Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Thông báo chính thức

Tùy Chỉnh

Sau 2 ngày khảo sát ý kiến của mọi người, tui đã suy nghĩ rất nhiều và thấy rằng, ý kiến số 3 là nhiều nhất, nên tôi xin chọn số 3. Nói thật nhen, đây cũng là cái tui ưng ý nhất.
Cp chính là VMin, cp phụ chắc chắn đầu tiên là NamJin, còn lại tui xin giữ bí mật nhen.  
Rất cảm ơn ý kiến đóng góp của các bợn dành cho tui, những bạn thích số 1, 2 tui thành thật xin lỗi nha, bất quá đừng lo, tuy rằng số 3 ngược nhưng ngọt rất nhiều, hài hước và H đều có cả. 
Không để mọi người chờ lâu nữa, tui sẽ up phần đề cho bộ mới luôn. Nếu phản hồi bên bộ mới tốt, thì tôi sẽ sớm up luôn chap 1 =))))))

Fic mới : [Vmin] Lão công của tôi là một tên thần kinh ! 
Đừng bất ngờ nha, tính cách của Kim tổng và Park béo trong bộ mới sẽ khá khác đấy !!!! Tui muốn thử một cái gì đó rất mới, nên mong mọi người ủng hộ. 


Văn án :  Bác sĩ thực tập 22 tuổi Park Jimin, đã từng xem nhiều trên phim cảnh người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ rơi con mình trước cửa nhà của một người xa lạ. Chỉ là cậu không ngờ, cảnh tượng ấy lại rơi vào chính bản thân mình. Hơn nữa, đối tượng bị bỏ rơi không phải là đứa nhỏ mấy tháng tuổi khả ái, phấn nộn mềm mềm như trong phim mà lại là một người đàn ông cao lớn cùng với một mảnh giấy nhỏ. Trên đó có dòng chữ được viết nắn nót"Tên hắn là Kim Tae Hyung, xin hãy giúp tôi chăm sóc hắn".  

Thanks for reading !!! 
Có gì hóng thì mang dép sang nhà mới nhen =))))