Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 11: Một nụ hôn nhẹ nhàng

Tùy Chỉnh

Hai người ngồi trên sô pha, cùng ăn một hộp sushi. Jisoo rất thích ăn sushi, nhưng cô không biết làm.
"Thật ngại. Nhà tôi không còn đồ ăn khác, hôm qua phải bay đi Daegu, cho nên không dám mua đồ ăn sẵn cất vào tủ lạnh, sợ để lâu quá sẽ hư."
"Ừm, có đồ ăn là tốt rồi."
"Em thích ăn sushi sao?"
"Bình thường, chị rất thích ăn?"
"Ừm, vô cùng thích."
Jennie cùng Jisoo nói chuyện, liếc nhìn điện thoại cảm thấy khó hiểu, tại sao im lặng như vậy? Ngay cả Chaeyoung cũng không gọi nàng. Có điều điện thoại sắp hết pin, mong là không chậm trễ công việc. Jisoo cũng cầm điện thoại lên nhìn, kết quả phát hiện điện thoại không có tín hiệu.
"Điện thoại di động của em có tín hiệu không?"
Jisoo nhắc Jennie, nàng cúi đầu vừa nhìn, đúng là điện thoại bị mất tín hiệu, hèn gì! Đây cũng không phải chuyện gì tốt lành, cả ngày không ai liên lạc được, đặc biệt là nha đầu Chaeyoung kia, không tìm được nàng chắc chắn sẽ lo lắng.
Jisoo cầm điện thoại đi tới đi lui tìm tín hiệu, đến bên cửa sổ một lúc mới bắt được.
"À, bên này có tín hiệu."
Jennie cũng đi đến, Jisoo cầm hai cái đệm đặt ở bên cửa sổ, lại lấy một tấm chăn mỏng từ trong phòng. Jennie đang liên hệ sân bay, từ khi có tín hiệu, điện thoại nàng không ngừng vang lên âm thanh nhắc nhở, rất nhiều người tìm nàng.
Jisoo khoác tấm chăn mỏng lên người Jennie, Jennie một bên nói điện thoại một bên nở nụ cười toả sáng với Jisoo. Dù trời rất tối, thế nhưng dựa vào ánh le lói bên ngoài khung cửa sổ, Jisoo đã bị nụ cười này đả động rồi. Cô bỗng nhiên có chút vui mừng khi có trận bão tuyết này.
Liên hệ sân bay xong, Jennie rối rắm không biết trả lời Chaeyoung như thế nào, lẽ nào nói cho cô biết nàng và Jisoo đang ở bên nhau? ở nhà Jisoo? Cô có phải sẽ suy nghĩ nhiều hay không? Nghĩ tới nghĩ lui, quyết định gian nan.
"Jisoo, tôi nghĩ hay là đừng nói cho Chaeyoung biết hai chúng ta đang ở cùng nhau tại đây đi. Tôi sợ em ấy suy nghĩ nhiều."
"Ừm, cũng được."

Jisoo đột nhiên cảm thấy mình và Jennie giống như đang vụng trộm.
"Alo, . . . . . . ở đây không có tín hiệu, Chị mới vừa phát hiện. . . . . . Không còn phòng ngủ, đúng lúc gặp bạn, nên chị đi nhờ xe đến nhà cô ấy. . . . . . Chị mới ngủ một giấc đến bây giờ. Ừm, thật không? . . . . . . Chị cũng không nhìn thấy. . . . . ."
Jennie cúp điện thoại, hai người ai cũng không lên tiếng, chuyện Chaeyoung để cho hai người đều cảm thấy có chút lúng túng. Một lát sau, Jisoo mở miệng trước,
"Hai người đang sống ở thành phố nào?"
"Ở Seoul."
"À, dự án mới của tôi cũng ở Seoul."
"Thật không?"
"Trước đây tôi đến đó rất nhiều lần, nhưng đều là để khảo sát, tới lui vội vàng. Nếu như dự án lần này thành công thông qua xét duyệt, tôi sẽ lưu lại Seoul một đoạn thời gian."
"Tốt, đến lúc đó tôi mời chị ăn cơm. Cảm ơn chị giúp tôi nhiều như vậy."
"Không cần khách sáo."
Hai người trò chuyện câu được câu không. Không biết có phải vì rượu hay không, Jisoo ngửi được trên người Jennie tỏa ra một mùi hương mê người. Hai người dùng cùng loại sữa tắm, thế nhưng Jisoo lần đầu cảm thấy mùi này rất dễ chịu.
Jisoo một bên đong đưa ly rượu, một bên suy nghĩ buổi tối ở nơi này cúp điện cảm giác có chút trêu chọc lòng người. Jisoo vô thức muốn tới gần Jennie, thế nhưng lý trí đã dừng ý nghĩ to gan này lại.
Hai người không tiếp tục nói chuyện, chỉ tựa người bên cửa sổ uống rượu đỏ. Bên ngoài gió tựa hồ đã nhỏ hơn.
Thời tiết như vậy, ở một nơi xa lạ tối tăm, lẽ ra nàng nên căng thẳng hoặc không dễ chịu. Thế nhưng giờ khắc này Jennie không cảm thấy một chút khó chịu, ngược lại còn thư giãn vừa uống rượu vừa trò chuyện. Là bởi vì Jisoo sao?
Jisoo rất điềm tĩnh, nhưng cũng có lúc nghịch ngợm . Cô cũng rất biết chăm sóc người khác, cùng cô trò chuyện rất thoải mái. Dù có lúc cường thế, nhưng Jennie không cảm thấy phản cảm, trái lại cảm thấy rất đáng tin. Jisoo như vậy khiến Jennie tăng hảo cảm rất nhiều.
Hơn nữa Jisoo làm việc vô cùng hợp ý nàng, ví dụ như mời nàng ăn mì; cường thế dẫn nàng về nhà, trên đường thay nàng chắn gió; giúp nàng chườm nóng vết thương ở chân; hoặc ví dụ như cô không đề cập tới chuyện đèn vỡ mà quan tâm nàng có bị thương hay không trước; lại như, cô lẳng lặng khoác tấm chăn mỏng lên người nàng. . . . . . những chuyện này lướt qua như lông vũ khuấy động lòng Jennie, chỉ là nàng không dám suy nghĩ sâu xa hơn. Nàng tự nhủ, Jisoo là một người bạn đáng kết giao, vậy là đủ rồi.
Thời gian trò chuyện trôi rất nhanh.
"Haizz, không có chuyện gì làm, có muốn đi ngủ không ?"
"Ngủ được một giấc, lúc này tôi còn không mệt. Chị mệt sao?"
"Không có, bị cúp điện nên không làm được gì. Nếu như ở nông thôn, lúc này mọi người cũng đều chuẩn bị dậy rồi."
"Chị từng ở nông thôn sao?"
"Không có, có điều từ nhỏ theo cha mẹ đi qua nhà người thân. Tôi rất thích mùi củi cháy lúc nấu cơm ở nông thôn."
"Ừm, tôi cũng có ấn tượng với mùi đó. Có một lần đi du lịch ở nông thôn, mặt trời chiều ngã về tây, xa xa mỗi nhà đều bốc lên khói bếp, một đám con nít chạy về nhà. Tôi đến bây giờ cũng còn nhớ tới cảnh tượng đó, đẹp như trong tranh."
"Em biết tại sao ở nông thôn nhiều con nít không ?"
"Tại sao?"
Khóe miệng Jisoo nhếch lên, có chút xấu xa nói:
"Buổi tối không có chuyện gì khác có thể làm, chỉ có thể lên giường vận động a!"
Jennie xì một hơi, cười liếc Jisoo một chút. Ánh trăng chiếu vào mắt Jennie sáng lấp lánh, giống như có sóng nước đang dập dờn. Jisoo nhìn chằm chằm mắt nàng, hít lấy mùi hương trên người Jennie, cô cảm giác mình có chút say rồi.
Jisoo đột nhiên im lặng khiến Jennie tò mò nhìn cô, phát hiện cô đang nhìn nàng chằm chằm. Ánh mắt Jisoo tựa hồ nước, giờ khắc này như sóng ngầm cuồn cuộn, có gì đó đang không ngừng chuyện động. Jennie chăm chú nhìn, hoàn toàn không chú ý tới bản thân đang càng ngày càng gần Jisoo.
Bỗng nhiên trên môi mát lạnh, chưa kịp phản ứng, cảm giác mát lạnh kia liền nhanh chóng biến mất.
Jennie sững sờ nhìn Jisoo, tựa hồ vừa rồi chỉ là ảo giác.
Jisoo cảm giác bản thân chắc chắn đã bị Jennie mê hoặc, cư nhiên cứ như vậy hôn nàng. Khi môi cô dán lên môi đối phương, trong nháy mắt đó, tim phảng phất như bị cái gì mạnh mẽ đánh một cái. Cô có chút sợ, nhanh chóng chạy trốn.
Giờ khắc này cô không dám nhìn Jennie, cảm giác mình vô lễ với người ta, cũng không biết nên giải thích hành vi càn rỡ này như thế nào.
Jennie khôi phục lại từ trong sự kinh ngạc, nàng thấy Jisoo cúi đầu không nói lời nào, chắc hẳn cũng đang hối hận. Quên đi, cả hai đều là người trưởng thành, có một số việc không cần thiết nói quá rõ, coi như nhất thời mê loạn là được rồi.
"Em có chút buồn ngủ, nếu không chúng ta cùng đi nghỉ ngơi đi."
Jisoo nghe xong đột nhiên ngẩng đầu nhìn Jennie. Jennie bị kinh ngạc bởi động tác của cô.
Jisoo chợt nghe Jennie nói như vậy, có cảm giác không biết làm sao, đương nhiên tưởng là Jennie định ngủ cùng cô. Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt Jennie lộ vẻ nghi hoặc, mới bỗng nhiên hiểu ra. Người ta chỉ vì muốn lảng tránh bầu không khí ngột ngạt này nên mới đề nghị đi nghỉ ngơi .
"À! Em mệt sao, vậy thì nghỉ ngơi đi. Em ngủ giường của tôi đi."
"Hả?"
"Ý của tôi là tôi sẽ ngủ phòng khách, trên đất trong phòng khách có mảnh vỡ, chân em còn đang bị thương, sợ em không chú ý lại bị thương nữa."
Jisoo vội vàng giải thích, cô cảm thấy gương mặt có chút nóng ran.
"À, không sao."
Câu nói trước của Jisoo khiến Jennie kinh ngạc một hồi, nghe xong lời giải thích của cô, Jennie lại có một chút thất lạc không rõ. Jennie không biết bản thân đang bị gì, lần đầu tiên có một người phụ nữ hôn nàng, trong lòng cư nhiên lại không có chút bài xích nào, ngược lại có chút thất vọng vì Jisoo lại nhánh chóng rời đi cúi đầu trốn tránh.
Chẳng lẽ mình cũng thích phụ nữ?
Cũng không phải Jennie chưa từng hôn ai, nàng cũng có mối tình đầu, cũng từng nghĩ sẽ bên nhau trọn đời. Chỉ có điều tình yêu ngây thơ trong những năm tháng thanh xuân cuối cùng vẫn không thắng nổi hiện thực và thời gian. Người con trai đã từng thích chạy xe đạp chở Jennie đi khắp mọi nơi đã sớm theo thời gian trôi qua mà dần dần biến mất trong những hồi ức.
Sau đó Jennie cũng không động tâm nữa, cũng có gặp gỡ vài người, thế nhưng cũng không có tiến triển thêm. Jennie cảm thấy bản thân mắc bệnh ưa sạch sẽ, ít nhất là bệnh ưa sạch sẽ trong tình cảm.
Jisoo có chút ảo não, đêm nay cô tựa hồ đã thật sự say rồi. Đầu tiên là suy nghĩ lung tung, sau đó ý loạn tình mê, tiếp theo thật sự làm chuyện khiến người ta khó chịu. Đối với một cô gái vừa mới quen biết không lâu, vì sao lại đột nhiên không thể kiềm chế đây?
Nhưng cô thật không cách nào quên sự vui mừng tận đáy lòng. Cô đã hôn Jennie, một người đẹp đến nỗi khiến người khác kinh diễm. Ban đêm bị cúp điện ở nơi này, khi hai người nhìn nhau, dục vọng nơi đáy lòng Jisoo căn bản không thể nào khắc chế, cũng không muốn khắc chế. Đột nhiên động tâm, khiến Jisoo cảm giác dường như cô đang đi vào một giấc mộng.
Jennie nhất định đã nhận ra sự trốn tránh của cô, nên nàng mới khéo léo hiểu ý đổi đề tài. Trước đó ở trong sân bay, hình tượng một Jennie ôn nhu, mạnh mẽ, yếu đuối từng hình ảnh thoáng lướt qua trong tâm trí Jisoo, bây giờ còn có thêm hình ảnh Jennie sợ tối, cùng với ánh mắt Jennie đang nhìn cô, trong đáy mắt lưu quang gợn sóng . . . . . . Jisoo đột nhiên cảm thấy hình như ...cô thật sự thích Jennie mất rồi.