Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

7. "bạn trai" á?

Tùy Chỉnh

"E hèm, chứ không phải người chăm lo cho tôi mấy ngày qua là anh sao vệ sĩ jeon?"
"Nhưng bây giờ tôi muốn chính thức."
Nhìn thấy gương mặt nghiêm túc của anh khiến tôi không khỏi nghẹn. Quơ chân quơ tay mà khiến vết thương bị động đau điếng. Tôi la rít lên, nhưng có vẻ anh là người sốt ruột còn hơn tôi, cuống cuồng lên xoa xoa chân tôi, hành động dịu dàng như vậy, thật trêu ngươi mà.
"Tôi xin lỗi, xin lỗi em, em có sao không, tôi- tôi có làm đau lắm không?"
Tại sao chính tôi là người làm bản thân bị đau mà anh lại lo lắng như vậy, anh nhận lỗi hết về phần mình, lo tôi bị thương sao. Tim ơi, xin mày, đừng đập loạn trong lòng tao nữa. Thật đáng chết, nó lại không nghe lời tôi, thật kỳ lạ, nó lại đập nhanh vì anh. Không muốn nghĩ nhiều, đành đánh trống lảng vậy.
"Tôi không sao, chỉ là, à mà chủ nhật này tôi sẽ đãi tiệc tại nhà mình, tất nhiên anh sẽ được mời, và ở cùng với tôi với tư cách là bạn trai."
Ay cái người này thế mà lại không thèm nghe tôi nói gì.
"Em còn đau không."
"Nghe tôi jeon."
Anh đưa đôi mắt cún con lên nhìn tôi, không đùa ấy chứ, tôi thậm chí đã nhìn thấy hai bên tai thỏ vô hình của anh cụp xuống, trông vô cùng vô cùng đáng thương.
"Tôi nghe mà."
Anh nghĩ nghĩ gì đó nhìn như có vẻ nghiêm trọng lắm, hay anh không thích yêu cầu này của tôi, anh không thích tôi sao.
"À nếu anh không thích thì."
"Emmm."

"Sao?"
"Em thông minh quá."
Tôi phì cười.
"Tất nhiên, anh đừng khi không lại đi nịnh tôi."
"Còn không phải sao, tôi với em đột nhiên mà quen nhau, xong cái em đưa tôi về nhà đã lại còn cho tôi ăn, cho tôi uống, cho tôi ngủ, em nuôi tôi, còn tôi thì chăm em. Xong tụi mình còn làm cái hành động mà đưa môi lên má chụt một cái nữa. Còn không phải bạn siêu thân à, với tôi và em còn là con trai cả. Không phải bạn trai chứ là gì?"
Lần này là cười thật.
Cười muốn xúc cái mông để anh đâm.
Tôi đáng lẽ sẽ giải thích cho anh cái ý nghĩa của từ 'bạn trai' đó, nhưng thấy anh thích thú quá, nên tôi chọc anh thêm xíu nữa. Kẻ tung người hứng vui mà ha. Tôi xém tí còn định giấu bẹm đi không cho anh biết thật đó chứ, nhưng lương tâm người tốt mà, không làm được.
"Em, em lừa tôi?"
"Không có mà."
"Em! Quá đáng mà!"
Anh đứng dậy mà rời khỏi chỗ đang quỳ trước hai chân tôi nãy giờ. Sự bao bọc của anh biến mất, khiến tôi cũng có chút hụt hẫng. Anh quay hẳn đi tiến lên phía cầu thanh mà không còn đoái hoài gì tới tôi. Nhưng chúa ơi, anh nghĩ anh thoát được tôi sao người ơi?
"Jeon, em đau."
Dừng bước rồi.
"Em không thể đứng dậy được."
Một, hai...
Anh quay hướng về bên chỗ tôi, quay lại bế tôi lên lầu, hành động dù ân cần sợ tôi đau nhưng gương mặt anh rõ là đang giận, tôi cứ nghĩ anh chỉ đang ngại thôi chứ. Ấy vậy mà mặt anh lúc này trông đáng sợ ghê hồn. Chà, con thỏ bự của chúng mình giận tôi rồi. Nói thật là đáng sợ lắm đó, tôi hay đùa giỡn vậy như bây giờ còn không dám chọc anh nữa là.
Bé min muốn khóc, jeon dám làm mặt lạnh với bé min.
Nhưng jeon ôm bé rồi, jeon ấm quá, jeon cũng bế bé nữa, nên bé không khóc đâu, bé thích lắm.
Jimin được ôm nên sướng mà tựa như muốn nằm hẳn lên người anh, mà bé đâu biết được ai kia thật sự thẹn quá hóa giận, xưa giờ chưa ai dám chơi khăm anh, hiện tại bé là người đầu tiên.
Nói vậy chứ vẫn bế người ta lên lầu, vệ sinh cá nhân hết cho em, trừ tắm ra, đánh răng cho em, lau khô tóc rồi sấy thật kỹ vì không muốn em bị bệnh, rồi thừa dịp hít hít một chút mùi của người kia. Xong rồi chờ em ngủ, tắt đèn xong xuôi chắc chắn em sẽ ngủ ngon mới chịu về phòng.
Bước tới về phòng rồi, tôi liền thả mình trên chiếc giường êm kia. Đầu liên tục suy nghĩ, từ khi gặp em tôi đã thay đổi như thế nào rồi, đường đường là một hoàng tử, sắp làm vua của một đất nước nhưng lại bị em hết lần này đến đến khác đùa giỡn, nhưng vẫn đồng ý chăm sóc em. Tôi cũng không biết hình tượng của mình trong mắt em lúc này là gì nữa, chắc là tên ngốc nhất quả đất em từng gặp đi. Chán thật, tôi còn chán chính mình huống chi là em.
Ting.
Tin nhắn đến từ: baby manggaetteok
Anh ngủ chưa đó bạn trai. Cho tôi xin lỗi chuyện lúc này nhé, tôi chỉ là thấy anh đáng yêu quá nên mới muốn lừa anh thêm chút, không ngờ anh của tôi lại giận vậy. Đừng giận tôi nữa nhé? ngủ ngonn.
Ting.
Tin nhắn đến từ: jeon ♡
Em còn chưa ngủ sao? Đừng lo, tôi không giận, ngoan, ngủ đi."
...
Tối đó, dù có muốn thế nào, vẫn có hai kẻ trúng tình dược của nhau mãi không chợp mắt nỗi.