Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Ngoại truyện 1 : Nhật ký của bảo bảo nhà Kim tổng

Tùy Chỉnh

Mọi người chưa quên tui chứ ? Giờ mới ngoi lên đăng ngoại truyện được nè. Ngoại truyện này được viết dưới góc nhìn của Kookie, thông qua cuốn nhật ký nhỏ trên lớp của nhóc ;))) 
______________________________________________________
Ngày...tháng.....năm....
Hôm nay trời thật mát mẻ !
Xin chào mọi người, mình là Kim Jung Kook, năm nay 5 tuổi, học tại trường mẫu giáo VM, lớp hoa Hướng Dương. Ba của mình là Kim Tae Hyung, mọi người thường gọi ba là Kim tổng, còn ba nhỏ là....! Suỵt, đây là bí mật nha. Ba nhỏ của mình chính là thầy Park, chủ nhiệm lớp Hoa Hướng Dương. Ba nhỏ nói, chuyện này không được kể cho các bạn biết, vì các bạn ấy sẽ ghen tỵ vì mình được ba nhỏ thiên vị hơn. 
Nhưng mà, mình là bảo bối của ba nhỏ, ba nhỏ đương nhiên phải thiên vị mình rồi. Haha, đúng là đám trẻ ngốc !!!
Nhận xét của giáo viên : Kookie, dù các bạn không thông minh bằng con, con cũng không được gọi các bạn là đồ ngốc ! Còn nữa, thầy kêu con giữ bí mật, con lại viết vào nhật ký, còn gì là bí mật nữa (;一_一)     
---------------------------------
Ngày....tháng....năm....
Hôm nay trời nắng chang chang !
Hôm nay ba nhỏ ngủ nướng, cho nên mình và ba đã ăn sáng trước, sau đó chú chân dài đưa mình đi học. Bình thường ba nhỏ đều dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng cho ba con mình mà. Mình hỏi ba, ba liền xoa đầu mình, nói tối qua ba và ba nhỏ phải bồi dưỡng tình cảm, cho nên ba nhỏ mệt mỏi, không thể dậy nấu bữa sáng cho mình được. 
Nhưng mà mình vẫn không hiểu, bồi dưỡng tình cảm rất tốn sức sao ? Vậy....tại sao chỉ có ba nhỏ là mệt mỏi, còn ba lại cười đến vui vẻ chứ ?
Haizz.....người lớn thật là khó hiểu !!!
Nhận xét của giáo viên : Kookie, mấy chuyện của người lớn, con còn nhỏ, không nên tò mò đâu ! Phụ huynh của bé đọc xong bài viết, cần nghiêm túc kiểm điểm lại hành vi của mình !!! ( ̄ー ̄;)ゞ
---------------------------------
Ngày....tháng....năm....

Hôm nay trời vẫn nắng chang chang !
Hôm nay ở lớp, mình và các bạn được học một bài hát mới. Bài hát tên gì thì mình quên mất rồi. Nhưng học xong, thầy Park và cô Jung chia lớp mình ra thành các nhóm nhỏ. Bởi vì mình rất đẹp trai, còn đặc biệt đáng yêu, nên các bạn đều muốn chung nhóm với mình. Mấy cái đuôi nhỏ thật là phiền phức ! 
Xếp nhóm xong, cuối cùng bởi vì một bạn không có nhóm, nên thầy xếp bạn ấy vào nhóm của mình để biểu diễn. Bạn ấy là Hổ con, Hổ con hát rất hay, nên nhóm mình đã dành chiến thắng. 
 Có điều, thi nhóm kết thúc, Hổ con cứ bám lấy mình, giống như một cái đuôi nhỏ vậy ! Chỉ là mình thấy, so với mấy bạn nữ suốt ngày khóc nhè kia, thì Hổ con đáng yêu hơn nhiều.
Nhận xét của giáo viên : Tên bài hát là "Ba con gấu" ! Các bạn vì quý mến nên mới muốn chung nhóm với con, sau này phải hòa đồng hơn, rõ chưa nào ?
---------------------------------
Ngày.....tháng....năm....
Bầu trời hôm nay trong xanh !
Hôm nay trong giờ chơi, mình đang ngồi vẽ tranh, thì nhóc mập lớp Hoa Hồng chạy qua, giật tranh của mình, rồi làm rách nó. Hổ con vì muốn lấy lại tranh cho mình mà đã đánh nhau với nhóc mập kia. Hổ con là cái đuôi nhỏ của mình, ngoại trừ mình ra, ai cũng không được bắt nạt cậu ấy !!! Cho nên, mình đã lao đến cắn cho tên mập kia một cái, khiến nó khóc ầm lên. 
Sau đó, mình và Hổ con bị phạt đứng góc tường. Lúc ba mẹ của tên mập kia đến, họ rất tức giận, họ còn mắng mình và Hổ con hư đốn, khiến mình rất ấm ức. Rõ ràng là tên mập kia cướp tranh của mình, còn làm hỏng nó, nên Hổ con mới giúp mình dành lại mà.
Ba nhỏ đi họp về, nghe cô Jung nói bọn mình đánh nhau, liền chạy đến phòng hiệu trưởng. Ba nhỏ không mắng mình, ngược lại sợ đến toát mồ hôi, ôm mình vào lòng, hỏi mình có bị đau ở đâu không ? Quả nhiên vẫn là ba nhỏ thương mình nhất !
"Ba mẹ Jun Young, tuy rằng bọn trẻ đánh nhau là sai, nhưng anh chị không thể dùng những lời lẽ như vậy để dạy dỗ !". Ba nhỏ ôm lấy hai đứa mình, nét mặt rất khó chịu.
Ba tên mập kia trừng mắt "Hai đứa trẻ này đánh con tôi thành thế này, thầy còn bao che cho chúng ? Thật không ra làm sao !!!".
"Anh nói ai không ra sao ?". Ba mình đến, ba tên mập kia thấy ba mình, liền giống như gặp phải ma, không dám lớn tiếng nữa, còn phải cúi đầu chào ba mình.
Ba mình nhìn bọn mình, rồi đưa tay ôm eo ba nhỏ, xoa nhẹ lưng ba nhỏ "Không sao chứ ?".
Thấy ba nhỏ lắc đầu, ba mới quay đầu nhìn ông ta, biểu cảm vô cùng đáng sợ "Con trai tôi sẽ không vô duyên vô cớ đánh người. Các người không phải nên hỏi lại con trai mình, xem nó đã làm những gì."
"Dù sao cũng là con anh cắn con trai chảy máu như thế này, anh nhất định phải bồi thường !". Mẹ của tên mập kia chỉ vết cắn, vẫn mạnh miệng nói.
"Được, chút tiền này không đáng." Ba rất ngầu nha "Nhưng nếu hôm nay các người không xin lỗi thầy Park và hai đứa nhỏ, thì mọi chuyện sẽ không dừng lại ở đây đâu."
"Được, là chúng tôi sai, không nên lớn tiếng dọa bọn nhỏ, còn cả thầy giáo này, xin lỗi." Ba tên mập kéo vợ con mình ra sau, giảng hòa.
 Mình biết ba và ba nhỏ sẽ tin tưởng mình mà ! 
Nhận xét của giáo viên : Tuy rằng giúp bạn bè là rất tốt, nhưng đánh nhau với bạn vẫn là sai. Kookie, không phải con có chỗ dựa rất lớn sao ? Sau này không cần tức giận mà đánh nhau, chỉ cần bảo ba con là được.
-----------------------------------
Ngày...tháng....năm....
Hôm nay có tuyết rơi rồi !
Ba nhỏ nói hôm nay là lịch đỏ, nên mình và ba nhỏ đều được nghỉ ở nhà. Có điều, bởi vì trời mưa, nên mình cùng ba không thể đi công viên trò chơi rồi. Thật là chán quá đi !
Nhưng không sao, mình và ba nhỏ đã quyết định sẽ tự làm bánh kem tặng ba, vì ngày mai là sinh nhật ba mà ! Người làm chính vẫn là ba nhỏ, mình còn nhỏ, ở bên cạnh cổ vũ là được rồi. Ba nhỏ nói, ba thích ăn dâu tây. Cho nên, khi bánh ra lò, mình sẽ đảm nhiệm phần trang trí bằng dâu tây ! Tuy rằng bánh không được đẹp lắm, nhưng đây là món quà mà mình và ba nhỏ tự tay làm để tặng ba, nhất định ba sẽ rất thích ! Mình còn vẽ một bức tranh rất đẹp để tặng cho ba nữa. 
Khi bài hát chúc mừng kết thúc, mình đã thấy ba mình khóc nha ! Lúc này, mình mới biết, thì ra sinh nhật với người lớn cũng rất quan trọng, chỉ là họ không nói ra mà thôi.
Bật mí một chút nha, ba mình đã hôn ba nhỏ rất lâu, rất lâu ! Tuy chú chân dài đã bịt mắt mình, nhưng mình vẫn thấy đó nha !  
Mấy đứa trẻ khác đều nói, mình không có mẹ, nhưng mình sẽ không buồn đâu. Vì mình đã có ba và ba nhỏ rồi !
Con yêu hai người ! Mãi yêu hai người !
Nhận xét của giáo viên : Ba nhỏ yêu con, cục cưng của ba !
Nhận xét của phụ huynh : Ba cũng yêu hai ba con, bảo bối quý giá nhất của ba !
____________________________________________________________
End extra 1
Vote và cmt cho tui nhen, cảm ơn.