Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Chap 21 - Gaara trở về

Tùy Chỉnh- Mục đính của chap này là : Cho mọi người biết Gaara còn SỐNG và đã TRỞ LẠI.
~o0o~
Tối hôm đó , sau khi trở về , Sakura đã chui vào chăn khóc hết nguyên một , đêm , Sasori hay ba mẹ , bạn bè đều không khuyên được cô.
Ở trong phòng khách rộng lớn , ghế sofa chủ vị , được chủ gia đình Haruno ngồi – ông Haruno , hai ghế dài đối diện nhau thì nữ chủ gia đình Haruno ngồi – bà Haruno , người cuối cùng là người kế vị của ông Haruno – Haruno Sasori!
Bà Haruno dùng hai tay che mặt thút thít , ông Haruno thở dài :
'' Sasori , con có cách nào để em con hết như vậy nữa không? Chứ cứ thế này ... haizz ''
Sasori không trả lời , chỉ suy nghĩ gì đó rồi nói '' Hay là chúng ta kêu Gaara về nhé? Có lẽ thằng bé sẽ giúp được cho Sakura''
giống như thấy được vàng , ông Haruno gần như nhảy dựng lên '' Được được , gọi cho Gaara đi ''
Nói rồi ông đỡ bà Haruno đi lên lầu , phòng khách lớn chỉ còn Sasori (không tính giúp việc).
Sasori thật không biết kêu Gaara về là đúng hay sai? Nhưng cho dù sai cũng được , chỉ cần Sakura vui vẻ , luôn mỉm cười là được!


---
Ở trong sân bay Konoha , một thanh niên trạc tuổi Sasori , ngoại hình cũng giống Sasori ở màu tóc đỏ máu , chỉ là ở trên trán có chữ '' Ái '' , nhìn vào mọi người đều nghĩ là xăm nhưng thật chất là bẩm sinh.


Cậu ta đeo một cái kính mát màu đen , mặc một cái áo thun đen dài tay , quần dài , như thể tùy tiện đi ra tiệm mua đồ vậy.


Sau cậu ta có một người mặc đồ vest đen , kéo vali đi theo sau. Vừa ra khỏi sân bay , một chiếc Limousine , màu đen bóng , có thể soi gương cùng với hai chiếc xe hơi khác , một trên , một dưới.


Cùng với tám người đàn ông cao lớn mặc đồ vest đen , kính mát , đeo thêm cái tai nghe màu trắng như vệ sĩ cung kính cuối chào cậu thanh niên , trong đó có một người khác tiến lên đại diện chào '' Chào mừng cậu chủ đã trở về Nhật ''


Đúng , cậu thanh niên đó là người Mỹ gốc Nhật , Gaara!


Gaara đi vào trong xe , một phút sau , xe hơi run lên , rồi bắt đầu lăn bánh chạy đi.


Ngồi ở trong xe , Gaara rót một ly rượu , uống một hơi hết ly rượu , anh nhếch mép.


Khi anh vừa xuống máy bay thì nhận được điện thoại của Sasori kêu anh về Nhật gấp , nhưng không nói chuyện gì nhưng cũng thật may vì Sasori gọi kêu anh về thì anh sẽ có một lý do đàng hoàng để về Nhật.


Cùng lúc đó người tài xế đang chạy xe hỏi '' Cậu chủ , chúng ta về dinh thự luôn à? ''


Gaara suy nghĩ gì đó mà trong đầu lại hiện lên hình ảnh của cô bé tóc hồng dễ thương thì nói '' Dinh thự Haruno ''


Người tài xế gật đầu , ngoan ngoãn lái xe tới dinh thự Haruno , sỡ dĩ anh ta không tò mò vì trên mạng đã có hàng trăm tin đồn là Tiểu thư Haruno và Thiếu gia Sunano sẽ đính hôn vào cuối năm nay.
....


~o0o~
- Dạo này không onl W , bây giờ onl cảm giác mình lỗi thời hay sao ý ... Mấy bạn nhớ VOTE và COMMENT nhá , đừng bỏ mình ~~~