Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 9: Jennie vừa mở mắt đã thấy Jisoo đang cởi đồ của mình!

Tùy Chỉnh

Nhân viên thay thế vị trí của Jennie đã đến. Theo sự sắp xếp công ty, nàng cùng với nhân viên phi hành đoàn đi đến khách sạn nghỉ ngơi, sau đó chờ thông báo cất cánh. Nhìn Chaeyoung không ngừng oán giận Jisoo trên điện thoại, nàng cũng không biết nên nói cái gì.
"Chị Jennie! Chị thu thập xong chưa? Thu thập xong tới chỗ em đi. Hiện tại em cùng tên ngốc kia đều không nói gì! Tình cảnh này thật khó xử!"
"Vậy em còn ngồi đó làm gì!?"
"Em chính là không muốn cho cô ta thoải mái!"
"Thật ấu trĩ!"
Jennie không muốn tham gia vào chuyện của hai người bọn họ lúc này, vừa nghĩ tới một màn không khí áp suất thấp đó, nàng vốn đã không giỏi trò chuyện, sợ là đến lúc đó ba người cũng không đỡ hơn được bao nhiêu. Hơn nữa, tình cảm vốn là chuyện người tình ta nguyện! Vì vậy nàng viện một cái cớ để tránh mặt.
Ba giờ sáng, sân bay sắp xếp bộ phận nhân viên đến khách sạn thuộc sân bay gần đây nghỉ ngơi. Vì hành khách nhiều, khách sạn chỉ còn lại mười mấy phòng, căn bản không đủ ở. Lúc Jennie nhìn thấy Chaeyoung liền kinh ngạc.
"Vành mắt em hơi thâm quá rồi đó!"
"Chị mà ngồi với một kẻ vừa ngốc vừa cuồng công việc thì cũng sẽ như vậy!"
Jennie thầm nghĩ, cần gì phải như vậy chứ! Thế nhưng nói ra cũng không giải quyết được gì, nàng đành sắp xếp cho Chaeyoung đi nghỉ ngơi trước. Chờ khi tất cả đều sắp xếp xong mới phát hiện đã không còn phòng cho nàng. Phòng của Chaeyoung thật ra là của nàng , thế nhưng một nữ tiếp viên hàng không thực tập khác cũng đang bị thương, Jennie không thể làm gì khác hơn là nhường cho cô ấy chiếc giường duy nhất.
Jennie kéo lê thân thể mệt mỏi khập khễnh tìm chỗ ngồi nghỉ ngơi một chút. Vừa lúc nhìn thấy Jisoo cùng trợ lý đi ra ngoài, nàng suy nghĩ một chút, gọi Jisoo. Jisoo nhìn thấy nàng, hơi kinh ngạc.
"Không phải Chaeyoung nói mọi người về khách sạn sao? Sao em vẫn ở đây?"
"Tất cả các phòng đều đầy."
"Chỉ còn lại một mình em?"
"Ừm. Tôi muốn nói cho chị biết chuyến bay của chị ngày hôm nay cũng chưa chắc có thể bay."
"À, tôi biết rồi. Vì thế tôi đang định về nhà."
"Nhà chị gần đây?"
"Ừm, em cùng tôi trở về đi, còn có thể nghỉ ngơi một chút. Bình thường thì chạy khoảng 20 phút. Mặt đường thế này có lẽ khoảng một giờ."

"Như thế thì làm phiền chị rồi! Tôi ở đây cũng được. Trời sáng tôi còn phải đến phòng trung tâm để kiếm tra."
"Trời sáng? Còn có mấy tiếng mà! Nhanh tìm chỗ nghỉ ngơi một chút rồi hẵng nói. Không biết lúc trời sáng sẽ lại giao cho cô loại công việc gì đây!" Ken không nhịn được nói.
Quả thực, vì thời tiết đột nhiên thay đổi, mọi người đều không ứng phó kịp. Những nhân viên khác đều bị bão tuyết ngăn cản, không có cách nào đến đây hỗ trợ. Chỉ có thể dựa vào nhân viên tại sân bay cùng nhân viên phi hành đoàn đến bổ sung nhân lực. Ngày hôm qua đến bây giờ nàng mắt cũng chưa chớp, nếu không nhờ có Peter trong phi hành đoàn, tổ của nàng còn không được nghỉ đâu! Nếu nàng ở lại sân bay, sợ rằng chân cũng phế đi luôn.
Nghĩ vậy, nàng cố đứng dậy, quyết định đi cùng Jisoo . Dù sao cũng đều là nữ, hơn nữa Jennie cảm giác được Jisoo là thật tâm giúp đỡ. Jisoo rất vừa lòng với quyết định của Jennie.
"Hành lý của em đâu?"
"Ở cổng G, phòng phục vụ."
"Ken, cậu giúp Jennie lấy hành lý, chân của cô ấy không tiện."
Sau khi Ken đi lấy hành lý, Jisoo đỡ Jennie đi chậm rãi về cửa.
"Chân của em còn nghiêm trọng hơn hồi nãy."
"Ừm, vẫn không kịp nghỉ ngơi. Cảm ơn Giám đốc Kim, giúp tôi nhiều như vậy, còn để tôi đến nhà chị."
Jisoo nhìn nàng một cái.
"Đến nha đầu Chaeyoung kia đều gọi thẳng họ tên tôi, em cũng đừng khách sáo, gọi tôi là Jisoo đi."
Jennie cười cười, Chaeyoung lúc này phỏng chừng đã sớm ngủ thiếp đi. Nàng lại một mình đi đến nhà Jisoo, Chaeyoung mà biết tám phần mười sẽ không vui vẻ gì. Jennie đột nhiên có chút hối hận khi đồng ý đi đến nhà Jisoo, chỉ là nàng thật sự rất mệt, chân rất đau, không thể chờ đợi được nữa, muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi.
Ken rất nhanh mang hành lý lại,
"Giám đốc Kim, tôi mang hành lý đi lấy xe trước, ngài cùng cô Kim đi từ từ. Xe đỗ ở dưới mái che."
"Được, đi thôi."
Bên ngoài tuyết đã ngừng rơi, thế nhưng gió vẫn rất lớn. Nhiều năm không gặp bão tuyết, không ít phương tiện công cộng đều bị hư hại. Ngoài sân bay, nhiều xe nghiệp vụ của sân bay cùng xe cảnh sát đang khắc phục đường xá và giải quyết các phương tiện bị hư hại.
Gió lạnh thấu xương, thổi đến không đứng thẳng người được. Jennie chỉ mặc một bộ đồng phục, lạnh đến hàm răng cũng run lên. Jisoo hỏi áo khoác nàng đâu rồi, Jennie nói nàng đã cho một cặp mẹ con mượn, qua nửa đêm nhiệt độ rất thấp, hai mẹ con lạnh run, Jennie không nỡ, đem áo khoác cho họ mượn, nói họ lúc rời đi giao cho quầy phục vụ của sân bay là được.
Jisoo nghe xong không nói gì, cô ôm sát Jennie, tận lực giúp nàng chắn gió. Jennie bị thương ở chân, không làm được gì. Nàng gần như tựa vào trong lòng Jisoo, bị ôm nửa người đi về phía trước.
Thân hình Jisoo cùng nàng giống nhau, hơi cao hơn một chút, tuy rằng gầy, thế nhưng cảm giác rất có sức lực. Jennie có chút xấu hổ, nàng nhớ tới Chaeyoung nói Jisoo khiến người ta có cảm giác an toàn. Lúc này gió lạnh quát vào mặt đến đau, thế nhưng Jisoo bên cạnh thay nàng che chắn phần lớn lạnh lẽo, điều này làm cho lòng Jennie sinh ra một loại tin tưởng.
Một đường cẩn thận mà đi, nguyên bản lộ trình gần 20 phút chạy đến hơn một giờ. Ken đem hành lý hai người kéo vào nhà, kiểm tra lần lượt các cửa sổ một lần rồi mới tạm biệt rời đi.
"Trợ lý của chị rất cẩn thận."
"Ừm, Ken đã theo tôi hai năm, cậu ấy rèn luyện rất tốt."
Jisoo đỡ Jennie ngồi xuống ghế sô pha, sau đó vội vàng bận rộn. Jennie đánh giá bốn phía một chút, lấy trắng đen làm màu chủ đạo, rất đơn giản. Hơn nữa, có vẻ thường không có người ở.
Jisoo đem tới một chậu nước nóng, ngồi chồm hỗm trên mặt đất, đem khăn mặt thấm ướt sau đó chườm nóng vết thương ở chân cho Jennie. Jennie ngại ngùng muốn ngăn cản, Jisoo không để ý đến nàng.
"Chân của em mà không chịu chăm sóc, tôi đoán trong khoảng một khoảng thời gian nữa em cũng đừng nghĩ có thể bay."
Giọng điệu Jisoo có chút cứng rắn, nhưng lại lộ ra quan tâm, khiến Jennie không phản bác được.
Jisoo nhìn bàn chân sưng đỏ không khỏi cau mày. Chân Jennie rất đẹp, bàn chân càng hấp dẫn. Bàn chân của nàng rất thanh tú, ngón chân nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu. Nhưng mà bây giờ lại bị sưng phù, hơi đụng vào một chút đã khiến Jennie đau đến run lên. Jisoo không biết tại sao lại có chút tức giận.
Jennie nhìn Jisoo cau mày tập trung nhìn vết thương của nàng, lòng có chút dịu xuống. Dáng vẻ của cô nhìn giống như đang tức giận gì ai đó "Nhân viên phòng y tế kiểm tra rồi, chỉ là bong gân một chút, chăm sóc một tí là không sao rồi." Jennie dịu dàng giải thích.
"Nhưng mà bây giờ nhìn rất nghiêm trọng. Chườm nóng một hồi, chờ một lúc tôi sẽ thoa dầu hồng hoa cho em."
"Ừm, tôi muốn tắm trước được không?"
So với vết thương ở chân, sau một buổi tối bận rộn Jennie chỉ muốn ngâm nước nóng, rồi ngủ một giấc.
"Được. Tôi đi mở nước nóng, em tiếp tục chườm nóng." Jisoo nói xong liền đứng dậy đi đến nhà tắm.
Chân cảm giác đỡ hơn, máy điều hòa thổi gió ấm khiến nàng thực thoải mái, Jennie lần đầu tiên không hề phòng bị, ngủ thiếp trên sô pha nhà người khác.
Jisoo chuẩn bị tốt nước tắm, cũng chuẩn bị khăn mặt cùng khăn tắm, đi ra lại thấy Jennie đã ngủ thiếp trên sô pha. Trên người nàng còn mặc đồng phục, quần áo bị đè có chút nhăn, váy bị đẩy lên, Jisoo nhanh chóng dời mắt, Jennie như vậy mang sức hấp dẫn khiến người khác không thể kháng cự .
Jisoo đè xuống một số ý nghĩ không nên có, để cho Jennie ngủ thoải mái, cô định giúp nàng cởi áo khoác. Nghĩ vậy liền làm vậy. Nhưng mà, lúc Jisoo cẩn thận cố mở nút áo đồng phục, Jennie đột nhiên mở mắt ra.
Nhìn khuôn mặt Jisoo được phóng to, Jennie sững sờ. Ngay lập tức cảm giác được tay của người kia đặt ở trên người mình. Cúi đầu nhìn, nàng liền thấy một đôi tay đang cởi nút áo của mình! Nhất thời ngồi dậy, tim đập có chút nhanh.
Jisoo cũng bị Jennie đột nhiên mở mắt làm sợ hết hồn! Nhanh rút tay lại, vội vàng giải thích: "Xin lỗi, tôi chỉ muốn giúp em cởi áo khoác."
Jennie nhìn cô một cái, "Tôi biết."
. . . . . .
"Tôi sợ em ngủ không thoải mái, quần áo có chút chật."
. . . . . .
Jisoo nói xong cũng hối hận, lời nói này có nghĩa khác a! Chật hay không chật đâu liên quan đến mình? Lại nói, chật cái gì chứ, chẳng lẽ chê Jennie mập?
Jennie vén một sợi tóc ra sau tai, nàng kỳ thực cũng không bình tĩnh như biểu hiện, trong lòng có chút sợ. Nàng không biết như thế nào liền ngủ thiếp đi, sau đó đột nhiên tỉnh dậy. Khi tỉnh dậy mới nhìn thấy Jisoo đang cởi áo của mình, lòng liền run lên.
Nàng tin mục đích của Jisoo trong sáng, chỉ có điều hiện tại hai người cũng không tiện nhìn nhau, nghe tiếng tim đập thùng thùng mà không biết là của mình hay là của đối phương, làm sao đều cảm thấy tình cảnh này có chút loạn.
Jisoo điều chỉnh tâm trạng, đứng dậy nói, "Nước nóng chuẩn bị rồi, em tắm rồi lên giường ngủ tiếp. Chân bị sưng, đừng ngâm trong nước, để lên thành bồn tắm ấy."
Jennie gật đầu, chuẩn bị đứng dậy. Jisoo nâng nàng dậy, lại nghĩ đến chuyện quần áo và đồ để tắm .
"Em có đem theo đồ để tắm chứ?"
"Ừm, chị không cần chăm sóc tôi, mau nghỉ ngơi đi. Tôi tự mình làm được rồi."
"Thật sự không có vấn đề?"
"Thật sự."
"Tốt lắm, tôi bận một tý, có việc gì thì gọi tôi."
Jennie cầm đồ dùng đi vào nhà tắm, nhìn mình trong gương, một gương mặt tiều tụy. Đồng phục trên người bị vò tới nhăn nheo, nhớ tới lúc nãy Jisoo định cởi áo khoác giúp mình, trên mặt lại có chút hồng.
Jisoo liên lạc tập đoàn, do không xác định được thời gian chuyến bay khôi phục nên không thể làm gì khác hơn là bàn bạc thay đổi thời gian hội nghị. Dự án mới này Jisoo đã có bảy tám phần nắm chắc, chỉ là thời gian cấp bách, có chút chi tiết nhỏ chưa xong. Hiện tại nhờ thời tiết khắc nghiệt ở thành phố, vừa vặn có thể hoàn thiện phần cuối đó. Jisoo làm việc thường thích chuẩn bị chu đáo đầy đủ.
Jennie tắm xong, Jisoo sắp xếp cho nàng đến phòng khách để nghỉ ngơi, sau đó cô cũng đi ngâm nước nóng.
Jennie quan sát một chút phòng khách này. Nói là phòng khách, không bằng nói là phòng riêng của người nào đó. Tông màu ấm, phong cách Châu Âu, rõ ràng không phù hợp với phong cách chủ đạo của ngôi nhà. Bàn trang điểm để ảnh Jisoo cùng một người con gái. Nụ cười của cô gái vô cùng rạng rỡ, còn Jisoo chỉ nhàn nhạt cười. Thế nhưng cảm giác cô rất cưng chiều người phụ nữ bên cạnh. Là bạn bè à? Jennie không đủ sức để suy nghĩ, giờ khắc này nàng chỉ muốn ngủ.