Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Giới thiệu nhân vật

Tùy Chỉnh

* nhân vật nữ chính
- Nguyễn Hoàng Quỳnh Trang - 18t ( Mi A )
+ gia thế : là tiểu thư của tập đoàn T &T đứng đầu thế giới . Là chủ tịch tập đoàn S.L đứng thứ 2 thế giới. Bang chủ bang Balk Rooney đứng thứ 2 ở thế giới đêm
+ IQ : 200 Có nhiều bằng đại học danh tiếng. sử dụng thành thạo các loại võ thuật, vũ khí , máy tính và chơi thể thao giỏi
+ tính tình : lạnh lùng, kiêu ngạo, khinh người , vô cùng tàn nhẫn
+ ngoại hình : cao 1m77, ba vòng ( 96 - 60- 98 ). Sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành , nước da trắng hồng mịn màng không tì vết , đôi môi đỏ mọng tự nhiên . Mái tóc màu vàng khói cùng với đôi mắt màu nâu lạnh lẽo không cảm xúc .
- Dương Vũ Thảo My - 18 t ( Anna )
+ gia thế : Là đại tiểu thư và tương lai làm CEO tập đoàn K &K đứng thứ 4 thế giới và cũng là cô cháu gái được cưng chiều nhất ở gia tộc Dương Vũ . Bang phó bang Balk Rooney và giám đốc tập đoàn S.L thứ 2 thế giới.
+ IQ : 200 có nhiều bằng đại học danh tiếng , sử dụng thành thạo vũ khí ( nhất là phi tiêu), các bài võ thuật, máy tính. Chơi tốt các môn thể thao ( trừ bơi lội )
+ tính tình : ương bướng ,cứng đầu, vui vẻ, dễ thương và đáng yêu. Đôi khi lại có vẻ lạnh lùng

+ ngoại hình : cao 1m72 , ba vòng ( 92-58-95 ) . Xinh đẹp như một thiên thần, nước da trắng mịn màng không tì vết. Mái tóc omber màu hồng , đôi môi hồng đào tự nhiên
- Trịnh Ngọc Băng -18t ( Li Li )
+ gia thế : là nhị tiểu thư tập đoàn Hồng Ngọc đứng thứ 5 thế giới. Đang là người giữ ngôi vị ảnh hậu ở học viện King & Queen và cũng là chị đại của trường. Đã có hôn ước với Việt Anh trong nhóm FM 4
+ IQ : 200 Có nhiều bằng đại học nổi tiếng. Thích chơi các môn thể thao , biết một vài bài võ , giỏi máy tính,...biết chế tạo thuốc độc.
+ tính tình : sáng nắng, chiều mưa , khó tính, kiêu kì, dữ dằn
+ ngoại hình : cao 1m74 xinh đẹp , mái tóc màu xanh rêu đã làm tôn lên nước da trắng mịn màng, điểm tô thêm một chút son đỏ cam làm cô trở lên xinh đẹp .
* nhân vật nam chính
- Trần Hoàng Nam Phong -18t( Henry )
+ gia thế : Là đại thiếu gia và cũng là cậu chủ duy nhất của tập đoàn Ánh Dương . Hiện đang đảm nhiệm chức tổng giám đốc của tập đoàn . Bang chủ bang Dream đứng đầu thế giới ngầm. Đang là phó chủ tịch hội học sinh là một trong số 4 người trong nhóm FM 4 của học viện Kinh & Queen
+ IQ : 200 Có nhiều bằng đại học nổi tiếng, giỏi máy tính, sử dụng thành thạo các bài võ thuật, vũ khí . Chơi giỏi các môn thể thao .
+ Tính tình : Cao ngạo, lạnh lùng, tàn nhẫn và vô tình ,độc đoán
+ ngoại hình : cao 1m86 , body 6 múi , mái tóc màu tím than được cắt tỉa gọn gàng . Đôi mắt hổ phách trên người anh lúc nào cũng toát ra hàn khí của tản băng ngàn năm lạnh lẽo đến vô tình.
- Trương Khải Nam - 18t ( Sin )
+ gia thế : là đại thiếu gia của tập đoàn
SS đứng thứ 3 thế giới . Kiêm luôn chức tổng giám đốc của tập đoàn . Bang phó bang Dream. Là thành viên thứ 2 trong nhóm FM 4 được yêu thích ở học viện Kinh & Queen.
+ IQ : 200 có nhiều bằng đại học quốc tế danh giá. Là một siêu hack cơ chuyên nghiệp , chơi thể thao, vũ khí, võ thuật có thể sử dụng một cách rất thành thạo
+ tính tình : kiêu ngạo, ngang ngược chăng hoa, vô tình, lạnh lùng, tự cao tự  đại luôn tự cho mình là đúng .
+ ngoại hình : cao 1m82 body 6 múi . Tóc nhuộm màu xám khói, mắt màu caffe . Là một tay sát gái chính hiệu, thay người yêu như thay áo. Muốn thứ gì phải có cho bằng được nếu không sẽ phá hủy nó bằng mọi giá .
- Đinh Việt Anh - 18 ( Jack )
+ gia thế : là nhị thiếu gia tập đoàn B&Q  đứng thứ 3 thế giới. Là tổng giám đốc của tập đoàn , bang phó bang Dream. Đang là thành viên thứ 3 trong nhóm FM 4 ở học viện Kinh & Queen .
+ IQ : 200 có nhiều bằng đại học nổi tiếng.  Chơi giỏi tất cả các môn thể thao, sử dụng võ thuật, máy tính , vũ khí giỏi không kém gì những người trong nhóm .
+ tính tình : chững chạc, ấm ấp, vui tính, luôn quan tâm đến mọi người đặc biệt là Băng ( Li Li bạn gái cũng là vợ tương lai ) . Nghiêm túc và lạnh lùng trong công việc. Nên vì thế mà có rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ
+ ngoại hình : cao 1m80 body 6 múi , tóc màu xanh rêu. Cũng là một sát gái nhưng không bằng Khải Nam.