Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Tôi đã quyết định.

Tùy Chỉnh

:v Yo! Là tôi đây.
Dạo này tôi đang cố tập trung học, vì thế nên tôi không có thời gian cho việc viết lách, mong mọi người thông cảm @@. Nhưng thay vào đó tôi lại có chút ít thời gian để suy nghĩ về cốt truyện cũng như xây dựng thêm về bối cảnh và cả dàn nhân vật của truyện.
Tôi lên đâybviết cái chap này thì nói chung là có 3 thứ muốn nói.
1. Tháng sau tôi mới viết lại được :v.
Cái này là do tôi có vài chuyện phải làm (chuyện quan trọng), tôi đã lên kế hoạch cho chuyện này khá lâu rồi nên phải làm cho được.

2. Truyện  sẽ không có Harem.
:v Tôi biết là có vẻ hơi sốc với các bạn đang hóng chờ một dàn harem cực khủng từ bộ này nhưng thực sự nếu có harem thì truyện này sẽ như bao truyện trên wattpad khác thôi, gái quá nhiều chỉ làm chuyện không hay. (Nhưng cũng có vài bộ hay thực sự).
Để đưa ra cái quyết định này thì tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn cho việc suy nghĩ và đưa ra quyết định này, lúc đầu tôi có hơi sợ rằng nếu không có harem thì không có ai đọc mất :v nhưng sau khi trao đổi với những người anh em và cả nhưng thằng wibu tôi quen thì cái quyết định này dần đã được cùng cố và xây dựng và giờ nó đã trở nên chắc chắn. Thế nhá! Không có Harem.
3. Cách ra chap mới cho truyện sẽ được thay đổi.
Thay vì việc vừa viết chap mới xong thì đăng lên ngay lập tức thì bây giờ tôi sẽ viết liền mạch từ 2 - 3 chap một lần rồi sau đó đăng lên. Việc này là để nâng cao chất lượng cho truyện cũng như tránh làm mất cảm hứng viết của tôi. Các bạn biết đấy ,số lượng thì không thể đi đôi với chất lượng được
:v.
Và đương nhiên tôi sẽ không để truyện Drop đâu, tôi đã tự bắt đầu nên sẽ tự kết thúc ( trừ khi tôi bị chuyển sinh đột xuất ). Rồi Okay! Thế là hết rồi đấy, Chúc các bạn có một ngày tốt lành <3 cảm ơn và hẹn gặp lại.