Chương 108: Nàng là mệnh của Công Tử

Tùy Chỉnh

  Chương 108: Nàng là mệnh của Công Tử


Một Vô Tình luôn luôn bình tĩnh, tỉnh táo, giờ khắc này không có cách nào thấy lại được, hắn ngửa mặt lên trời huýt dài như đang trong rừng rậm, như loài sói mất đi bạn tình điên cuồng gào thét ra tiếng hú xé gió, hát lên bài ca huyết lệ, trong miệng hắn một mảnh ngọt ngậy, hai mắt đỏ đậm, cũng không thèm liếc mắt nhìn Thanh Phong một cái, xoay người lăn xe chậm rãi rời đi.

Tấm lưng kia, thê lương đơn bạc, Thanh Phong nhìn chủ tử như vậy, trái tim đột nhiên đau đến muốn chết đi được , chẳng lẽ hắn đã làm sai rồi sao?

Chẳng lẽ hắn thật sự đã làm sai rồi, thì ra chủ tử đã sinh lòng yêu thương sâu lặng đến mức như vậy, hắn dựa vào cái gì mà thay người làm chủ, bây giờ chỉ sợ là đã hại người rồi.

Thanh Phong đuổi theo tiến lên đến trước mặt chủ tử, hắn đã hối hận rồi , tình nguyện để chủ tử đánh hắn mắng hắn, hoặc là giết hắn cho rồi, hắn tuyệt đối không có bất cứ câu gì oán hận, nhưng mà van xin công tử đừng hành hạ chính mình như vậy, công tử như vậy khiến cho hắn hận không thể tự kết liễu chính mình, hắn thật sự là tạo nghiệp chướng rồi.

Vô Tình nhanh chóng lăn xe đi, vẫn hướng phía trước mặt đi tới, Thanh Phong vội vàng ra sức, đi lên giúp hắn.

Vô Tình xoay mình dừng lại, quay đầu, Thanh Phong vừa thấy đã sợ ngây người, hai tròng mắt công tử, hoàn toàn là màu đỏ, giờ phút này người tựa hồ đã bị tẩu hoả nhập ma, lạnh lùng nhìn hắn, như chưa bao giờ quen biết hắn, từ nhỏ đến lớn, chịu bao nhiêu khổ cực, Thanh Phong cũng không có rơi một giọt nước mắt nào, vậm là lúc này hắn khóc.

Phủ phục quỳ xuống : "Công tử, ta hối hận rồi, ngươi đánh ta đi, mắng ta đi, hay là giết ta cũng được, ta tuyệt đối không có nửa câu oán hận, nhưng đừng giày vò chính mình nữa, được không?"

Thanh âm Vô Tình trống rỗng như từ xa vọng lại, như u hồn không có linh hồn vậy.

"Ngươi cho rằng, nàng mất, ta sống còn có cái ý nghĩa gì nữa, còn có cái ý nghĩa nữa, bây giờ ngươi cũng không khác những người hai mươi mấy năm trước? Chỉ đem ta càng đẩy xuống vực sâu hơn thôi, chẳng lẽ ta nhiều năm như vậy chịu khổ còn chưa đủ sao? Còn chưa đủ sao? Ta chỉ nghĩ muốn vui vẻ một chút, sống qua một đoạn cuộc sống vui vẻ chẳng lẽ không được sao? Ngươi có biết khi nàng nói, muốn chúng ta ở cùng một chỗ, như lúc sống cùng người nhà giống nhau, ta đã vui vẻ ra sao không? Dù có lập tức chết đi, ta cũng là cam tâm tình nguyện, cũng rất vui sướng, ngươi có biết không?"

Hắn rống lên, bởi vì quá độ phẫn nộ, khóe môi cuối cùng chảy ra một ít máu.

Thanh Phong luống cuống, chân tay lật đật, đi qua lau máu cho hắn: "Công tử, ngươi đừng vội, ngươi đừng vội, đều do ta, đều do ta ngươi đừng vội."

"Ngươi đừng đi theo ta, từ nay về sau ngươi đi đường ngươi, ta đi đường ta, cứ coi như ta chưa từng cứu ngươi."

Vô Tình xoay người lại, chuyển động xe lăn rời đi, Thanh Phong kinh hãi phát hiện một việc, trong làn gió nhẹ, mái tóc đen nhánh của công tử trong nháy mắt toàn bộ đều biến thành màu trắng, một mái đầu trắng, trái tim hắn càng thêm đau đớn, hóa ra, nữ nhân kia đã trở thành sinh mạng của hắn.

"Công tử."

Thanh Phong đau lòng quỳ phục trên mặt đất, nếu như thời gian có thể quay trở lại, hắn nhất định giúp công tử coi trọng nàng, tuyệt đối sẽ không mảy may thương tổn nàng, bởi vì chỉ có nàng vui vẻ, công tử mới có thể vui vẻ, hắn thích nàng đã hoàn toàn vượt qua cả sinh tử.

"Công tử." Thanh phong đứng lên gọi, xe lăn kia càng ngày càng xa, một mái tóc bạc trong gió bay bay, thê lương tàn úa...

Thanh Phong vội vàng đứng lên, đi theo công tử phía sau, hắn không thể để công tử một mình, mặc dù hắn sai rồi, nhưng mà nàng còn chưa chết , là có người mang đi nàng, nói không chừng nàng sẽ không có việc gì, chỉ cần nàng không có việc gì, công tử sẽ không có việc gì, bây giờ hắn khẩn cầu ông trời, nhất định phải cứu sống nàng.

Một ngày trên quan đạo rộng rãi, bụi đất bay lên

Một chiếc xe ngựa xa hoa tinh xảo, bay đi như tia chớp bắn ra, phía sau lại có tuấn mã đi theo, người trên ngựa nóng lòng như lửa đốt, luôn dùng hết khí lực huy roi, giục ngựa đi tới.

Bọn họ đã chạy gần một ngày đường, ngựa không dừng vó, rốt cục lúc ánh nắng chiều cuối cùng hạ xuống, mới tới được chân ngọn Linh Sơn

Linh Sơn cùng Thiên Sơn giống nhau, vốn là địa phương vật kiệt thiên linh.

Thiên Sơn quanh năm tuyết đọng, mà Linh Sơn lại bốn mùa ấm áp như xuân, khắp nơi một mảnh thanh mát, rất nhiều cao nhân bên ngoài ẩn cư ở chỗ này.

Bên trong xe ngựa, Ngân Hiên ôm Thanh Dao, càng không ngừng nói chuyện bên tai nàng, mặc dù nàng hai mắt nhắm chặt, nhưng suy nghĩ của nàng vẫn là rõ ràng , cho nên hắn không ngừng nói, hy vọng nàng vẫn có thể kiên trì, bằng không cho dù tìm được tử linh thảo, chỉ sợ cũng không dùng được.

Xe ngựa dừng lại, thuộc hạ bên ngoài cung kínhmở miệng: "Chủ tử, tới rồi, bây giờ phải làm sao ạ?"

Ngân Hiên lập tức ôm Thanh Dao xuống xe ngựa, ngẩng đầu nhìn trời, bầu trời phía xa đã tối một mảnh, đêm tối bao phủ cả đỉnh núi rồi.

Bây giờ phải làm thế nào? Xem ra chỉ có mò mẫm mà lên núi thôi, nếu như một đêm này tìm không được cây tử linh thảo, bất kỳ ai cũng không thể đảm bảo mọi chuyện?

Phía sau xe ngựa Mạc Sầu cùng Mạc Ưu còn có mấy tên thủ hạ của Ngân Hiên, đã xoay người xuống ngựa, bay nhanh vọt lại đây, Mạc Sầu vừa nhìn đến chủ tử, hai tròng mắt liền đỏ lên, nóng lòng như lửa đốt mở miệng.

"Công tử, làm sao bây giờ? Nhất định phải cứu tiểu thư nhà ta nha, công tử."

"Được rồi, lên núi thôi."

Ngân Hiên ra lệnh một tiếng, mọi người lĩnh mệnh lên núi, mọi người không biết hình dáng tử linh thảo, Ngân Hiên hướng mọi người đại khái giảng giải một chút về hình dáng tử linh thảo, nó là loại cây sinh trưởng có hai lá, lá cây vốn là màu tím, ngay cả hoa cũng là màu tím, sau khi nhổ lên, cả thân cây đều là màu tím, nếu như nhìn thấy được như vậy, đó chính là tử linh thảo rồi.

Mọi người sau khi biết đại khái chỗ sinh trưởng của tử linh thảo, liền không chần chờ, nhất là Mạc Sầu cùng Mạc Ưu, trước tiên hướng đỉnh núi phóng đi, những người khác cũng theo sát sau đó, bây giờ cứu người quan trọng hơn cả.

Ngân Hiên ôm Thanh Dao đi theo phía sau mọi người lên núi.

Đêm tối đen như mực, bầu trời đầy các vì sao, nhưng không có ánh trăng, cho nên bóng đêm ảm đạm, cũng không có bao nhiêu ánh sáng, mọi người chỉ có thể mò mẫm lên núi.

Cuối cùng mỗi người cầm theo một cây đuốc, soi tìm tòi.

Tử linh thảo cũng không phải loài cây thực trân quý , tại linh sơn, loại cỏ này vốn là rất thường thấy, quanh năm không gặp ánh mặt trời, sinh trưởng ở khe hở trong nham thạch, trãi qua gió táp mưa sa, cứ thế lớn lên.,

Rất nhanh liền có người phát hiện ra tử linh thảo.

Ngân Hiên sợ số lượng quá ít, không có tác dụng, bởi vậy ra lệnh tìm thêm mấy cây nữa.

Mạc Sầu cùng Mạc Ưu mừng rỡ đem tử linh thảo đặt ở trên tay Ngân Hiên, khẩn trương hỏi tới: "Tử linh thảo tìm được rồi, nó thật sự có ích sao? Hữu dụng sao?"

"Bây giờ các ngươi tìm khắp nơi một cái sơn động, ta sẽ vận công để phát huy hiệu quả của thuốc cho nàng, chỉ có như vậy mới có thể tiễu trừ tàm độc tận gốc."

Kỳ thật giải trừ tàm độc cũng không khó, khó khăn chính là muốn có một người nội lực cao thâm, vận công trợ giúp thúc đẩy dược hiệu, như vậy mới có thể đem tàm độc từ lỗ chân lông bức ra.

"Dạ."

Mạc Sầu cùng Mạc Ưu gật đầu, lúc này thủ hạ của Ngân Hiên đi tới, cung kính mở miệng: "Chủ tử, phía trước phát hiện một cái sơn động, thuộc hạ mới vừa đi vào xem một chút rồi, rất sạch sẽ, bên trong cái gì cũng không có."

"Được, các ngươi đem cây đuốc cắm vào trong sơn động, toàn bộ canh gác bên ngoài động, không cho phép bất luận kẻ nào đến quấy rầy chúng ta."

"Dạ." Mọi người lên tiếng.

Ngân Hiên ôm Thanh Dao vào sơn động, Mạc Sầu cùng Mạc Ưu đã bố trí tốt hết thảy,

Rất nhiều cây đuốc đem sơn động chiếu sáng như ban ngày, Ngân Hiên cởi ngoại bào trải trên mặt đất, đem Thanh Dao dựa vào trong ngực, một tay đem nước ép ra từ tử linh thảo đến trong miệng của nàng, chờ nàng nuốt vào rất nhiều, mới đem nàng thả lỏng, một nguồn nội lực to lớn từ tay hắn ngưng kết đến lòng bàn tay nàng, hai người ngồi đối diện nhau, hắn vận công thay nàng di chuyển thuốc giải độc...

Bên trong động rất yên tĩnh, Ngân Hiên một bên thay nàng chữa thương, một bên nhìn nàng, sắc mặt cuối cùng cũng tốt lên một ít rồi.

Cho tới lúc này tảng đá lớn trong lòng hắn mới rơi xuống.

Dọc đường đi, trái tim hắn vẫn như buộc chặt , cảm giác như cơ hồ không thở nổi , cho đến giờ phút này mới hoàn toàn trầm tĩnh lại.

Nhìn trên hắc khí trên mặt nàng chậm rãi lui đi, sau đó trên đầu bắt đầu tán khí, cho đến khi trên mặt mồ hôi lâm tấm, da thịt như nhúng qua trong nước, hết sức dễ chịu, Ngân Hiên vừa thu lại tay, nhìn thân thể của nàng hướng một bên đổ xuống, một tay kéo nàng vào trong lòng, cứ như vậy vẫn không nhúc nhích si ngốc nhìn, ngón tay thon dài nhẹ nhàng mà chạm đến nàng, trong lòng tràn đầy cảm giác sung sướng, vui vẻ kỳ lạ.

Chỉ cần nàng còn sống tốt, bất cứ cái gì khác cũng không quan trọng.

Ngân Hiên am thầm suy nghĩ , ôm nàng, lại chậm rãi ngủ thiếp đi, hình ảnh này ấm áp cực kỳ.

Mạc Sầu cùng Mạc Ưu lanh tay lẹ chân tiêu sái tiến vào, nhìn thấy hết thảy, không khỏi hai mắt ươn ướt, chủ tử rốt cục cũng không có việc gì rồi.

Mạc Sầu vừa đi ra ngoài, liền rưng rức mà khóc lên, nàng rất sợ hãi nha, thật sự rất sợ hãi chủ tử xảy ra chuyện gì, trước kia tiểu thư vốn là chủ tử, nhưng thời gian ở bên nhau rất dài, cảm tình tự nhiên tốt lên, thật giống như thân nhân ruột thịt, vừa rồi thiếu chút nữa hù chết nàng, lúc này rốt cục cũng đã yên lòng, nên không nhịn được khóc lên.

Một bên Mạc Ưu vươn tay kéo nàng, để nàng thoải mái tựa vào trong lòng hắn, khóc một trận, thống khoái, tiếng khóc này quỷ dị nói không hết, nhưng không có người nào ngăn cản nàng.

"Đừng khóc nữa, chủ tử không phải không có việc gì rồi sao?"

Mạc Ưu thân thủ ôm nàng, cánh tay dài dùng lực giữ nàng, tâm lý tự nhiên đặc biệt vui sướng, rốt cuộc chính mình cũng có một ngày thực sự là nam nhân, mà nàng giờ phút này tựa như một tiểu nữ nhân.

Mạc Sầu khóc mệt, mơ màng buồn ngủ.

Mạc Ưu ôm nàng, đi tới một tảng đá lớn ngồi xuống , thanh âm nhu hòa mở miệng.

"Ngủ một lát đi, buôn ba một ngày đường, chắc hẳn rất mệt mỏi."

"Uh, " Mạc Sầu lên tiếng, cũng không có suy nghĩ nhiều, tự nhiên nằm trong lòng Mặc Ưu, ngủ thiếp đi.

Sáng sớm, tia nắng mặt trời xuyên thấu cành lá, từ khe hở chiếu xạ tiến vào trong sơn động.

Nhìn rõ nửa khuôn mặt nam tử , như mặt biển được ánh mặt trời soi chiếu, mái tóc đen như mực buông xuống , che đi nửa bên mặt của hắn, nhưng lại tăng thêm cảm giác mạnh mẽ khó lường.

Bàn tay to của hắn ôm chặt trong lòng một nữ tử kiều lệ, nữ tử nằm ở dưới cằm nam tử, giờ phút này chính là thân mật vô cùng ôm nhau cùng một chỗ.

Thanh Dao thân thể khẽ lay động, cảm giác quanh thân không thoải mái, bốn phía có người ôm chặt nàng, nhưng khi nàng vừa động, Ngân Hiên liền tỉnh dậy, hai mắt mở to, lông mi thật dài che đậy đi vui sướng, trấn định mở miệng:

"Ngươi tỉnh rồi sao?"

Thanh Dao mở mắt ra, chứng kiến khuôn mặt phóng đại trước mặt, nhất thời giật mình, bị dọa một cú sốc rồi, thân thể nghiêng đi, thiếu chút nữa là ngã trên mặt đất, Ngân Hiên vội vàng đưa tay kéo nàng, vừa bực mình vừa buồn cười mở miệng.

"Ngươi làm gì? Cũng không phải là gặp quỷ đi."

Thanh Dao nhíu mày: "Ngươi như thế nào ở chỗ này?"

"Ngươi cái gì cũng đã quên?" Ngân Hiên có chút kinh ngạc, không thể nào, nữ nhân này cái gì cũng đã quên, vừa mở mắt liền hỏi hắn như thế nào ở chỗ này?

Trong sơn động tiếng nói chuyện âm vang, đã kinh động đến người bên ngoài, Mạc Sầu cùng Mạc Ưu dẫn vài người vọt tiến vào, Mạc Sầu vừa nhìn thấy chủ tử đã tốt hơn, sớm lớn tiếng khóc lên.

"Tiểu thư, ngươi làm ta sợ muốn chết, sau này đừng làm ta sợ như vậy, ta sợ lắm."

Mạc Sầu vừa khóc, trí nhớ Thanh Dao liền khôi phục rồi, nhớ tới chuyện nàng trúng độc, bây giờ tất nhiên không có việc gì rồi, chẳng lẽ? Nàng ngước mắt nhìn Ngân Hiên, chẳng lẽ là hắn đã cứu nàng, hắn rốt cuộc là ai ? Tại sao lại giúp nàng, nàng nợ ân tình càng ngày càng nhiều rồi, vốn đã nợ Vô Tình, bây giờ lại thiếu nợ Ngân Hiên, hắn rốt cuộc là ai đây?
Thanh Dao nheo mắt lại nhìn Ngân Hiên
"Là bằng hữu không được sao? Ngày hôm qua ta ở trên đường gặp phải Mạc Ưu, vốn muốn cùng các ngươi nói lời từ biệt, ai biết đúng lúc gặp phải ngươi trúng độc, trùng hợp là độc này ta cũng có hiểu biết đôi chút, không đến nổi hết phương cứu chữa."

Ngân Hiên bình thản nói xong, thân mình cao lớn của hắn xoay mình từ trên mặt đất đứng lên, cả người tà cuồng không ngớt, sải bước tiêu sái đi ra ngoài, thủ hạ của hắn cũng đi theo phía sau hắn.

Mạc Sầu cùng Mạc Ưu một tả một hữu nâng chủ tử dậy, Mạc Ưu thấy chủ tử vẫn nhìn về phíaN Hiên, không khỏi mở miệng.

"Hắn nói chính là thật sự, đúng lúc gặp phải ta, ta liền mời hắn đi vào trong nhà ngồi, không ngờ vừa lúc gặp phải chủ tử ngươi trúng độc , may mắn lúc ấy ta đã mời hắn đi theo, bằng không hậu quả thật đáng sợ, tiểu thư hẳn cần phải cám ơn hắn, là hắn cứu mạng của ngươi, bằng không e là?"

Mạc Ưu không nói tiếp, kỳ thật nếu không có Ngân Hiên, bọn họ chuẩn bị đem tiểu thư mang về vô tình cốc, sợ thời gian không kịp, xe ngựa chạy về vô tình cốc, ít nhất phải đi mười ngày nửa tháng khi đó tiểu thư chỉ sợ?

Cho nên mạng tiểu thư là do Ngân Hiên cứu.

"Ừ, ta hẳn phải hảo hảo cám ơn hắn."

Thanh Dao gật đầu, xem ra cá tính nghi thần nghi quỷ lại phát tát, người ta chính là ân nhân cứu mạng của nàng, nếu hắn đã không muốn lộ ra mặt thật, thì mình tội gì bức người ta, ai mà không có bí mật riêng mình đâu?

Ba người đi ra sơn động, chỉ thấy bên ngoài ánh nắng tươi sáng, điểu ngữ mùi hoa, thật là cảnh đẹp động lòng người.

Thanh Dao mở ra hai tay hít mạnh không khí, dùng sức hướng tới rừng cây xanh thẳm kêu lên: "Còn sống thật là tốt a."

Xa xa Ngân Hiên nở nụ cười, nàng rốt cục đã khỏi hẳn, cảm giác này thật tốt.

Thanh Dao hét lên vài tiếng, quay đầu lại sải bước tiêu sái đi qua, đến gần phía sau Ngân Hiên, ý cười trong suốt nhìn hắn; "Cám ơn ngươi, nếu như sau này có chuyện gì muốn ta trợ giúp xin mời cứ mở lời, ta nợ ngươi một nhân tình lớn."

Ngân Hiên hơn nửa ngày cũng không nói gì, đột nhiên quay đầu lại, nhìn nàng, đôi mắt đen u thâm như biển rộng lại như đại dương mênh mông, sâu không lường được, căn bản nhìn không thấy đáy, bàn tay to của hắn đột nhiên vươn đến, ôm nàng vào lòng, nhẹ giọng mở miệng: "Ngày hôm qua ngươi thật sự là rất dọa người rồi, sau này hãy sống thật tốt, ngàn vạn lần không nên để xảy ra những chuyện dọa người này nữa."

"Được."

Thanh Dao vô cùng cảm động gật đầu, không ngờ tới bản thân thiếu Vô Tình một lần ân tình, lại thiếu Ngân Hiên một lần ân tình, cuộc đời thật là kỳ diệu, trong số phận chẳng lẽ nàng nhất định phải nợ những nam nhân này sao?

"Vậy là tốt rồi, nói không chừng sau này ta có thời gian rảnh rỗi sẽ đi tìm ngươi ôn lại chuyện cũ, ngươi cần phải hoàn hảo sống tốt, "

Ngân Hiên buông thân thể của nàng ra, quay đầu, mưa gió lất phất, ánh mắt nhìn phía mênh mông xa xa, đáy lòng lại cảm giác sâu đậm chua xót.

Hắn vẫn hi vọng cùng nàng bên nhau, nhưng bây giờ trong lòng của nàng có lẽ đã có bóng dáng người khác.

"Bây giờ ngươi đi đâu vậy, ta tiễn ngươi, sau đó chúng ta chia tay."

"Nơi này là ở chỗ nào vậy?" Thanh Dao ngẩng đầu nhìn quét một vòng, nói thật ra, cảnh sắc nơi này thật sự không tệ, rất đẹp là đằng khác, có thể so sánh với Vô Tình cốc, vừa nghĩ đến Vô tình cốc, nàng liền nghĩ tới Thanh Phong, Thanh Phong nói câu kia vốn có ý tứ gì? Nàng hại chết công tử của bọn họ ư, nàng tại sao lại hại chết công tử của bọn họ, hơn nữa nếu Vô Tình đã biết nàng trúng độc, nhất định đã hiểu hết mọi chuyện, nàng hay là nên quay về tứ hợp viện thăm hắn một chút, nàng không hy vọng hắn bị bất cứ thương tổn gì?

"Chúng ta trở về, không biết Vô Tình thế nào rồi?"

Thanh Dao thanh âm vừa rơi xuống, Ngân Hên trái tim cứng lại, nhưng trên mặt lại bày ra ý cười.

"Được , ta tiễn ngươi, chỉ cần nhìn thấy ngươi bình an vô sự, là ta đã hoàn thành nhiệm vụ rồi, " Ngân Hiên cười nhìn Thanh Dao, có đôi khi, thử buông tay cũng là một loại hạnh phúc, nếu như có thể, hắn chỉ cầu nàng được hạnh phúc, nếu như hạnh phúc đó chỉ có Vô Tình có thể mang lại cho nàng, như vậy hắn nhất định thành toàn cho nàng. (TT: huhu em thích Tôn ca quá đi)

"Được." Ngân Hiên cùng Thanh Dao dẫn đầu xuống núi, suốt đoạn đường cũng không nói chuyện nhiều, chỉ hướng dưới chân núi mà đi.

Chân núi, xe ngựa vẫn ở chỗ cũ, ngựa đã ở đó, những người đi xe ngựa thì lên xe ngựa, cưỡi ngựa thì lên ngựa, đoàn người rầm rộ rời linh sơn đi, hướng tiểu tứ hợp viện đi tới...

Ánh nắng chiều như máu, bao phủ cả tòa đỉnh núi.

Bốn phía một mảnh xanh mát, một tầng hồng quang từ từ lặn xuống, lúc này tại nơi đỉnh núi cao cao, một người nam tử ngồi ngay ngắn trên xe lăn.

Gió thổi bay bay mái tóc bạc của hắn, bạch y như tuyết, vẻ mặt vô cùng an tường ngồi ngay ngắn tại vách núi, không có một điểm khủng hoảng, nếu như hắn cứ tiếp túc di chuyển về phía trước như vậy, sẽ rơi xuống vực sâu vạn trượng.

Xa xa đứng thẳng một người thiếu niên gầy, khuôn mặt tuấn dật kia tràn đầy hối hận, đối mắt hiện đầy tơ máu đỏ.

Hắn cho tới bây giờ không nghĩ công tử đã dành tình cảm sâu đậm như vậy.

Hắn hại nàng, thành ra lại là tự hại công tử.

Bây giờ hắn mới hiểu được một việc, nàng chính là sinh mạng của công tử, chỉ có khi nàng sống được vui vẻ vui sướng, công tử mới có thể cao hứng, tại sao cho tới bây giờ hắn mới hiểu được chuyện này đây?

Nhưng là công tử?

Thanh phong vẫn nhìn người ngồi ngay ngắn trên vách núi, công tử vẫn không nhúc nhích, hắn đã như vậy không nhúc nhích ngồi hơn nửa ngày, hắn biết trái tim công tử như tro tàn, một mái tóc bạc như tuyết, kích thích hai tròng mắt hắn

Đáng chết không phải công tử, mà là hắn, hắn thật muốn không chút do dự nhảy vào vực sâu vạn trượng này.

Nhưng hắn không thể, nếu như hắn nhảy vào, một mình công tử phải làm cái gì bây giờ?

Bây giờ chỉ có làm cho công tử biết nàng kỳ thật còn chưa chết, công tử nhất định sẽ tỉnh lại .

"Công tử?"

Thanh phong thử dò xét gọi một tiếng, đáng tiếc người trên vách núi không nhúc nhích, vẫn như vậy nhìn trống rỗng giữa không trung, gió quét càng lúc càng lớn, thấy rõ gió càng ngày càng mạnh, nhưng là hắn không dám di chuyển, chỉ có thể chậm rãi mở miệng.

"Công tử, kỳ thật nàng cũng chưa chết, lúc ấy có người cứu nàng."

Hắn mặc dù không có đi ra ngoài, nhưng nghe thấy bên ngoài có tiếng người nói chuyện, biết có người mang nàng đi, nếu người nọ có dũng khí mang nàng đi, tất nhiên là có nắm chắc .
Hắn tiếng nói vừa dứt, người trên vách núi, cuối cùng một điểm thần sắc cũng trở về, bất quá cũng không tin hắn nói.

"Thanh Phong, ngươi trở về đi, quay về trong cốc đi."

"Công tử, đó là sự thật, ta không có lừa ngươi, là có người cứu nàng, đem nàng mang đi rồi, lúc này đây ta tuyệt đối không có lừa ngươi, ngươi hãy tin tưởng ta một lần đi, nếu như sau này ta còn dám lừa ngươi thêm một lần nữa, ta ngay lập tức đâm chết trước mặt ngươi."

Thanh phong ân hận thề, trên đôi mắt người kia bao phủ một ít sương mù, an tường không còn tồn tại nữa, quanh thân tùy ý phóng đãng.

"Thanh Phong, ngươi nhớ kỹ cho ta, cho dù là một ngày nào, nếu như ngươi còn thật sự nhớ tới ta , thì phải đối tốt với nàng, ngươi phải nhớ , nàng chính là sinh mạng của ta, chỉ có nàng còn sống vui sướng, ta mới là vui vẻ nhất."

"Được, ta nhớ kỹ, công tử, lúc này đây ta là chân thành nhớ kỹ, ngươi xuống đây đi, chúng ta đi tìm nàng, nhất định sẽ tìm

1 2 3 »