cuối, giữa hai chúng ta chỉ là mối quan hệ hợp đồng không hơn không kém, trước mặt fan cậu muốn làm gì cũng được, những những lúc ở riêng mong cậu tôn trọng tôi và cảm nhận của tôi. Tôi với cậu không phải là bạn bè gì hết, chỉ là đồng nghiệp mà thôi, mong cậu hiểu cho. Hãy coi mình là một diễn viên và đóng tốt vai trò của mình lúc cần là được rồi" Jaemin nói xong thì tức tối bỏ ra khỏi phòng, để lại một mình Jeno.
Sau đó thì Jaemin đi khiến nghị với ban tổ chức đổi cho cậu một phòng trang điểm khác, vì cậu là một trong những người nổi tiếng nhất nên ban tổ chức cũng rất sẵn lòng đưa cậu đến một phòng riêng để chuẩn bị.
Jaemin nhẹ nhõm, ít nhất thì từ giờ đến lúc diễn cậu không phải gặp cậu ta nữa.
.
Vài tiếng sau thì sự kiện bắt đầu, các tiktoker được phân ngồi thành một dãy bàn dài, fan của ai chỉ cần đến quầy của người đó xếp hàng để trò chuyện và chụp ảnh chung. Tất nhiên là công ty đã tìm cách để xếp cậu với Jeno cùng nhau rồi, điều này thì Jaemin đã dự trước được.
Ok thôi, nếu đằng nào cũng phải diễn, thì hãy diễn cho thật tốt nào, Jaemin nghĩ xong liền quay qua kéo tay Jeno lại làm cậu ta có chút giật mình, nhưng rồi ngay lập tức làm bộ mặt tươi cười quay qua. Jaemin sau đó kéo cậu ta thấp xuống rồi thì thầm vào tai:
"cậu giả vờ nói thầm gì đấy khiến tôi cười đi"
"Mình nói gì cũng được à" 
"Ừ"
"Vậy thì, hừm, mình nghĩ Na Jaemin là một con người rất đáng yêu, cậu ấy vừa trắng vừa xinh như một con thỏ, lại còn có thói quen bứt da môi, hay cắn bút, thích uống cà phê đen..."
Nghe đến đây thì Jaemin đẩy nhẹ Jeno ra, giả vờ cười tủm tỉm, sau khi thấy các fan bắt đầu ré lên rồi chụp ảnh thì Jaemin mới quay lại với việc kí tên.
Sự kiện meet and greet kéo dài khoảng ba tiếng, lúc đứng dậy đi vào hậu trường, Jeno đến ôm chặt lấy Jaemin làm cậu hẫng một nhịp nhưng vì ở trước mặt fan nên Jaemin cũng rất nhanh chóng vui vẻ khoác tay Jeno rồi bước vào bên trong.
____________________________
Author's note:
chuyện flop một cách nặng nề dù mình toàn chọn giờ thiêng để đăng hic hic :((( k phải kêu ca gì đôu nhma kiểu bị mất động lực ghê hmu hmu. 🥺😢😢😢