Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đây là nguồn thu chính để duy trì website. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

tròn ủm-ssi

Tùy Chỉnh

"anh taehyung này, em có béo hong ?"
em bé tuy biết anh người thương đi xe mô tô là vì sợ bé đau mung nhưng em bé vẫn muốn biết anh taehyung có nghĩ bé béo hong.
"em bé nói gì vậy ?"
học trưởng kim lái xe mô tô, đường phố lại đông đúc, không nghe rõ em bé nói gì nên mới hỏi lại, không ngờ lại làm con người ta ngại đến đỏ mặt.
"em muốn biết anh taehyung có nghĩ em béo hong...."
tới lần này cho dù đường đông, các âm thanh hỗn tạp khác xen vào nhưng học trưởng vẫn cố gắng tập trung nghe em bé nói, nghe xong lại suýt nữa phì cười.
chỉ là suýt thôi nha ! nếu học trưởng mà cười bây giờ là hông được đâu, em bé sẽ giận đó.
công nhận là nhìn vẻ bề ngoài trông em bé tròn tròn rất cưng, nhất là quả đầu nấm trông như trái banh di động lao thẳng cái bụp vào tim học trưởng. nhưng mà em bé lại không béo chút nào, chỉ mũm mĩm một xíu thui, anh kim vẫn bế em được cơ mà.
"sao em bé lại hỏi anh thế ?"
"tại chị xinh đẹp hay trêu em là googie béo..." em bé giọng ỉu xỉu, dùng ngón tay nhỏ vẽ vòng tròn lên lưng người phía trước.
"nhưng em bé không béo, em bé rất dễ thương"
em bé kia nghe anh học trưởng khen mình bất giác đỏ mặt, tâm tư rộn ràng, dựa đầu nhỏ vào lưng người kia, dụi dụi. em bé là đang ngại đó. bình thường mẹ jeon vẫn hay khen em bé dễ thương, các chị mẹ vẫn khen em bé dễ thương, các hyung đẹp trai vẫn khen em bé dễ thương, nhưng được học trưởng kim khen dễ thương lại hoàn toàn khác, làm em bé ngại tới mức cặp má phính vẫn còn đỏ ửng.
"thế em có tròn hong ?"
nghe nói có rất nhiều người bảo rằng em bé tròn, nhưng em bé hong biết em tròn ở đâu.

"em bé tròn xoe luôn, nhưng mà không phải béo đâu, còn đầu của em bé trông giống như trái dừa !"
"trái dừa ? đầu của em giống trái dừa ạ ?"
em bé tưởng tượng ra trái dừa nhỏ trong đầu, hay tay xinh tự động đưa lên xoa nắn đầu nhỏ, đúng là cũng có chút giống, đều tròn xoe.
"tròn ủm ssi ! anh gọi bé là tròn ủm ssi nha ?"
"dạ ? tròn ủm ssi ?"
googie nghe anh nói hai tay lại tự động đưa lên xoa đầu tròn lần nữa. tròn ủm ssi ? cũng đúng ha ? đây có được tính là tên gọi thân thiết hong ?
"dạ được...nhưng...."
"em bé không thích hả ?"
"dạ hong phải, gọi là tròn ủm rất dễ thương, em rất thích....nhưng...nhưng đây là biệt danh học trưởng chỉ dành cho một mình em đúng hong ?"
ra là em bé sợ anh sẽ gọi người khác bằng tên anh gọi em bé, em bé chỉ muốn một mình anh gọi em là tròn ủm ! em bé hong muốn học trưởng gọi em giống như gọi người khác đâuu !
"đương nhiên rồi, anh sẽ chỉ dành cho một mình jungkookie, duy nhất jungkook mà thôi"
em bé nhỏ rất thích anh taehyung gọi bé như vậy, giống như em bé có một vị  trí đặc biệt trong tim anh. mà trong tim em bé cũng có một vị trí đặc biệt dành cho anh, không một ai có thể thay thế.
________
ngoài lề một chút,
chắc hẳn mọi người cũng biết app CHOEAEDOL rồi đúng hông ? trong app này đang mở vote một giải thưởng rất quan trọng của bangtan, nên tớ muốn bảo mọi người hãy tải về và vote đi ạ, vì thời gian không còn nhiều nữa, khoảng một tuần nữa là kết thúc giải rồi. nhà E cũng đang theo rất sát chúng ta. trong fd mình có khá nhiều bạn không chịu vote vì có tâm lí là fd đông, mình không vote thì người khác vote hoặc những bạn không có đủ điều kiện để vote hoặc một số lý do khách quan thì tớ cũng không ép được. tớ chỉ mong mọi người ai chưa tải hãy tải, tải mà không biết cách vote thì hãy tìm cách đi ạ và nên tích cực vote càng nhiều càng tốt vì đây là một giải thưởng rất quan trọng. chúng ta hãy cùng cố gắng mang giải thưởng về cho bangtan nha !!!
(còn chi tiết cách vote mọi người có thể tìm tại các page chuyên về các giải vote của bangtan)
justealilac